[ GỢI Ý ] +10 tiệm rửa xe ô tô quận 1 uy tín | Free dọn nội thất

Quận 1 là một trong những nơi sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh. Mật độ dân số cao với lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn nên nhu cầu chăm sóc xe cũng ngày 1 tăng. Vậy với số lượng lớn như vậy thì đâu là tiệm rửa xe quận 1 uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Những địa chỉ rửa xe quận 1 thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng

Tiệm rửa xe quận 1 – 210

Đến với trung tâm chăm sóc xe thành phố Hồ Chí Minh – 210, bạn sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn.

Trung tâm rửa xe ô tô quận 1 201

Tiệm rửa xe ô tô 210 luôn được nhiều chủ xe tại quận 1 nói riêng và Sài Gòn nói chung coi là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu cho khách hàng. Chắc chắn, trung tâm chăm sóc xe 210 sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: 210 đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô quận 1 – Đồng Tiến

Quận 1 là địa bàn sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn nơi đây cũng sẽ không thiếu những tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Tiệm rửa xe ô tô tphcm Quận 1 Đồng Tiến là một trong những tiệm có dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng bậc nhất Tp.HCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật viên có tay nghề cao và đam mê với nghề, được huấn luyện chuyên sâu.

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp, siêu sạch tại quận 1

Địa chỉ: 212B/D91 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô quận 1 – Vietwash 06

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với rửa xe hơi quận 1 Vietwash 06. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô tại quận 1

Địa chỉ: 136 đường Hai Bà Trưng, Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Tiệm rửa xe quận 1 – Jack Pham

Trung tâm vệ sinh và chăm sóc xe hơi quận 1 Jack Pham là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe ô tô tphcm Jack Pham luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tphcm tại quận 1

Tại tiệm rửa xe quận 1 Jack Pham, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. 

Địa chỉ: 373 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm chăm sóc xe – Powersteam

Địa chỉ rửa xe ô tô quận 1 Powersteam được coi là nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy bậc nhất Sài Gòn. Không chỉ có các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp cho công việc rửa, chăm sóc như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe cao áp, bình bọt tuyết,…

Trung tâm chăm sóc và vệ sinh xe tại quận 1 thành phố hcm

Tiệm rửa xe ô tô tphcm này còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Đội ngũ này sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn nếu có bất cứ thắc mắc hay đề xuất cho chiếc xe ô tô.

Địa chỉ: số 68 đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe Bi quận 1

Trung tâm chăm sóc và rửa xe Bi đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực. Trung tâm rửa xe quận 1 này luôn luôn hoạt động với phương châm “Hoàn hảo trên từng chi tiết” khẳng định thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Tiệm rửa ô tô tại quận 1 tphcm Bi

Ngoài dịch vụ rửa xe đã có uy tín ra, Bi còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc xe khác như: làm mới nội thất, ngoại thất, phủ Titanium, phủ Ceramic,…

Địa chỉ: số 156 đường Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô Vietwash CHXD Petrolimex 01

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe quận 1 Vietwash CHXD Petrolimex 01 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Tiệm rửa xe quận 1 chuyên về ô tô tphcm

Tại đây, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại tiệm rửa xe Vietwash CHXD Petrolimex 01 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: số 136 đường Hai Bà Trưng, Đa Kao, quận 1.

Tiệm rửa xe quận 1 Đức Thuận

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với rửa xe Đức Thuận. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Tìm trung tâm chăm sóc quận 1 tphcm ở đâu?

Địa chỉ: 104 Yersin, P. Ông Cao Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Tiệm rửa xe ô tô quận 1 88

Trung tâm rửa xe ô tô 88 là một cái tên chuyên về dịch vụ rửa xe ô tô uy tín tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với những thiết bị hiện đại bao gồm: máy rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe ô tô, những dung dịch rửa xe chất lượng, chính hãng. 

Địa chỉ: số 6 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là tổng hợp 9 tiệm rửa xe ô tô quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những trung tâm chăm sóc xe được đánh giá rất cao bởi các khách hàng tại quận 1. 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.