Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô 3M GIÁ TỐT, giao nhanh

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M là loại dung dịch được sản xuất tại Thái Lan và được 80% các gara chăm sóc xe sử dụng để vệ sinh nội thất. Tuy nhiên nhiều chủ xe trong quá trình sử dụng vẫn đang băn khoăn về độ an toàn và khả năng làm sạch của nước vệ sinh nội thất ô tô này.

ve-sinh-noi-that-o-to-3m
Đánh giá tổng quan về dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô 3M

Tổng quan về chai xịt vệ sinh nội thất ô tô 3M

3M là thương hiệu cung cấp dung dịch rửa và chăm sóc xe nhập khẩu nổi tiếng được hầu hết các gara sử dụng. Chai xịt vệ sinh nội thất 3M có thể sử dụng trực tiếp, không cần pha loãng.

Đặc điểm chai xịt vệ sinh nội thất ô tô 3M

Một số đặc điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M:

  • Có khả năng làm sạch tận gốc các vết nấm mốc, bụi bẩn cứng đều trên bề mặt nội thất xe.
  • Có thể sử dụng cho ghế sofa, đệm mút.
  • Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M có độ pH an toàn cho da tay người dùng và bề mặt nội thất. Thời gian khô nhanh, giảm thời gian chờ đợi.
  • Thiết kế dạng chai xịt, tránh làm đổ dung dịch, tiết kiệm khoảng 10 – 20% dung dịch.
  • Dung dịch có mùi dễ chịu, không để lại cảm giác bết dính trên bề mặt sau khi vệ sinh.
ve-sinh-noi-that-o-to-3m-chinh-hang
Dung dịch vệ sinh 3M có thể sử dụng trực tiếp

Cập nhật giá dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M mới nhất

Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô 3M có thể sử dụng cho bề mặt da, nhựa, cao su mà không gây nên tình trạng bong tróc hay mất màu. Một vài thông tin cụ thể về dung dịch:

Thông tin Dung dịch vệ sinh nội thất oto 3M
Thương hiệu Thái Lan
Dung tích 400ml
Giá dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M 170.000 – 220.000đ
ve-sinh-noi-that-o-to-3m
Dung dịch 3M có giá giao động khoảng 165.000 – 180.000đ

Chai xịt vệ sinh 3M được bán phổ biến trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… hay các đơn vị chuyên cung cấp dung dịch rửa và chăm sóc xe. Chính vì vậy mà có nhiều mức giá dung dịch vệ sinh nội thất 3M.

  • Tại các đơn vị chuyên bán dung dịch thường cung cấp theo số lượng lớn, giá dung dịch bán lẻ 1 chai khoảng 165.000 – 180.000đ.
  • Trên các sàn thương mại điện tử thường bán lẻ, số lượng mua ít nên giá thường chênh hơn khoảng 30.000 – 40.000đ/chai so với các đơn vị chuyên cung cấp.

Xem thêm:

Có nên mua chai xịt vệ sinh nội thất ô tô 3M không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch vệ sinh nội thất ô tô dạng chai xịt thuận tiện cho quá trình sử dụng. Các loại chai xịt có nhiều thương hiệu thiết kế dạng đầu bàn chải có thể sử dụng trực tiếp mà không cần sử dụng bàn chải ngoài.

Một lưu ý nhỏ trước khi tiến hành sử dụng các loại dung dịch vệ sinh nội thất, bạn nên sử dụng máy hút công nghiệp chuyên dụng để làm sạch các loại bụi bẩn, tóc bám dính trong xe để tăng hiệu quả làm sạch tối ưu.

ve-sinh-noi-that-o-to
Nên sử dụng máy hút bụi để vệ sinh nội thất trước khi sử dụng các loại dung dịch vệ sinh

Bạn có thể tham khảo một số loại dung dịch vệ sinh nội thất ô tô đa năng dưới đây:

Dung dịch vệ sinh nội thất oto Dung tích Giá dung dịch vệ sinh nội thất ô tô
Dung dịch vệ sinh đa năng Dyramid 360ml 360.000 – 400.000đ/thùng 12 chai
Chai xịt vệ sinh nội thất Camel 360ml 360.000 400.000đ/thùng 12 chai
Dung dịch làm bóng Wax Wax 500ml 540.000 – 560.000đ/thùng 12 chai
ve-sinh-noi-that-o-to-wax-max
Dung dịch vệ sinh nội thất Wax max

Đây đều là các loại dung dịch vệ sinh đa năng, có thể vệ sinh các bề mặt da, ghế nỉ, kim loại, bậc bước chân, vô lăng…1 chai dung dịch khoảng 30.000 – 50.000đ/chai dung dịch 360 – 500ml.

Với mức giá này, dung dịch vệ sinh nội thất oto 3M vẫn cao gấp 2 – 3 lần so với các loại dung dịch ở trên. Tuy nhiên nếu mua số lượng theo thùng thì giá các loại chai xịt vệ sinh nội thất ô tô sẽ có sự thay đổi và giá tốt hơn.

Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư mà bạn có thể quyết định có nên mua dung dịch vệ sinh nội thất ô tô 3M hay không. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.