TOP 9 tiệm rửa xe ô tô quận 2 uy tín | MIỄN PHÍ dọn nội thất

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ rửa xe uy tín tại quận 2? Vậy thì đừng bỏ qua những địa chỉ trong bài viết dưới đây. Đây đều là những tiệm rửa xe ô tô quận 2 được người dùng đánh giá rất cao.

Tiệm rửa ô tô quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn tiệm rửa xe ô tô quận 2 chuyên nghiệp, uy tín

Để có thể chọn được tiệm rửa xe ô tô có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn thì chúng ta sẽ dựa trên 3 yếu tố sau: chất lược dịch vụ của tiệm, thái độ nhân viên phục vụ và giá thành hợp lý.

Chất lượng dịch vụ của tiệm

Đầu tiên là dịch vụ của tiệm có tốt hay không? Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn tiệm rửa xe ô tô. Bạn hãy đánh giá xem tiệm rửa xe ô tô Cần Thơ đó có những dịch vụ nào? Càng nhiều dịch vụ thì chứng tỏ tiệm chăm sóc xe đó càng chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ của tiệm rửa xe ô tô

Tuy nhiên, để đáp ứng được số lượng dịch vụ thì chất lượng cũng phải đi kèm. Và 2 tiêu chí bạn cần xem đó là: số lượng thiết bị hỗ trợ và trình độ chuyên môn của nhân viên.

  • Với số lượng thiết bị hỗ trợ nhiều tương ứng với từng dịch vụ cung cấp chứng tỏ đó là tiệm rửa xe ô tô tại Cần Thơ chuyên nghiệp.Ví dụ với dịch vụ rửa xe: cầu nâng 1 trụ phục vụ rửa gầm, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết,…
  • Với nhan viên có trình độ chuyên môn cao thì đồng nghĩa với việc họ hiểu rõ mình cần làm gì để chăm sóc chiếc xe tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào họ.

Thái độ nhân viên phục vụ tiệm

Thái độ là yếu tố quyết định bạn có muốn sử dụng dịch vụ tại tiệm rửa xe ô tô Cần Thơ đó hay không? Với một nhân viên thái độ chuyên nghiệp, niềm nở, tư vấn chi tiết thì không chỉ mang lại cho bạn tâm lý thoải mái.

Thái độ phục vụ của nhân viên tiệm rửa xe ô tô

Mà còn sự an tâm khi chiếc xe của bạn được một người có thái độ chuyên nghiệp chăm sóc

Giá thành dịch vụ của tiệm 

Và giá thành thì chắc chắn không thể thiếu. Giá là một yếu tố quan trọng mỗi khi bạn mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Hãy lựa chọn tiệm rửa xe có giá thành hợp lý nhưng cũng đừng ham rẻ mà chọn phải tiệm kém chất lượng, không uy tín.

Những tiệm rửa xe ô tô quận 2 chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 7 tiệm rửa xe quận 2 uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Đây là những tiệm được khách hàng đánh giá rất cao về cả dịch vụ và thái độ của nhân viên.

Trung tâm rửa xe ô tô quận 2 – Mạnh Hà

Trung tâm vệ sinh và chăm sóc xe hơi quận 2 Mạnh Hà là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe Mạnh Hà luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Trung tâm rửa xe ô tô Mạnh Hà

Tại tiệm rửa xe ô tô quận 2 Mạnh Hà, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại tiệm rửa xe quận 2 này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: 86 đường Vũ Tông Phan, An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh

Tiệm rửa xe ô tô quận 2 – Car Wash Institute

Đến với trung tâm chăm sóc xe Car Wash Institute, bạn sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn.

Trung tâm rửa xe tại quận 2 Car Wash Institute

Car Wash Institute luôn được nhiều chủ xe tại quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung coi là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu cho khách hàng. Chắc chắn, trung tâm chăm sóc xe Car Wash Institute sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: số 10, đường 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trung tâm chăm sóc xe quận 2 – Nhân 

Trung tâm rửa xe hơi Quận 2 Nhân nổi tiếng là một đơn vị có tiếng về dịch vụ chăm sóc xe số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ được đánh giá cao từ khâu chăm sóc khách hàng mà còn dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe chất lượng và chu đáo.

Trung tâm rửa xe ô tô quận 2 Nhân

Tiệm rửa xe ô tô Quận 2 Nhân đưa vào triển khai công nghệ và trang thiết bị rửa xe mới nhất: như rửa xe tự động, rửa xe bằng hơi nước nóng,… mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Địa chỉ: 311F1 đường C, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Tiệm rửa xe Tấn Phát quận 2

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe ô tô quận 2 Tấn Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Trung tâm rửa và chăm sóc xe ô tô quận 2

Tại trung tâm rửa xe ô tô quận 2 này, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: số 7 đường 4, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trung tâm chăm sóc Viet Carcare

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với rửa xe hơi quận 2 Viet Carcare. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Tiệm rửa xe ô tô quận 2 Thanh Tùng

Trung tâm vệ sinh và chăm sóc xe hơi quận 2 Thanh Tùng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe ô tô quận 2 Thanh Tùng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

Trung tâm rửa và chăm sóc quận 2 Thanh Tùng

Tại tiệm rửa xe quận 2 Thanh Tùng, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. 

Địa chỉ: 37 Xuân Thủy, Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Trung tâm chăm sóc xe OEM

Nếu bạn ở quận 2 thì đừng bỏ qua tiệm rửa xe ô tô quận 2 OEM này. Tiệm có những quy trình rửa và chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp và chi tiết với: cầu nâng rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe cao áp, dọn vệ sinh nội thất với máy hút bụi công nghiệp,…

Chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp quận 2

Địa chỉ: Khu B, 7 đường số 20, khu đô thị An Khánh, quận 2, Hồ Chí Minh

Trên đây là tổng hợp những tiệm rửa xe ô tô quận 2 chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay cho những ai đang có nhu cầu. Bạn hãy thử trải nghiệm một trong những địa chỉ trên, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.