Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy tán má phanh chuyên dùng cho gara ô tô chuyên nghiệp – Nâng cao hiệu suất công việc

Máy tán má phanh là thiết bị được sử dụng để tán các dòng đinh rive – hỗ trợ cố định má phanh (bố thắng). Từ đó giúp má phanh hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ, độ bền.

Máy tán bố thắng giúp thợ kỹ thuật làm việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để thực hiện thêm các công việc khác => tối ưu các đầu công việc trong gara, nhà xưởng.

Nội dung

[Ẩn / Hiện]
may-tan-ma-phanh
Máy tán đinh má phanh ô tô là gì?

Máy tán má phanh ô tô là gì?

Máy tán má phanh là thiết bị cơ khí chuyên dụng để tán các vật cùng với đinh tán má phanh, tán đinh côn. Máy tán má phanh ô tô hoạt động trên nguyên lý cán nguội. Máy hoạt động chủ yếu dựa vào chuyển động quay và áp lực để hoàn thành công việc lắp ráp.

Ứng dụng của máy tán má phanh ô tô 

Máy được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Các tiệm sửa, bảo dưỡng xe có thể sử dụng trong những công việc sau:

  • Máy tán má phanh ô tô có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như máy móc chính xác, thiết bị dệt, đồ nội thất thép, phần cứng xây dựng, thiết bị điện cao thế và hạ thế,…
  • Bình nóng lạnh, phanh, ly hợp, thanh chống cửa sau, bản lề cửa, tay nâng kính. Bộ chế hòa khí, phanh tay, khớp tay lái. Giảm xóc xe máy và các ngành phụ kiện ô tô, xe máy khác được sử dụng rộng rãi hơn.
may-tan-ma-phanh-1
Tính ứng dụng của máy đinh tán má phanh ô tô

Một số loại máy tán má phanh ô tô 

Với việc được ứng dụng rộng rãi như vậy thì dưới đây những dòng máy tán má phanh ô tô phổ biến mà các bạn có thể tham khảo.

Máy tán má phanh ô tô thuỷ lực

Máy tán thủy lực sử dụng nguyên lý điều áp không khí-dầu, có thể đáp ứng các yêu cầu tác động nhanh và áp suất cao. Việc điều chỉnh áp suất rất dễ dàng, chỉ cần điều chỉnh áp suất khí nén tương ứng là có thể đạt được áp suất cần thiết, rất đơn giản và thuận tiện.

may-tan-ma-phanh-3
Máy tán đinh má phanh thủy lực

Máy tán thủy lực thích hợp để ép trong, đục lỗ, tán đinh, lắp ráp và cắt các loại phôi có kích thước lớn hơn.

Máy tán má phanh ô tô nén khí

Hệ thống thủy lực của máy tán bằng khí nén có khả năng truyền lực ổn định và độ bền đáng tin cậy. Loại bỏ khoảng cách giữa các thân kết nối. Máy có thể kết hợp với các loại kẹp tán đinh khác nhau để tạo thành thiết bị tán đinh với các thông số kỹ thuật khác nhau.

may-tan-ma-phanh-5
Máy tán đinh khí nén chính hãng

Đầu tán đinh có thể được thay thế theo ý muốn. Để tạo thành các hình dạng tán đinh khác nhau. Độ ồn thấp, áp lực tán đinh. Tốc độ di chuyển có thể được điều chỉnh dễ dàng. Cấu trúc đơn giản và hiệu suất ổn định. Kích thước nhỏ, thuận tiện, có thể di chuyển bất cứ lúc nào. Thao tác nhanh chóng và thuận tiện. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Máy tán má phanh ô tô điện

Máy tán đinh chạy bằng điện được sản xuất với nhiều model đa dạng, sử dụng ngày càng phổ biến trong các tiệm sửa xe hiện nay. Máy có hiệu suất làm việc cao cùng đảm bảo an toàn, dễ dàng hơn cho người sử dụng.

may-tan-ma-phanh-7
Máy tán bố thắng chạy bằng điện

Hiện nay, máy tán má phanh ô tô điện chủ yếu có 2 loại thông dụng là sử dụng điện áp 380V và 220V.

Mua máy tán má phanh ô tô ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng tăng nên rất nhiều đơn vị cung cấp máy tán đinh. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi mua. 

Điện máy Lucky là địa chỉ cung cấp những loại máy tán má phanh ô tô và thiết bị sửa xe chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Khi mua máy tại đây bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi sau:

  • Bảo hành 12 tháng cùng chế độ đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và vận chuyển phạm vi toàn quốc
  • Các sản phẩm máy tán má phanh ô tô hoàn toàn chất lượng, chính hãng

loi-ich-khi-mua-hang-tai-dien-may-lucky

cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

Trên đây là bài giải đáp cho những ai chưa biết máy tán má phanh ô tô là gì? Nhìn chung để có thể cạnh tranh được với những tiệm sửa xe trên thị trường hiện nay, việc trang bị đầy đủ những thiết bị là điều cần thiết.