Địa chỉ rửa xe ô tô tphcm uy tín, CHẤT LƯỢNG, giá rẻ nhất từng quận

Bạn đang tìm kiếm tiệm rửa xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn biết những tiệm uy tín, chất lượng mà giá thành tốt? Vậy thì đừng bỏ qua những địa chỉ rửa xe ô tô tphcm này.

Tiệm rửa xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Rửa xe ô tô quận Tân Phú – Trung Tín

Đây là trung tâm dịch vụ rửa xe uy tín 6 năm. Đối với dịch vụ rửa xe tại Trung Tín, đơn vị cam kết sử dụng 100% hóa chất Chemical Guys. Là loại hóa chất hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 

Tiệm rửa xe ô tô quận Tân Phú Trung Tín

Ngoài ra, trung tâm rửa xe ô tô tphcm này còn có đầy đủ những thiết bị hỗ trợ cho việc rửa gầm xe ô tô như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy rửa xe cao áp, máy nén khí,.

Địa chỉ: số 589 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Rửa xe ô tô Sài Gòn quận Gò Vấp – Đức Hòa

Trung tâm rửa xe hơi Quận Gò Vấp Đức Hòa nổi tiếng là một đơn vị có tiếng về dịch vụ chăm sóc xe số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ được đánh giá cao từ khâu chăm sóc khách hàng mà còn dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe chất lượng và chu đáo.

Tiệm rửa xe ô tô Đức Hòa quận Gò Vấp

Tiệm rửa xe ô tô tphcm Đức Hòa đưa vào triển khai công nghệ và trang thiết bị rửa xe mới nhất: như rửa xe tự động, rửa xe bằng hơi nước nóng,… mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Địa chỉ: 28 Lê Hoàng Phái, phường 17, quận Gò Vấp, tphcm

Rửa xe ô tô tphcm quận 10 – Phước Thành Carwash

Tiệm rửa xe ô tô quận 10 Phước Thành Car Wash là một trong những tiệm có dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng bậc nhất Tp.HCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật viên có tay nghề cao và đam mê với nghề, được huấn luyện chuyên sâu.

Trung tâm rửa xe ô tô Phước Thành Carwash

Ngoài ra, các trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp như: cầu nâng rửa xe ô tô, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết,… Và những quy trình rửa xe chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: Số 373-375 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Rửa xe ô tô quận 9 – HG

Trung tâm vệ sinh và chăm sóc xe hơi quận 9 HG là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe ô tô tphcm HG luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Trung tâm rửa xe ô tô quận 9 HG

Tại tiệm rửa xe HG, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. 

Địa chỉ: số 75, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô tphcm quận 8 – Kim Hà

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe ô tô Kim Hà luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Trung tâm rửa xe ô tô quận 8 Kim Hà

Tại trung tâm rửa xe ô tô quận 8 này, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: số 142 đường Hưng Phú, phường 8, quận 8, tphcm.

Rửa xe ô tô tphcm quận 7 – AutoWash

Trung tâm rửa xe hơi Quận 7 AutoWash nổi tiếng là một đơn vị có tiếng về dịch vụ chăm sóc xe số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ được đánh giá cao từ khâu chăm sóc khách hàng mà còn dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe chất lượng và chu đáo.

Trung tâm rửa ô tô Auto Wash

Rửa xe ô tô tphcm AutoWash đưa vào triển khai công nghệ và trang thiết bị rửa xe mới nhất: như rửa xe tự động, rửa xe bằng hơi nước nóng,… mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 2B, đường số 10, phường Tân Quy, quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Tiệm rửa ô tô tại thành phố HCM quận 6 – Happy

Nếu bạn ở quận 6 và đang muốn tìm thành phố HCM thì đừng bỏ qua tiệm rửa xe ô tô tphcm Happy này. Tiệm có những quy trình rửa và chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp và chi tiết với: cầu nâng rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe cao áp, dọn vệ sinh nội thất với máy hút bụi công nghiệp,…

Tiệm rửa xe ô tô quận 6 Happy

Địa chỉ: số 949 Hậu Giang, phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô quận 5 – Hạnh

Đến với trung tâm chăm sóc xe thành phố Hồ Chí Minh – Hạnh, bạn sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn.

Tiệm rửa xe ô tô Hạnh luôn được nhiều chủ xe tại quận 5 nói riêng và Sài Gòn nói chung coi là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu cho khách hàng. Chắc chắn, trung tâm chăm sóc xe Hạnh sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: số 309, Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

Rửa xe ô tô tphcm quận 3 – Hậu

Địa chỉ rửa xe ô tô quận 3 Hậu được coi là nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy bậc nhất Sài Gòn. Không chỉ có các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp cho công việc rửa, chăm sóc như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe cao áp, bình bọt tuyết,…

Tiệm rửa xe quận 3 Hậu

Tiệm rửa xe ô tô tphcm này còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Đội ngũ này sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn nếu có bất cứ thắc mắc hay đề xuất cho chiếc xe ô tô.

Địa chỉ: 70 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm rửa xe ô tô quận 2 – Car Wash Institute

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với rửa xe hơi quận 2 Car Wash Institute. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Địa chỉ rửa xe ô tô quận 2 Car Wash Institute

Địa chỉ: 10 Đường số 66, Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  

Tiệm rửa xe ô tô Sài Gòn quận 1 – Đồng Tiến

Quận 1 là địa bàn sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn nơi đây cũng sẽ không thiếu những tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Tiệm rửa xe ô tô tphcm Quận 1 Đồng Tiến là một trong những tiệm có dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng bậc nhất Tp.HCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật viên có tay nghề cao và đam mê với nghề, được huấn luyện chuyên sâu.

Tiêm rửa xe ô tô quận 1 Đồng Tiến

Địa chỉ: 212B/D91 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Trên đây là những địa chỉ rửa xe ô tô tphcm uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đánh giá theo từng quận. Các bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng.

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.