Hiển thị kết quả duy nhất

Ben nâng rửa xe máy chuyên dụng – chính hãng tại Điện Máy Lucky

Ben nâng rửa xe máy – bàn nâng rửa xe máy đang là thiết bị được rất nhiều quán rửa xe máy quan tâm và tìm mua để nâng cao tính chuyên nghiệp cho hệ thống rửa xe. Vậy bàn nâng rửa xe máy làm được những gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giảm -20%

Nội dung

[Ẩn / Hiện]
cau-nang-rua-xe-may
bàn nâng rửa xe máy là thiết bị không thể thiếu trong các trạm xe máy chuyên nghiệp

Lợi ích của ben nâng rửa xe máy – bàn nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị hỗ trợ nâng xe máy lên một vị trí đứng nhất định giúp công việc rửa xe máy thuận tiện hơn. Cần nâng rửa xe máy chỉ hỗ trợ nâng 1 bánh xe với góc nâng xe so với mặt đất là 45 độ.

Bàn nâng rửa xe máy mang lại rất nhiều lợi ích cho tiệm rửa xe: giúp xây dựng hình ảnh tiệm rửa xe chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho thợ rửa xe.

cau-nang-rua-xe-may-1
Bàn nâng rửa xe máy giúp nâng xe máy nghiêng 1 góc 45 độ giúp việc xịt rửa nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

Ben nâng rửa xe máy giúp tiệm rửa xe máy xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Các thiết bị trong hệ thống tiệm rửa xe máy chính là yếu tố để khách hàng đánh giá một tiệm rửa xe máy có chuyên nghiệp hay không. 

Tiệm rửa xe máy hoạt động hoàn toàn bằng thủ công, chỉ có máy rửa xe và không có thiết bị hỗ trợ, chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp không cao.

cau-nang-rua-xe-may-2
Bàn nâng rửa xe máy phù hợp với nhiều loại xe, gia tăng tính chuyên nghiệp của tiệm rửa

Tiệm rửa xe máy có các thiết bị máy móc hỗ trợ càng hiện đại sẽ được khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp cao hơn. ben nâng rửa xe máy (bàn nâng rửa xe máy) và các thiết bị hỗ trợ khác như bình bọt tuyết, máy hút dầu,.. các thiết bị phục vụ các hoạt động bảo dưỡng là yếu tố để khách hàng đánh giá mức độ đầu tư chuyên nghiệp của tiệm rửa xe.

ben nâng rửa xe máy giúp tiết kiệm thời gian, công sức rửa xe

Cầu nâng rửa xe máy nâng xe máy lên với góc 45 độ, ở góc độ này xe máy tạo vị trí thuận tiện cho công việc rửa, tối ưu công sức. Với góc nghiêng giúp thợ rửa xe tiếp cận tốt các vị trí gầm xe máy, chắn bùn, tiếp cận các góc tốt hơn.

Thời gian rửa xe máy có thiết bị hỗ trợ cầu nâng sẽ giúp giảm thời gian 2 lần so với công việc rửa xe thủ công không có thiết bị hỗ trợ.

Các tiệm rửa xe máy quy mô như thế nào nên sử dụng ben nâng rửa xe máy

Câu hỏi được rất nhiều tiệm rửa xe đặt ra là bàn nâng rửa xe máy phù hợp với tiệm rửa xe quy mô như thế nào, và đầu tư có cao không?

 • Bàn nâng rửa xe máy có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian, không chiếm nhiều diện tích. Do đó, mọi tiệm rửa xe với mọi quy mô đều có thể đầu tư cầu nâng máy rửa xe. Để nâng cao dịch vụ khách hàng, hiện nay 80% các tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ đang đồng bộ hệ thống tiệm rửa xe, nâng cao tính chuyên nghiệp.
 • Tùy thuộc quy mô, số lượng xe rửa trong thời điểm cao điểm để tính toán số lượng ben nâng rửa xe máy phù hợp.
 • Giá trị của cầu nâng để rửa xe máy không cao, giá hiện tại trên thị trường khoảng 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ. Đây là mức giá hợp lý để các tiệm rửa xe máy đầu tư.

Phân loại ben nâng rửa xe máy

Bàn nâng rửa xe máy có 2 dòng chính: cầu nâng rửa xe không khóa cài, cầu nâng rửa xe có khóa cái.

Ben nâng rửa xe máy không khóa cài

Bàn rửa xe máy không khóa cài: do không khóa cài nên cầu nâng phù hợp với tất cả các loại xe máy. Xe máy chỉ cần đưa vào vị trí và sử dụng

Hiện nay dòng ben nâng rửa xe máy không khóa cài được bán tương đối chạy trên thị trường, chiếm khoảng 40% cầu nâng để rửa xe máy.

Ben nâng rửa xe máy có khóa cài

Bàn nâng rửa xe máy có khóa cài là có thiết kế cơ bàn như cầu nâng không khóa cài và thêm bộ phận cố định chân chống. Trước khi thực hiện các thao tác rửa xe, thợ rửa xe thực hiện thêm thao tác cài khóa cố định chân chống. Sau khi thực hiện phải tháo khóa cài

Hiện nay ben nâng rửa xe máy có khóa cài chiếm khoảng 60% số lượng cầu nâng để rửa xe máy còn lại.

cau-nang-rua-xe-may-4
Khóa cài của ben nâng rửa xe máy.

Cấu tạo ben nâng rửa xe máy

Bàn nâng rửa xe máy có cấu tạo chung gồm: ben nâng, bàn nâng, hệ thống thủy lực

 • Ben nâng gồm xylanh, piston, gioăng, đêm. Cầu nâng rửa xe thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất, để đảm bảo chất lượng piston và xilanh đều được mạ crom có khả năng chống ăn mòn cao.
 • Bàn nâng: bàn nâng của ben nâng rửa xe máy nhỏ gọn với mục đích chính dựng chân chống giữa xe máy để tạo góc nghiêng 45 độ cho xe máy. Bàn nâng được phủ lớp sơn tĩnh điện hạn chế han gỉ.
 • Hệ thống thủy lực được setup hệ thống theo thông số kỹ thuật và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư. Thông thường, bình dầu được đặt tại vị trí gần nguồn điện và được kéo ống dẫn dầu thủy lực đến hệ thống ben nâng.
cau-nang-rua-xe-may-3
Ben nâng và bàn nâng của cầu nần rửa xe

Hướng dẫn sử dụng ben nâng rửa xe máy

Sử dụng cầu nâng hiệu quả, an toàn, tuổi thọ cao, bạn cần có cách sử dụng đúng cách. Quy trình sử dụng ben nâng rửa xe máy hiệu quả nhất

Bước 1: Đưa xe máy vào vị trí cầu nâng sao cho khi dựng chân chống giữa của xe máy, chân chống ở vị trí quy định. Đối với cầu nâng có khóa cái, thực hiện chốt khóa cài chân chống.

Bước 2: Điều khiển cầu nâng đưa xe lên với góc nghiêng 45 độ

Bước 3: Có định vị trí nâng của cầu nâng và thực hiện rửa xe máy

Bước 4: sau khi thực hiện rửa xe máy, hạ cầu nâng xuống và đưa xe ra ngoài.

Lưu ý khi bạn đầu tư hệ thống bàn nâng rửa xe máy là cần thiết bị hỗ trợ máy nén khí dung tích 30 lít. 

Cách đánh giá, lựa chọn ben nâng rửa xe máy chất lượng

Để chọn mua được bàn nâng rửa xe máy chất lượng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: lựa chọn loại ben nâng rửa xe máy phù hợp, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn ben nâng rửa xe máy theo nhu cầu

Để mua bàn nâng rửa xe máy chất lượng, đầu tiên bạn cần chọn mua đáp ứng đúng nhu cầu cần sử dụng

 • Bàn nâng rửa xe máy không chốt phù hợp với mọi loại xe máy, không chốt ghim chân chống, tạo góc nghiêng 45 độ. Với dòng cầu nâng rửa xe không chốt chỉ cần dựng chân chống và thực hiện rửa xe
 • ben nâng rửa xe máy có chốt ghim chân chống xe, giúp xe đứng vững chắc hơn. Cần thực hiện một số thao tác đặt chân chống đúng vị trí để chốt chân chống cố định.

Ngoài ra, nhu cầu được xác định dựa trên quy mô của tiệm rửa xe, số lượng xe máy cần rửa trong một khoảng thời gian cao điểm nhất. Thông thường tiệm rửa xe chuyên nghiệp sẽ đầu tư số lượng cầu nâng rửa xe khoảng ½ hoặc ⅓ số lượng xe máy cần rửa trong khoảng thời gian cao điểm nhất. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp ben nâng rửa xe máy uy tín

Khi chọn được loại cầu nâng rửa xe đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, bạn cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Địa chỉ cung cấp cầu nâng rửa xe chất lượng cần đảm bảo một số yếu tố sau

 • Địa chỉ bán ben nâng rửa xe máy cụ thể, rõ ràng.
 • Có kinh nghiệm trong setup hệ thống tiệm rửa xe máy sẽ giúp thiết kế tiệm rửa xe của bạn hợp lý và thuận tiện.
 • Địa chỉ có chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng sau bảo hành
 • Có bán linh kiện, phụ tùng thay thế kèm theo sẽ thuận tiện cho việc bảo trì máy trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua ben nâng rửa xe máy

Điện máy Lucky tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối điện máy và chuyên tư vấn và thực hiện setup, xây dựng hệ thống rửa xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp. Đối với sản phẩm ben nâng rửa xe máy:

 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặt hệ thống cầu nâng
 • Sản phẩm được bảo hành 2 năm
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác