Top 3 máy hút bụi công nghiệp Hiclean đáng đầu tư nhất 2024

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean là một trong những phân khúc sản phẩm nổi bật của Hilean – Thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp nối tiếng hàng đầu của Thái Lan. Bài viết dưới đây là 3 model sản phẩm máy hút bụi của Hiclean nổi bật nhất trên thị trường.

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-1
Tổng hợp những model máy hút bụi Hilean đáng mua nhất 2024

Xem thêm:

Phân loại máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Để giúp người dùng có thể ứng dụng triệt để công năng làm việc của từng model sản phẩm máy hút bụi vào từng công việc cụ thể. Hiclean đã chia sản phẩm máy hút bụi của mình làm 3 model sản phẩm chính:

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean 1 motor

Máy hút bụi công nghiệp 1 motor của Hiclean thường có công suất làm việc khá thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 1200 – 1800W. Do vậy máy thường được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình và các tiệm rửa xe máy, ô tô có quy mô vừa và nhỏ.

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-2
Máy hút bụi Hiclean 1 motor

Ngoài ra, các model máy hút bụi 1 motor còn được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp chỉ khoảng 9 – 12Kg và có khả năng di chuyển linh hoạt giúp người dùng có thể mang vác đến nhiều địa điểm, vị trí làm việc khác nhau mà không bị tốn quá nhiều công sức.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean 2 motor

Mỗi chiếc máy hút bụi 2 motor của Hiclean đều được trang bị 2 motor hoạt động riêng biệt. Cho phép người dùng có thể sử dụng một trong hai hoặc có thể là cả hai cùng một lúc, tùy theo nhu cầu sử dụng.

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-3
Máy hút bụi Hiclean 2 motor

Máy có công suất hoạt động khá cao, dao động trong khoảng trung bình từ 2800 – 3200W/ 1 model sản phẩm. Do đó máy thường được sử dụng rộng rãi trong các xưởng gỗ, xưởng cơ khí có quy mô làm việc vừa phải hoặc trong các gara và tiệm rửa xe lớn.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean 3 motor

Tương tự như máy hút bụi công nghiệp 2 motor thì máy hút bụi công nghiệp 3 motor của Hiclean cũng được trang bị đồng thời 3 motor riêng biệt. Cho phép người dùng có thể sử dụng 1 trong 3 hoặc 2 trong 3 hoặc hoặc cả 3 motor trong cùng một lúc.

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-4
Máy hút bụi Hiclean 3 motor

Tối thiểu mỗi motor của máy hút bụi công nghiệp Hiclean sẽ có công suất hoạt động là 1000W. Do vậy, đối với dòng 3 motor, công suất tối thiểu của máy máy sẽ là 3000W và tối đa là 3800W. Do đó đối với model sản phẩm này, người ta sẽ thường đầu tư cho các xưởng sản xuất lớn, chuyên  nghiệp hoặc cũng có thể là các gara và tiệm rửa xe với quy mô rất lớn.

Top 3 máy hút bụi công nghiệp Hiclean tốt nhất hiện nay

Để có thể giúp tất cả mọi người có thể chọn lựa được model sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Dưới đây là 3 loại máy hút bụi Hiclean đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 15S

HC 15S là model sản phẩm máy hút bụi dành cho gia đình đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay do giá thành rẻ chỉ từ 2 triệu đồng.  

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 15S
Công suất 1200W
Lưu lượng khí 90l/s
Cân nặng 8Kg
Giá máy hút bụi Hiclean HC 15S 2.4 – 2.8 triệu VNĐ

Nhằm tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, Hiclean đã giảm mức công suất hoạt động của sản phẩm này xuống chỉ còn 1200W. 

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-5
Máy hút bụi Hiclean HC 15S

Tuy nhiên, việc làm này cùng không bị ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả làm việc của máy hút bụi. Bởi lưu lượng hút của máy đã được nâng lên đến 90l/s, gần gấp đôi so với các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp đang có mặt trên thị trường.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 802

HC 802 là dòng máy hút bụi công nghiệp 2 motor thuộc phân khúc sản phẩm chất lượng cao của Hiclean. Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn và có khả năng vận hàng trong thời gian dài. Được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước thuốc Châu Âu và Châu Mỹ.

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 802
Công suất 2800W
Lưu lượng khí 190l/s
Cân nặng 25Kg
Giá máy hút bụi Hiclean HC 802 5.1 – 5.8 triệu VNĐ

Máy hoạt động với motor hút nước 2 tầng cùng với công suất hoạt động của mỗi motor là 1400W đảm bảo lực hút ổn định cho máy và giúp máy hoạt động được trong khoảng thời gian dài. 

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-6
Máy hút bụi Hiclean HC 802

Ngoài ra, phần thân của máy hút bụi HC 802 còn được thiết kế hoàn toàn bằng inox, có khả năng chịu va đập tốt. Do đó người ta thường sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất gỗ, cơ khí,…

Xem thêm:

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 903

HC 903 là chiếc máy được sản xuất theo công nghệ Italia, nên máy có được công suất mạnh mẽ cùng khả năng làm việc nhanh chóng và vượt trội nhất trong các dòng sản phẩm của Hiclean. Máy được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng có quy mô cực kỳ lớn và các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 903
Công suất 3800W
Lưu lượng khí 190l/s
Cân nặng 26Kg
Giá máy hút bụi Hiclean HC 902 6.2 – 6.8 triệu VNĐ

HC 903 được hoạt động với 3 motor riêng biệt, mỗi motor tương ứng với khoảng gần 1300W. Giúp người dùng có thể tự ý điều chỉnh mức công suất để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-7
Máy hút bụi Hiclean HC 903

Máy hút bụi HC 903 có thể hút được nhiều loại bụi bẩn khác nhau kể cả bụi khô và bụi ướt. Sản phẩm thích hợp dùng trong công nghiệp, trong nhà máy xí nghiệp,… Thậm chí còn được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, công ty, dịch vụ vệ sinh,…giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-8
Máy hút bụi Hiclean đem lại hiệu quả cao trong công việc

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về máy hút bụi công nghiệp Hiclean và những model sản phẩm đáng được đầu tư nhất của thương hiệu hàng đầu Thái Lan này. Hy vọng rằng thông qua bài viết chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất. 

Mọi thắc mắc về các loại máy hút bụi công nghiệp nói chung cũng như các dòng sản phẩm của Hiclean nói riêng, hãy nhanh tiên liên hệ với chúng tôi thông qua website để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Bình chọn post