Cách mua, bán máy nén khí công nghiệp cũ nhanh và giá tốt nhất

Bạn mong muốn mua, bán máy nén khí công nghiệp? Bạn gặp khó khăn trong việc định giá máy nén khí và địa chỉ phân phối máy nén khí công nghiệp cũ? Tham khảo bài viết dưới đây của Điện máy Lucky để có cách mua, cách bán thanh lý máy nén khí giá tốt nhất.

mua-ban-may-nen-khi-cong-nghiep-cu
Đánh giá máy nén khí công nghiệp cũ

Cách đánh giá máy nén khí công nghiệp cũ

Dưới đây là các bộ phận quan trọng và mức định giá máy nén khí công nghiệp cũ giúp cho người mua hoặc thanh lý máy nén khí cũ giá tốt nhất.

Các bộ phận quan trọng cần khi mua, bán máy nén khí công nghiệp cũ

Các bộ phận quan trọng bạn cần quan tâm khi mua bán, thanh lý máy nén khí công nghiệp cũ: mô tơ, đầu máy nén khí , bình chứa khí nén, van an toàn,…Ngoài ra, một số bộ phận khác bạn có thể thay thế, làm mới

 • Mô tơ máy nén khí chính hãng lõi đồng 100% chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ. Các dòng mô tơ lõi đồng thường vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động sau khi mua thanh lý
 • Đầu máy nén khí công nghiệp là bộ phận quan trọng của máy nén khí công nghiệp. Kiểm tra tiếng kêu máy nén khí để đánh giá chất lượng máy nén khí trước khi mua bán máy nén khí công nghiệp cũ. Không nên mua máy nén khí có tiếng kêu bất thường, không ổn định. 
 • Bình chứa khí nén: Nếu bạn mua máy nén khí công nghiệp cũ nên chọn bình chứa máy nén khí không bị bóp méo, và bình chứa không có nhiều vết va đập, vết xước, màu sơn còn đẹp. 
 • Van an toàn là bộ phận quan trọng đảm bảo máy nén khí luôn hoạt động trong mức áp suất và lưu lượng khí an toàn.
 • Ngoài ra 1 số bộ phận khác bạn có thể dễ dàng thay mới khi mua vê hoặc làm mới máy nén khí công nghiệp cũ trước khi thanh lý.
may-nen-khi-cong-nghiep-cu-3
Đánh giá chất lượng hoạt máy nén khí công nghiệp cũ trước khí thanh lý

Định giá máy nén khí công nghiệp cũ chính xác nhất

Các định giá tốt nhất khi mua may hay thanh lý máy nén khí công nghiệp cũ là dựa trên mức giá máy nén khí công nghiệp mới. 

Máy nén khí công nghiệp Giá tham khảo máy nén khí công nghiệp mới
Máy nén khí công nghiệp 120 lít 6.500.000 – 8.200.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 150 lít 8.900.000 – 10.200.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 170 lít 11.500.000 – 13.000.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 210 lít 15.800.000 – 17.000.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 220 lít 19.800.000 – 21.000.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 300 lít 18.300.000 – 23.300.000 VNĐ
Máy nén khí công nghiệp 500 lít 37.000.000 – 45.000.000 VNĐ
may-nen-khi-cong-nghiep-cu-4
Tham khảo giá máy nén khí công nghiệp mới trước khí mua, bán máy nén khí công nghiệp cũ

Tùy thuộc chất lượng, đánh giá hiệu quả hoạt động máy nén khí. Tuy nhiên, giá máy nén khí công nghiệp cũ ở mức giá cao nhất khoảng 80% giá máy nén khí công nghiệp mới. Tham khảo chi tiết giá máy nén khí tại điện máy Lucky.

Xem thêm:

3 điều người mua máy nén khí công nghiệp cũ cần biết

Chưa có bất kỳ cơ sở nào có thể đảm bảo cho bạn về những chiếc máy bơm hơi công nghiệp cũ, bởi vậy bạn cần biết 3 điều sau khi quyết định mua.

Không đảm bảo chất lượng

Chất lượng được xem là vấn đề hàng đầu mà người mua máy nén khí công nghiệp cũ cần phải cân nhắc hiện nay. Bởi máy đã qua sử dụng rất khó để nắm được máy đã chạy khoảng thời gian bao lâu, tần suất hoạt động…để có thể đánh giá khách quan nhất chất lượng máy.

Máy nén khí công nghiệp cũ không bảo hành

Chất lượng không đảm bảo, nhanh hỏng hóc là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Khi đó bạn không biết phải gọi ai bởi không có một giấy chứng nhận bảo hành, hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng nào hết. 

may-nen-khi-cong-nghiep-da-qua-su-dung
Khi mua máy cũ sẽ không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn

Đã có không ít người phải ngậm đắng nuốt cay, bỏ thêm tiền để đi sửa chữa máy nén khí công nghiệp cũ. Chưa kể việc tìm nơi có dịch vụ sửa chữa uy tín dẫn đến tiền mất tật mang.

Máy nén khí công nghiệp cũ tuổi thọ ngắn

Sử dụng hàng đã qua sử dụng thì chắc chắn phải chấp nhận chiếc máy đó sẽ không thể sử dụng được lâu. Bạn sẽ sớm phải thay thế các bộ phận quan trọng như đầu nén, motor, hệ thống rơ le áp suất khí…và những khoản đầu tư như thế này chẳng giúp bạn tiết kiệm được mấy đồng.

Chỉ từ 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy nén khí công nghiệp mới lại được bảo hành đầy đủ trong suốt từ 6 – 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời. 

gia-may-nen-khi-cong-nghiep-cu-gia-re
Máy nén khí cũ nên tuổi thọ máy không cao

Địa chỉ phân phối máy nén khí công nghiệp cũ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối máy nén khí, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

 • Mua, bán lại cho các đơn vị sửa chữa máy nén khí: các đơn vị mua bán máy nén khí công nghiệp cũ có khả năng sửa máy bạn sẽ bán được giá tốt hơn. 
 • Mua bán trên các website hàng đã qua sử dụng như: chotot.com 
 • Mau bán trên các hội nhóm trên facebook: bạn có thể dễ dàng mua, bán máy nén khí công nghiệp trên các hội nhóm về sửa xe, hội anh em nghề sửa xe, chợ máy nén khí,….

Điện máy Lucky hy vọng bài tổng hợp trên giúp bạn có có cách mua, cách thanh lý máy nén khí công nghiệp tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • Nguyễn Ngọc Anh

  Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.