Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy nén khí mini có dầu chính hãng – Giảm từ 10% – T4/2024

Máy nén khí mini có dầu là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa xe máy, xe ô tô, xưởng sản xuất cơ khí, gỗ,…Vậy máy nén khí có dầu mini có những loại nào, các thương hiệu nổi bật trên thị trường?

Nội dung

[Ẩn / Hiện]

Đặc điểm máy nén khí mini có dầu

Máy nén khí có dầu là dòng máy nén khí với hệ thống piston khi hoạt động sử dụng bôi trơn, có thiết kế bình dầu kèm theo hệ thống.

Theo hiệp hội máy nén khí, máy nén khí mini có dâu hay còn gọi máy nén khí piston mini là các dòng máy nén khí có công suất nhỏ hơn 4hp, sử dụng điện dân dụng 220V, động cơ máy và piston hoạt động có sử dụng dầu bôi trơn.

may-nen-khi-mini-co-dau-2
Thiết kế mô tơ đầu liền cho lượng khí nhiều hơn

Ứng dụng máy nén khí mini có dầu

Máy nén khí không dầu có lượng khí nén ổn định, thường dùng trong các tiệm rửa xe máy, hoạt động xây dựng.

  • Máy nén khí mini có dầu trong các tiệm sửa chữa xe máy: dùng để bơm hơi, xì khô, cung cấp khí nén cho máy hút dầu, bình bọt tuyết, súng bắt ốc,..
 • Máy nén khí sử dụng trong một số lĩnh vực khác: sửa chữa nhà cửa, làm sạch bề mặt, vật dụng, bắt ốc, trang trí nhà cửa, sử dụng súng bắt ốc,…

So sánh máy nén khí mini có dầu và không dầu 

Phân loại máy nén khí mini có dầu

Dựa trên cấu tạo đầu máy nén khí, máy nén khí có dầu được chia thành 2 nhóm: máy nén khí có dầu đầu liên và máy nén khí có dầu đầu rời

 • Máy nén khí có dầu đầu rời là dòng máy nén khí có hệ thống piston đặt tách rời mô tơ. Mô tơ truyền động năng dây curoa và đầu kéo piston hoạt động. Máy nén khí mini công suất nhỏ nên chủ yếu là dòng máy nén khí 1 cấp ( tất cả piston nén khí trực tiếp vào bình chứa khí nén).
may-nen-khi-mini-co-dau-3
Máy nén khí đầu rời công suất nhỏ cho các tiệm sửa xe
 • Máy nén khí mini có dầu đầu liền là dòng máy nén khí có piston gắn trực tiếp với động cơ máy.
may-nen-khi-mini-co-dau-4
Máy nén khí đầu liền thường cho các hoạt động sửa chữa đặc thù, bắn đinh, ghim, sử dụng gia đình,…

Cấu tạo máy nén khí mini có dầu

Máy nén khí có dầu có các bộ phận cấu thành tương đối giống nhau máy nén khí piston : mô tơ, piston, bình dầu, bình chứa khí nén, van an toàn, đồng hồ đo áp suất, van đầu ra.

 • Mô tơ máy nén khí mini có tích hợp rơle cảm biến tự động ngắt. Rơle có tác dụng khởi động máy khí bình chứa khí chưa đủ áp suất và ngừng hoạt động khi bình tích đủ áp suất.
 • Piston máy nén khí mini có dầu: bình dầu cung cấp dầu bôi trơn giúp piston hoạt động hiệu quả.
 • Bình chứa khí nén được làm từ hợp kim, phun sơn tĩnh điện chống han gỉ và tăng tính thẩm mỹ.
 • Van an toàn: kiểm soát áp suất khí nén trong bình chứa, nếu khí nén trong bình vượt mức cho phép, van an toàn mở xả khí, giảm áp suất bình chứa.
 • Đồng hồ đo áp suất: hiển thị áp suất trong bình chứa khí nén.
 • Van đầu ra: cút nối nhanh kết nối với các thiết bị sử dụng khí nén.
may-nen-khi-mini-co-dau-5
Cấu tạo chung máy nén khí có dầu đầu liền.

Ưu điểm máy nén khí mini có dầu

Máy nén khí có dầu mini có một số ưu điểm tốt hơn so với máy nén khí không dầu: máy có độ bền cao hơn, hiệu quả làm việc cho lượng khí nén lớn hơn

 • Máy nén khí mini có dầu sử dụng dầu bôi trơn nên piston hoạt động hiệu quả hơn, tản nhiệt nhanh. Trong quá trình sử dụng chỉ cần cung cấp dầu thường xuyên sẽ hạn chế tối đa hiện tượng hỏng vặt.
 • Máy nén khí có dầu hoạt động tương đối ổn định. So với máy nén khí không dầu cùng công suất, máy nén khí có dầu sử dụng bình chứa dung tích lớn hơn, có lượng khí nén đầu ra lớn hơn và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.
may-nen-khi-mini-co-dau-5
Thiết nhỏ, lưu lượng khí nén ổn định đảm bảo hiệu suất làm việc

Tổng hợp thương hiệu máy nén khí mini có dầu

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy nén khí nổi tiếng phân phối trên toàn thế giới như: máy nén khí mini thương hiệu Lucky, Puma, Jetman, Wing, Pegasus

Máy nén khí mini có dầu thương hiệu Lucky

Máy nén khí Lucky là thương hiệu máy nén khí uy tín luôn giữ vị trí đứng đầu về số lượng máy nén khí bán ra tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Lucky có mặt chính thức tại Việt Nam hơn 15 năm và luôn khẳng định chất lượng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Máy nén khí Lucky là 1 trong những dòng máy nén khí có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Lucky có số lượng mẫu máy nén khí lớn nhất trên thị trường.

Gợi ý một số dòng máy nén khí mini có dầu thương hiệu Lucky:

Model Công suất Lưu lượng khí 
Máy nén khí piston có dầu 9 lít  1hp  150 lít/phút 
Máy nén khí piston có dầu 24 lít  2hp  195 lít/phút 
Máy nén khí piston có dầu 50 lít  2hp  150 lít/phút 
Máy nén khí piston có dầu Lucky 35 lít 0.5hp 40 lít/phút 
Máy bơm hơi Lucky 60 lít 1hp 170 lít/phút 
Máy nén khí piston có dầu 90 lít 2hp 250 lít/phút 
may-nen-khi-mini-co-dau-6
Máy nén khí đầu liền 9 lít
may-nen-khi-mini-co-dau-7
Máy nén khí piston 24 lít
may-nen-khi-mini-co-dau-8
Máy nén khí piston 90 lít cho tiệm sửa xe

Máy nén khí mini có dầu thương hiệu Puma

Puma cũng là thương hiệu máy nén khí đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, với những cải tiến trong công nghệ sản xuất. Máy nén khí Puma cho ra mắt rất nhiều dòng máy nén khí và tập trung chủ yếu các dòng máy nén khí có dầu. 

Đánh giá về hiệu quả làm việc và mức độ đa dạng sản phẩm, máy nén khí Puma được đánh giá thuộc nhóm thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam.

Một số dòng máy nén khí mini có dầu thương hiệu Puma:

Model

Dung tích bình chứa

Lưu lượng khí

Máy nén khí mini Puma 1/4hp 30 lít 60 lít/phút
Máy nén khí mini Puma 1hp 80 lít 160 lít/phút
Máy nén khí mini Puma 2hp 100 lít 300 lít/phút
Máy nén khí mini Puma 3hp 120 lít 460 lít/phút
may-nen-khi-piston-puma
Máy nén khí piston Puma

Máy nén khí mini có dầu thương hiệu Jetman

Máy nén khí Jetman là thương hiệu máy nén khí Trung Quốc, xuất hiện sau máy nén khí Lucky và máy nén khí Puma. Thương hiệu máy nén khí Jetman tạo trung chủ yếu phân khúc máy nén khí mini. 

Đánh giá chất lượng, máy nén khí mini Jetman cho hiệu quả làm việc tương đối tốt, những đánh giá về thương hiệu thì không bằng Lucky và Puma. Một số dòng máy nén khí mini có dầu thương hiệu Jetman:

Model

Dung tích bình chứa

Lưu lượng khí

Máy nén khí mini Jetman 1.5hp 12 lít 120 lít/phút
Máy nén khí mini Jetman 3hp 30 lít 300 lít/phút
may-nen-khi-mini-co-dau-jetman
Máy nén khí mini có dầu Jetman

Máy nén khí mini có dầu thương hiệu Wing

Máy nén khí Wing là dòng máy nén khí Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan với độ chính xác cao.

Về chất lượng, mẫu mã: máy nén khí có dầu Wing chưa có nhiều dòng công suất đa dạng, sử dụng một số dòng công suất nhỏ và thay đổi công suất. Một số dòng máy nén khí mini có dầu thương hiệu Wing.

Model

Dung tích bình chứa

Lưu lượng khí

Máy nén khí Wing đầu liền 1.5hp 9 lít 100 lít/phút
Máy nén khí Wing đầu liền 1.5hp 18 lít 67 lít/phút
Máy nén khí Wing đầu liền 2hp 50 lít 100 lít/phút
Máy nén khí Wing đầu liền 3hp 60 lít 100 lít/phút

Máy nén khí mini có dầu thương hiệu Pegasus

Máy nén khí không dầu Pegasus là dòng máy nén khí của Việt Nam. Với sự phát triển về công nghệ, lợi thế sản phẩm nội địa, giá máy nén khí Pegasus có phần rẻ hơn so với các dòng máy nén khí nhập khẩu.

Máy nén khí Pegasus đa dạng công suất, đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường. Một số dòng máy nén khí mini có dầu thương hiệu Pegasus:

Model

Dung tích bình chứa

Lưu lượng khí

Máy nén khí Pegasus 1.5hp 70 lít 120 lít/phút
Máy nén khí Pegasus 2hp 70 lít 170 lít/phút
Máy nén khí Pegasus 2hp 120 lít 170 lít/phút
Máy nén khí Pegasus 2hp 120 lít 170 lít/phút
Máy nén khí Pegasus 3hp 70 lít 250 lít/phút

> Xem thêm:

 • Mua ngay máy nén khí mini chính hãng giảm ngay 10%
may-nen-khi-mini-co-dau-pegasus
Máy nén khí piston mini Pegasus

Cách lựa chọn máy nén khí mini có dầu

Để lựa chọn máy nén khí có dầu mini chất lượng, có độ bền cao bạn cần quan tâm đến một số yếu tố như sau xác định nhu cầu về công suất, hiệu quả làm việc, thương hiệu và chọn địa chỉ cung cấp uy tín có các chính sách hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Mua máy nén khí mini có dầu dựa trên nhu cầu sử dụng

Như đã phân tích ở trên, máy nén khí có dầu hay máy nén khí piton mini có công suất từ 1hp – 4hp với nhiều dòng máy công suất, dung tích bình chứa, áp suất làm việc đa dạng.

 • Với các hoạt động sử dụng trong gia đình, sửa trang thiết bị trang trí, bạn chỉ cần sử dụng dùng máy nén khí 0.5hp, dung tích bình chứa từ 9 lít – 35 lít.
 • Với tiệm sửa xe quy mô hộ gia đình: 1 thợ sửa xe, dùng để bơm hơi, xì khô xe và một số công việc đơn giản: bạn chỉ cần sử dụng máy nén khí mini có dầu công suất 0.5hp – 1hp, dung tích bình chứa dưới 60 lít.
 • Với tiệm sửa xe chuyên nghiệp có 2 – 5 thợ sửa xe, khí nén sử dụng cho nhiều thiết bị hỗ trợ như: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút dầu, súng bắt ốc, cầu nâng,.: bạn nên sử dụng máy nén khí từ 2hp, dung tích bình chứa từ 90 lít

Thương hiệu máy nén khí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng máy, hiệu quả làm việc của máy nén khí trong suốt quá trình làm việc.

Như đã gợi ý ở trên top 5 thương hiệu máy nén khí mini chất lượng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam là Lucky, Puma, Jetman, Wing, Pegasus. Trong đó:

 • Thương hiệu máy nén khí Trung Quốc có: Lucky, Puma, Jetman.
 • Thương hiệu máy nén khí Việt Nam có: Wing, Pegasus. 

Một số thương hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản có độ bền tốt hơn, giá thành cao hơn cũng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp máy nén khí mini có dầu chất lượng

Địa chỉ cung cấp là đơn vị đại diện thực hiện phân phối sản phẩm máy nén khí và thực hiện các chính sách, dịch vụ bán hàng và các dịch vụ sau bán.

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí nhập khẩu chính hãng, mới 100% với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng:

loi-ich-khi-mua-hang-tai-dien-may-lucky

cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, sau thời gian bảo hành chính thức, công ty có hỗ trợ thay thế, sửa chữa.
 • Máy nén khí mini có dầu 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.