Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Đối với đơn hàng khu vực Hà Nội: Giao hàng trong ngày hoặc sau 1 ngày khi nhân đơn do hết giờ làm việc.

  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội trong phạm vị dưới 10km: giá trị đơn hàng từ 1,5 triệu trở lên.
  • Hỗ trợ phí giao hàng ngoài phạm vi 10km: giá trị đơn hàng từ 1,5 triệu trở lên.
  • Miễn vận chuyển khu vực Hà Nội + kỹ thuật trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn sử dụng: Khách hàng lắp đặt bộ thiết bị mở tiệm rửa xe, sửa chữa xe, trung tâm chăm sóc xe, hệ thống khí nén nhà xưởng, giá trị đơn hàng từ 20 triệu trở lên.
  • Hỗ trợ 10% – 50% phí vận chuyển: tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

Đối với đơn hàng các tỉnh thành: Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

  • Hỗ trợ 10% – 50% phí vận chuyển: tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển + Kỹ thuật trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn sử dụng toàn quốc: Khách hàng lắp đặt bộ thiết bị mở tiệm rửa xe, sửa xe, trung tâm chăm sóc xe, hệ thống khí nén nhà xưởng.

Chi phí vận chuyển do 2 bên thống nhất và đồng ý thảo thuận mới giao hàng.

Một số trường hợp giao hàng không đúng ngày, không giao được hàng: 

  • Nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được, nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm, chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Dienmaylucky.vn .

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Dienmaylucky.vn sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0934.423.166 – 097.369.8910 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ công ty điện máy Lucky: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.