TOP 3 mẫu máy hút bụi tcl được tin dùng nhất

Máy hút bụi mini, tiện lợi sử dụng và linh hoạt trong khi di chuyển. Nên lựa chọn máy hút bụi tcl một trong những dòng máy hút bụi mini được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

may-hut-bui-TCL-1
Hình minh họa sản phẩm máy hút bụi TCL

 Cấu tạo máy hút bụi tcl

Có thể nhận thấy rằng những dòng máy hút bụi TCL có cấu tạo đơn giản hơn so với những dòng máy hút bụi khác, cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm:

may-hut-bui-TCL-2
Cấu tạo của máy hút bụi TCL gồm 3 bộ phận chính.
  • Động cơ điện: Có tốc độ quay lớn, momen xoắn mạnh. Động cơ điện này trong quá trình hoạt động sẽ tạo ra lực hút lớn và đủ mạnh để hút các bụi bẩn hay rác một cách nhanh gọn. 
  • Màng lọc hay túi lọc bụi: Một bộ phận không thể thiết và đóng vai trò quan trọng  trong máy hút bụi TCL giúp bảo vệ động cơ máy. Nhiệm vụ chính là ngăn cản rác và những loại bụi bẩn.
  • Đầu hút: Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với với các bề mặt cần làm vệ sinh, có thể kết nối với các đầu hút để đa dạng chức năng sử dụng và phục vụ nhu cầu vệ sinh khác nhau

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi tcl

Để lựa chọn được máy hút bụi mini phù hợp cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, tham khảo qua những tiêu chí lựa chọn như sau.

Lựa chọn máy hút bụi tcl hút được chất lỏng

Ngoài những tác dụng của việc hút bụi khô điều khiến người tiêu dùng nghĩ tới khi mua máy hút bụi TCL, nhưng ngày nay việc trang bị tính năng hút được bụi ướt hay chất lỏng đang được nhiều nhà sản xuất cũng như khách hàng chú ý tới. Không may bất cẩn làm đổ nước ra sàn hay ghế xe ô tô, việc vệ sinh và làm sạch cũng sẽ đơn giản hơn trước, trở nên dễ dàng hơn. 

may-hut-bui-TCL-3
Trang bị tính năng hút bụi khô lẫn bụi ướt.

Ưu tiên lựa chọn máy có bộ lọc HEPA

Có thể thấy bộ lọc Hepa bao gồm một chiếc lưới được được sắp xếp ngẫu nhiên từ các sợi thủy tinh đặc biệt có đường kính nhỏ khoảng 0.5 đến 2 micromet, việc trang bị bộ lọc vào máy hút bụi TCL có tác dụng ngăn cản các bụi bẩn có đường kính siêu nhỏ, những vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với những dòng máy hút bụi mini trang bị bộ lọc HEPA không chỉ đáp ứng nhu cầu làm sạch, còn làm sạch không không khí và loại bỏ những vi khuẩn gây hại tới sức khỏe của khách hàng. 

may-hut-bui-TCL-4
Trang bị bộ lọc HEPA trong mỗi máy hút bụi TCL

Lựa chọn máy hút bụi tcl có độ ồn thấp

Độ ồn của máy hút bụi TCL có sức ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai, người già và trẻ sơ sinh. Làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, những những dòng máy có độ ồn cao như vậy thường sẽ không được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tới. 

may-hut-bui-TCL-5
Máy hút bụi TCL có độ ồn thấp hơn so với những dòng máy hút bụi khác

Hiện một số thương hiệu cũng như TCl đang cải thiện độ ồn của máy hút bụi tcl ở mức phù hợp với sức khỏe của người tiêu dùng, thông thường trên thông số kỹ thuật sẽ có thêm thông tin về đồ ồn của máy khi hoạt động. 

TOP 3 mẫu máy hút bụi tcl

Có thể nhìn thấy rằng, máy hút bụi mini không chỉ nhỏ bé về kích thước những mang lại với nhiều ưu điểm cũng như hiệu quả làm việc cao. Tham khảo ngay qua 3 mẫu máy hút bụi tcl được nhiều khách hàng lựa chọn tiêu dùng tiêu biểu trong tháng. 

Máy hút bụi tcl ô tô 12V cao cấp 120W

Chỉ với giá khoảng từ 500.000 đến 600.000 đồng là khách hàng đã sở hữu ngay cho mình một chiếc máy hút bụi tcl hãng TCl trang bị với công suất đạt 120W, sản phẩm có trang bị bộ lọc HEPA và tính năng hút được cả bụi ướt và khô.

may-hut-bui-TCL-6
Mẫu máy hút bụi TCL mới nhất hiện nay

Máy hút bụi tcl 120w phù hợp làm việc trong không gian nhỏ như phòng ở, xe ô tô,… loại bỏ sạch sẽ những bụi bẩn gây hại và trả lại không khí trong lành cho người dùng.

Máy hút bụi tcl kiêm bơm lốp

Với khả năng bơm lốp xe, có thể nhận thấy rằng đây là một trong những lợi thế hay điểm mạnh của sản phẩm, đi kèm với mức giá khoảng 1.200.000 đến 1.300.000 đồng. Đi kèm với sản phẩm là bộ các đầu hút có nhiều chức năng khác nhau nhằm đảm mọi ngóc ngách đều có thể làm sạch, cùng với hệ thống dây bơm hơi. 

may-hut-bui-TCL-7
Trang bị tính năng bơm hơi xe xu hướng tích hợp của thương hiệu

Máy hút bụi tcl kiêm bơm lốp được trang bị bộ lọc HEPA đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân máy hút được trang bị đồng hồ áp suất kiểm tra áp lực lốp xe hiện tại 

Máy hút bụi tcl CX10

CX10 nằm ở mức giá dễ chịu, phù hợp với chi tiêu cũng như thu nhập của nhiều gia đình. Giao động khoảng 400.000 đến 500.000 đồng, trang bị tính năng hút bụi khô và ướt đồng thời có thời gian sử dụng lên tới 30 phút. Bên cạnh đó máy hút bụi tcl CX10 trang bị công suất hút đạt 4500Pa. 

may-hut-bui-TCL-7
Mẫu máy hút bụi CX10

Khối lượng máy vừa phải chỉ 600g, thuận tiện mang đi hay di chuyển tới nhiều vị trí cần làm sạch khác. 

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin gửi tới khách hàng về máy hút bụi tcl, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.