Kinh nghiệm thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô nhanh chóng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô cũ nhưng chưa biết làm thế nào để được giá tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để biết những kinh nghiệm thanh lý đồ sửa chữa ô tô nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

thanh-ly-do-nghe-sua-chua-o-to-1
Bộ đồ sửa chữa xe ô tô – Thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe

Những điều cần làm trước khi thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô

Để thanh lý bộ đồ dụng cụ sửa chữa xe ô tô nhanh, được giá tốt, bạn cần thực hiện các điều sau:

  • Vệ sinh lại bộ sửa chữa xe ô tô: dùng khăn lau sạch dầu mỡ bám trên các dụng cụ sửa chữa xe, giúp chúng mới hơn, thu hút được khách hàng mua và giá khi bán cũng tốt hơn.
thanh-ly-do-nghe-sua-chua-o-to-2
Thanh lý bộ dụng cụ sửa chữa ô tô ở đâu được giá tốt?
  • Loại bỏ dụng cụ sửa chữa hỏng, cũ: trước khi thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô, bạn cần kiểm tra và đánh giá toàn bộ dụng cụ sửa chữa một lần nữa. Bỏ đi các dụng cụ quá cũ, hỏng, không thể tiếp tục sử dụng để sửa chữa xe ô tô. Tránh để khách hàng kiểm tra và phát hiện gây mất uy tín, không để bán lại bộ đồ nghề.
  • Định giá bộ đồ nghề sửa xe: thông thường bộ đồ nghề mới sử dụng từ 3 – 6 tháng bán với giá từ 60 – 70% so với mức giá ban đầu. Và từ 50 – 60% sau khi sử dụng từ 1 năm trở lên, bộ dụng cụ bị hư hỏng một vài sản phẩm.

Kinh nghiệm thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô với mức giá tốt nhất

Thanh lý bộ đồ sửa chữa xe ô tô có thể thông qua 2 cách phổ biến nhất là trực tiếp với các tiệm sửa chữa xe gần vị trí của bạn hoặc trên các hội nhóm, diễn đàn.

Thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô trực tiếp cho các tiệm sửa chữa ô tô 

Thanh lý bộ đồ nghề sửa chữa xe ô tô cho các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng gần với vị trí của bạn. Bạn có thể đến các tiệm sửa xe gần với bạn hỏi xem có muốn mua lại bộ đồ sửa chữa xe không, nếu đồng ý bạn có thể trực tiếp đưa ra giá và thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô nhanh nhất.

thanh-ly-do-nghe-sua-chua-o-to-3
Tham khảo giá trước khi tiến hành thanh lý bộ dụng cụ sửa xe ô tô

Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn sẽ không bán lại bộ đồ sửa xe ô tô được giá tốt nhất.

Xem thêm:

Thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô trên các diễn đàn, hội nhóm trên internet

Hiện nay, có hàng ngàn lượt truy cập vào các hội nhóm, trang mạng xã hội. Chính vì thế, đây chính là nơi bạn có thể thanh lý bộ dụng cụ sửa chữa xe hiệu quả nhất.

thanh-ly-do-nghe-sua-chua-o-to-4
Tìm người mua bộ đồ sửa chữa xe ô tô cũ thông qua các diễn đàn

Bạn có thể đăng bài thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô lên các hội nhóm trên Facebook như: Hội thanh lý đồ sửa chữa xe ô tô, hội thanh lý đồ sửa chữa xe ô tô,..,Hoặc trên các website bán đồ cũ uy tín như: chotot.vn, raovat.net, vatgia.com,…Khi tiến hành đăng bài, bạn cần lưu ý:

  • Nội dung bài đăng: ngắn gọn, súc tích nhưng đảm bảo nội dung về sản phẩm và thông tin của người bán và giá của sản phẩm. Nhằm thu hút người mua hơn.
thanh-ly-do-nghe-sua-chua-o-to-5
Chợ tốt – Trang web chuyên mua bán các mặt đã cũ uy tín nhất hiện nay
  • Bài đăng phải bao gồm thông tin về sản phẩm ( số chi tiết, thời gian sử dụng, hãng…) và thông tin người bán (địa chỉ, số điện thoại ). Đặc biệt, hình ảnh hoặc video quay sản phẩm phải rõ nét để người mua biết rõ hơn về sản phẩm, khiến việc thanh lý dụng cụ sửa xe cũng nhanh chóng hơn.

Trên đây, Điện Máy Lucky đã chia sẻ một số kinh nghiệm thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô nhanh chóng, từ đó giúp cho bạn lựa chọn được nơi thanh lý bộ dụng cụ sửa chữa ô tô với mức giá tốt nhất.

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.