Đánh giá máy cân bằng lốp Hunter

Máy cân bằng lốp được sử dụng rất phổ biến trong các garage chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng hiệu quả làm việc và tạo nên sự chuyên nghiệp cho các đơn vị sửa chữa ô tô, xe máy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy cân bằng lốp nổi tiếng, trong đó máy cân bằng lốp Hunter là thương hiệu được chuyên gia đánh giá rất cao về độ chính xác và chất lượng vượt trội.

may-can-bang-lop-hunter
Máy cân bằng lốp Hunter được sử dụng trong garage lớn

Thương hiệu máy cân bằng lốp Hunter

Hunter là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị cân bằng lốp đến từ Mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm cả máy cân bằng lốp Hunter đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ chính xác trong quá trình hoạt động.

Nhóm sản phẩm cân bằng lốp của Hunter bao gồm 4 sản phẩm: máy cân bằng động, máy ra vỏ lốp, cầu cân chỉnh và máy cân chỉnh độ chụm. Các thiết bị này đều được Hunter sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đặc điểm của máy cân bằng lốp Hunter

Hệ thống máy cân bằng lốp của Hunter hiện nay được rất nhiều thương hiệu và hệ thống lớn sử dụng như: Hệ thống BMW, Toyota Việt Nam, các trung tâm dịch vụ lốp lớn như Michelin,…đều đang sử dụng hệ thống cân bằng lốp của Hunter.

Ưu điểm của máy cân bằng lốp Hunter

Khi nhắc đến máy cân bằng lốp đến từ thương hiệu Hunter, ngoài chất lượng và công nghệ sản xuất không thể không nhắc tới công nghệ cân bằng lốp Smart Weight độc quyền của thương hiệu này.

may-can-bang-lop-hunter-1
Máy cân bằng lốp của Hunter sử dụng công nghệ hiện đại
  • Sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, thông minh với bảng điều khiển hiển thị trên màn hình led, giúp người dùng máy cân bằng lốp Hunter dễ dàng theo dõi, sử dụng.
  • Máy có chất lượng vượt trội, độ bền cao, khả năng vận hành bền bỉ, ổn định nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới và được đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm giám sát từng khâu sản xuất.
  • Máy cân bằng lốp của Hunter sử dụng công nghệ Smart Weight độc quyền của hãng. Với công nghệ Smart weight ngay cả những góc từ và trừu tượng vẫn có thể nhìn ra, cho hiệu quả cân bằng lốp chính xác cao nhất.
  • Máy điều chỉnh vành, cân bằng lốp xe một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh một cách đáng kể.

Hạn chế của máy cân bằng lốp Hunter

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì có thể nói việc phân phối sản phẩm là hạn chế lớn nhất của thương hiệu Hunter tại Việt Nam. 

may-can-bang-lop-hunter-2
Máy cân bằng lốp của thương hiệu Hunter có giá thành cao
  • Tại Việt Nam gần như không có đơn vị phân phối máy cân bằng lốp của Hunter nên thường các hãng sửa chữa bảo hành ô tô lớn đều phải đặt hàng từ nước ngoài.
  • So với các thương hiệu khác, máy cân bằng lốp của Hunter có mức giá cao hơn hẳn.
  • Khi mua thiết bị cân bằng lốp của Hunter thường phải mua cả nhóm sản phẩm gồm 4 món: máy cân bằng động, máy cân chỉnh độ chụm, cầu cân chỉnh và máy ra vỏ. Chi phí dành cho mỗi bộ như vậy lên đến gần 2 tỉ đồng.

Dựa trên những ưu điểm và hạn chế kể trên, có thể thấy máy cân bằng lốp Hunter là thiết bị cân bằng lốp ưu việt, có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ phù hợp hơn với những trung tâm bảo dưỡng lớn của các hãng ô tô vì việc mua máy tại Việt Nam rất hạn chế và sản phẩm có giá thành không hề nhỏ, đòi hỏi đầu tư rất lớn.

Ngoài máy cân bằng lốp Hunter, tại Việt Nam cũng có rất nhiều thương hiệu máy cân bằng lốp khác có giá thành phải chăng hơn, được phân phối phổ biến hơn đồng thời vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cân bằng lốp một cách hiệu quả nhanh chóng. Một số thương hiệu có thể kể đến như: máy cân bằng lốp Rotaly, máy cân bằng lốp Ranger, máy cân bằng lốp HPA,…đây đều là những thương hiệu uy tín và có khả năng đáp ứng công việc một cách tối ưu.

may-can-bang-lop-hunter-3
Máy cân bằng lốp Rotaly được rất nhiều garage tin dùng

Trên đây là những thông tin khách quan về máy cân bằng lốp Hunter. Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn.

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934.423.166 để được tư vấn nhanh chóng!

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.