Tủ đồ nghề tự chế có tốt không? Đánh giá từ người dùng

Tủ đồ nghề tự chế có thực sự tốt không? Ưu nhược điểm khi sử dụng tủ đựng thiết bị tự chế? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về dòng tủ đựng đồ nghề tự chế.

tu-do-nghe-tu-che
Tủ đựng đồ nghề tự chế có tốt không?

Tủ đồ nghề tự chế là gì? 

Tủ dụng cụ đựng đồ nghề được đánh giá là một trong thiết bị vô cùng quen thuộc trong gara sửa chữa xe máy, ô tô…giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như chuyên môn hoá quy trình xử lý công việc trong gara, mang đến tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc tủ đựng đồ nghề mới chất lượng không phải chủ tiệm nào cũng làm được vì mức giá thành tương đối cao. Đây là lý do tủ đựng dụng cụ tự chế có mặt trên thị trường.

Phần lớn tủ đồ nghề tự chế được làm bởi chất liệu như mạ kẽm, sắt, thùng phi…có giá thành thấp phù hợp cho nhiều tiệm sửa xe vừa và nhỏ. Sở hữu nhanh 1 chiếc tủ với chi phí đầu tư thấp mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng hay đầy đủ chức năng không hề thua kém dòng tủ chính hãng.

tu-do-nghe-tu-che
Mua tủ đồ nghề sửa xe tự chế ở đâu

Có nên mua tủ đồ nghề tự chế không?

Không tự nhiên tủ đồ nghề tự chế được ưa chuộng đến vậy tuy nhiên bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm này còn tồn tại một vài nhược điểm.

Ưu điểm của tủ đồ nghề tự chế

  • Giá tủ đựng đồ nghề tự chế thấp hơn nhiều so với các loại tủ đồ nghề chính hãng. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất cũng như thế mạnh lớn nhất của dòng sản phẩm này.
  • Chức năng của tủ đựng đồ nghề tự chế vẫn đảm bảo được nhu cầu tối thiểu cho tiệm như chứa đựng và bảo quản dụng cụ.
  • Dễ dàng thiết kế để tạo ra chiếc tủ đa năng theo nhu cầu riêng, phù hợp với không gian và diện tích tiệm sử dụng. Thông thường, loại tủ đồ nghề tự chế sẽ chịu lực tương đối tốt và nhiều ngăn hơn so với dòng chính hãng được xem là điểm cộng trong người dùng.
tu-do-nghe-tu-che-5
Ưu nhược điểm nổi bật tủ đồ nghề gia công tự chế

Hạn chế của tủ đồ nghề tự chế

Bên cạnh ưu điểm thì tủ đựng dụng cụ tự chế còn tồn tại một vài hạn chế về thiết kế cũng như rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng.

  • Chất lượng không được kiểm định nên tuổi thọ tủ không cao. Mặt khác, đa phần dòng tủ tự chế được làm từ chất liệu giá thành thấp nên không đảm bảo chất lượng.
  • Độ thẩm mỹ không được cao.
  • Thiết kế sơ sài không chi tiết như dòng tủ chính hãng được trang bị khoá kéo hay khoá an toàn.
  • Một vài dòng tủ đồ nghề tự chế không thiết kế lắp đặt hệ thống bánh xe nên tính cơ động không cao.

⇒ Tham khảo thêm: Tủ đồ nghề gara – tủ đựng đồ nghề mới 100% giá chỉ từ 3 triệu

Như vậy có thể thấy tùy vào điều kiện kinh tế của chủ tiệm để đưa ra quyết định lựa chọn tủ đồ nghề tự chế sửa xe hay mua mới 100%. Tuy nhiên, Điện máy Lucky khuyên bạn nên khảo sát giá thực tế và đầu tư các dòng sản phẩm tủ dụng cụ chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất làm việc.

Hiện giá tủ dụng cụ sửa xe mới chỉ dao động khoảng 2.5 – 10 triệu tuỳ loại chênh lệch không quá lớn khi mua tủ đồ nghề tự chế cũ =>> Tham khảo ngay tủ đựng đồ nghề giá rẻ TẠI ĐÂY

 

Bình chọn post