[Đánh giá] Chi tiết máy hút bụi công nghiệp Makita của Nhật Bản

Máy hút bụi công nghiệp Makita thuộc top 10 dòng máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bài đánh giá dưới đây của Điện máy Lucky sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng máy hút bụi công nghiệp này.

may-hut-bui-cong-nghiep-makita-1
[Đánh giá] Chi tiết máy hút bụi Makita
Xem thêm:

Ưu điểm máy hút bụi công nghiệp Makita

Để có thể đứng vững trên thị trường hơn 10 thập niên và là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của các ông lớn trong thiết bị vệ sinh công nghiệp như: Camry, Jetman, Dewalt,… Makita đã phải luôn thay đổi và phát triển theo nhu cầu của người dùng.

Cho đến hiện tại, máy hút bụi Makita đã có được cho mình những đặc điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế: Máy hút bụi công nghiệp Makita có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, linh hoạt. Phần cuối thân máy được trang bị hệ thống bánh xoay trong giúp máy hút bụi Makita có thể di chuyển tùy ý 360 độ.
may-hut-bui-cong-nghiep-makita-2
Phần cuối thân máy hút bụi Makita được trang bị hệ thống bánh xoay di chuyển tùy ý 360 độ
  • Thân máy được làm từ vật liệu cao cấp: Phần vỏ máy phía ngoài cũng được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống va đập mạnh giúp bảo vệ động cơ bên trong gần như là tuyệt đối.
  • Công suất làm việc cao (tất cả các sản phẩm đều trên 1000W), lực hút mạnh đem đến cho máy hút bụi Makita khả năng hút sạch mọi bụi bẩn chỉ trong vài giây.

Chính nhờ những ưu điểm máy mà máy hút bụi Makita được đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng làm việc. 

Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp Makita

Nhờ vào thiết kế hiện đại, linh hoạt và việc được tích hợp nhiều tính năng làm việc vượt trội mà máy hút bụi Makita được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Hộ gia đình có tần suất sử dụng lớn: Makita thường được sử dụng thay thế cho các dòng máy hút bụi thông minh tại những hộ gia đình có quy mô sử dụng lớn. Bởi ngoài khả năng làm việc vượt trội ra máy còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật khác giống máy hút bụi thông minh như: Lọc bụi, khử khuẩn,….
may-hut-bui-cong-nghiep-makita-3
Máy hút bụi Makita được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Tiệm rửa xe, nhà xưởng: Nhờ vào khả năng làm việc bền bỉ trong thời gian dài với công suất cao cùng khả năng chống chịu va đập gần như là tuyệt đối, máy hút bụi công nghiệp Makita thường được ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng sản xuất, tiệm rửa xe,…
  • Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, di chuyển đến nhiều nơi nên máy thường được các công ty vệ sinh văn phòng, nhà xưởng lựa chọn sử dụng.

TOP 3 máy hút bụi công nghiệp Makita được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, máy hút bụi Makita đã có khá nhiều model sản phẩm được sản xuất và phân phối trên thị trường. Tuy nhiên trong công nghiệp, thường người dùng sẽ ưu tiên sử dụng 3 dòng máy hút bụi công nghiệp sau đây.

Máy hút bụi công nghiệp Makita VC3210LX1

VC3210LX1 được trang bị hộp chứa bụi lớn cùng động cơ không chổi than được điều khiển bằng điện tử giúp kéo dài thời gian chạy và tuổi thọ công cụ dài hơn cho máy.

may-hut-bui-cong-nghiep-makita-4
Máy hút bụi Makita VC3210LX1

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Makita VC3210LX1
Công suất 1050W
Lực hút 22.0kPa
Dung tích 59l
Giá Máy hút bụi Makita VC3210LX1 8.9 – 9.5 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp Makita VC2510LX1

Về đặc điểm và các tính năng làm việc, VC2510LX1 tương tự như VC3210LX1. Tuy nhiên, phần dung tích bình chứa bụi của máy có phần nhỏ hơn nhằm phục vụ các phân xưởng, tiệm rửa xe có quy mô vừa và nhỏ.

may-hut-bui-cong-nghiep-makita-5
Máy hút bụi Makita VC2510LX1

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Makita VC2510LX1
Công suất 1050W
Lực hút 22.0kPa
Dung tích 39l
Giá Máy hút bụi Makita VC2510LX1 8.2 – 8.8 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp Makita DVC157LZX3

DVC175LZX3 là dòng máy hút bụi công nghiệp không dây, có thời gian sử dụng liên tục lên đến 40 phút/ lần. Ngoài khả năng hút được đồng thời cả cả bụi khô và nước ra, máy còn có thể lọc sạch 97% các hạt bụi nhỏ 0.3-1 micromet nhờ vào hệ thống lọc HEPA.

may-hut-bui-cong-nghiep-makita-6
Máy hút bụi Makita DVC157LZX3

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Makita DVC157LZX3
Công suất 1050W
Lực  hút 11.0kPa
Dung tích 30l
Giá Máy hút bụi Makita DVC157LZX3 10.5 – 12.0 triệu VNĐ

Cập nhật: Máy hút bụi công nghiệp Nhật Bản đáng mua nhất 

Thông qua bài viết trên Điện máy Lucky đã giúp bạn đánh giá chi tiết dòng máy hút bụi công nghiệp Makita. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất ngay hôm nay.

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.