Đánh giá chi tiết 3 máy ra vào lốp NK phổ biến nhất trong năm 2024

Máy thay lốp NK là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Pháp nên rất phổ biến trong thời gần đây. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết 4 máy ra vào lốp Nk phổ biến trong bài viết dưới đây.

Thiết bị ra vào lốp NK

Thương hiệu máy ra vào lốp NK

Máy tháo lốp NK được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo công nghệ của Pháp. Đây là thương hiệu nổi tiếng khắp châu Âu, được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới bởi công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh, tiện lợi. 

Ưu điểm của máy ra vào lốp NK

Một số điểm nổi bật của máy tháo lốp NK có thể kể đến như:

  • Độ bền cao: theo đánh giá của nhiều tiệm sửa xe đã từng sử dụng thì máy vào lốp NK có thể hoạt động tốt và bền bỉ trong khoảng 7-10 năm. Máy rất ít bị hư hỏng, hỏng hóc trong quá trình sử dụng và vận hành.
  • Khả năng tháo lốp nhanh và an toàn: các thợ sửa xe đã từng sử dụng máy tháo vỏ lốp đều đồng ý rằng máy ra vào lốp NK hoàn thành công việc rất nhanh và an toàn. Không gây hại đến lốp và mâm xe, đặc biệt máy còn có thể sử dụng cho cả lốp không săm và có săm.
Ưu điểm của máy ra lốp NK
  • Công nghệ hiện đại: máy ra vào lốp được sản xuất theo công nghệ Pháp nên độ tiên tiến là không phải bàn. Chất lượng khác hẳn so với những dòng máy giá rẻ khác, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người sử dụng.

Tuy nhiên, máy ra vào lốp Nk hiện không có đơn vị cung cấp tại Việt Nam nên chi phí vận chuyển về cũng khá cao. Nếu bạn là tiệm sửa xe vừa và nhỏ thì có thể sử dụng những dòng như: Tecom, Ranger, Bestech,…

Đánh giá 3 dòng máy ra vào lốp NK phổ biến nhất

Máy tháo vỏ NK nổi bật với sản phẩm đa dạng, nhiều model khác nhau. Dưới đây là 4 mẫu đang phổ biến trong thời gian gần đây, các bạn có thể tham khảo. 

Máy ra vào lốp NK – 218E

Máy tháo vỏ NK – 218E chuyên sử dụng cho các loại xe máy, ô tô con, xe tải,… Máy được sản xuất theo công nghệ của Pháp với khả năng tự định tâm, với motor 100% dây đồng. Các bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của máy ra vào lốp NK – 218E tại đây.

Đường kính kẹp ngoài 12” – 24”
Đường kính kẹp trong 10” – 20”
Chiều rộng lốp 3” – 15”
Đường kính lốp lớn nhất 1250mm
Áp suất làm việc 6 ~ 8 bar
Công suất mô tơ 1.1 kW
Điện áp 220V/50Hz

Một số phụ kiện đi kèm của máy ra vào lốp NK – 324 như lơ via, đồng hồ bơm lốp, chấu kẹp, nhựa bọc mỏ vịt,… Điều này giúp máy có thể thực hiện việc tháo lắp đơn giản hơn rất nhiều. 

Thiết bị ra vào lốp NK – 218E

Xem thêm:

Máy ra vào lốp NK – 324

Máy tháo vỏ NK – 324 là dòng máy ra vào lốp chuyên sử dụng xe du lịch, xe tải nhỏ từ 2,5 tấn trở xuống. Vẫn sở hữu ưu điểm độ bền cao như các dòng, có thể sử dụng được từ 7-10 năm mới có dấu hiệu hư hỏng. Các bạn có thể tham khảo thông số kĩ thuật máy ra vào lốp NK – 324 dưới đây.  

Đường kính kẹp ngoài 12” – 23”
Đường kính kẹp trong 10” – 20”
Chiều rộng lốp 3” – 12”
Đường kính lốp lớn nhất 960mm
Áp suất làm việc 6 ~ 8 bar
Công suất mô tơ 1.1 kW
Điện áp 220V/50Hz

 

Thiết bị ra vào lốp NK-324

Máy ra vào lốp NK – 318E

Máy tháo lốp NK – 318E là dòng máy ra vào lốp đa năng được sản xuất theo công nghệ cao, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đánh giá của châu Âu. Mỏ vịt của máy được làm bằng hợp kim không mòn, không gỉ và được sơn tĩnh điện nên cho độ bền cao. Các bạn có thể xem thông số về máy ra vào lốp NK – 318E tại đây.

Đường kính kẹp ngoài 12” – 23”
Đường kính kẹp trong 10” – 20”
Chiều rộng lốp 3” – 12”
Đường kính lốp lớn nhất 960mm
Áp suất làm việc 6 ~ 8 bar
Công suất mô tơ 1.1 kW
Điện áp 220V/50Hz

Trên đây là bài đánh giá chi tiết 3 model máy ra vào lốp NK phổ biến nhất trong năm 2024. Đây là dòng máy có chất lượng rất tốt đạt chuẩn châu Âu tuy nhiên do chưa có đơn vị cung cấp tại Việt Nam nên chi phí còn khá cao.  

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.