Nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng loại nào?

Bạn đang không biết nên lựa chọn model máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng? Bài viết dưới đây Điện máy Lucky sẽ cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng cần biết trước khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng.

Đặc điểm chung máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng sản xuất lớn, các model máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tối thiểu sau:

  • Công suất làm việc lớn: Nhà xưởng sản xuất thường có quy mô sử dụng cao. Do vậy, để quá trình vệ sinh không bị gián đoạn thì buộc máy hút bụi phải có 1200 – 4500W  mới có thể đáp ứng được.
  • Lưu lượng hút mạnh: Công suất khỏe thôi là chưa đủ. Để máy hút bụi cho nhà xưởng đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất thì máy cần phải có thể lực hút mạnh nữa. Có như vậy mới rút ngắn thời gian làm việc của máy lại được.
may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-xuong-2
Đặc điểm chung  của máy hút bụi cho nhà xưởng
  • Đáp ứng đầy đủ tính năng hút thổi cơ bản: Đối với nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng và các tiệm sản xuất công nghiệp thì việc lọc bụi và khử khuẩn bạn có thể bỏ qua để giảm chi phí đầu tư máy. Tuy nhiên máy bắt buộc phải đầy đủ tính năng hút thôi cơ bản để đáp ứng được hết nhu cầu vệ sinh của nhà xưởng.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng  

Để mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng hãy áp dụng những kinh nghiệm mua hàng sau của Điện máy Lucky:

  • Chọn theo thương hiệu sản xuất: Thương hiệu càng lớn, đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm và độ uy tín càng cao. Một số thương hiệu máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay phải kể đến: Camry, Hiclean, Jetman,…
  • Chọn theo quy mô sử dụng: Nếu nhà xưởng có quy mô sử dụng trong khoảng 70 – 100m2 thì nên lựa chọn những dòng máy có công suất từ 1500 – 2000W. Còn nếu quy mô rộng hơn thì bạn nên chọn những model máy có công suất từ 2000W trở lên để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.
may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-xuong-3
Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cho nhà xưởng  
  • Chọn theo đại lý phân phối: Đại lý phân phối là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sau khi mua máy hút bụi. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều người tin tưởng để có được chiếc máy hút bụi tốt nhất. Một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo như: Điện máy Lucky, Điện máy Gia Phú, Điện máy Yên Phát,…

3 máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Điện máy Lucky mời bạn tham khảo.

Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Camry

Máy hút bụi công nghiệp Camry nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại có khả năng hút sạch mọi bụi bẩn cho nhà xưởng của bạn. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về năng suất làm việc và lưu lượng hút bụi, nước,… 

may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-xuong-4
Máy hút bụi công nghiệp Camry

Bảng tổng hợp máy hút bụi công nghiệp Camry dành cho nhà xưởng:

Model Công suất Lưu lượng hút Giá máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Camry
Máy hút bụi nhà xưởng Camry 30l 1200W 53l/s 2.0 – 2.5 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Camry 70l 2000W 106l/s 3.6 – 4.1 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Camry 80l 3000W 106l/s 4.5 – 5.0 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Jetman

Máy hút bụi Jetman được sử dụng rộng rãi bởi giá thành rẻ cùng với khả năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-xuong-5
Máy hút bụi công nghiệp Jetman

Bảng tổng hợp máy hút bụi công nghiệp Jetman dành cho nhà xưởng:

Model Công suất Lưu lượng hút Giá máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Jetman
Máy hút bụi nhà xưởng Jetman 30l 1650W 53l/s 1.5 – 2.0 triệu
Máy hút bụi nhà xưởng Jetman 60l 1650W 53l/s 1.9 – 2.6 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Jetman 70l 3000W 106l/s 4.0 – 4.5 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Jetman 80l 4500W 120l/s 4.5 – 5.0 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Jetman 100l 4500W 120l/s 4.7 – 5.2 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Hiclean

Hiclean là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng của Thái Lan. Máy vừa có giá thành phải chăng vừa đa dạng về chủng loại. Giúp người dùng dễ dàng chọn được model máy thích hợp cho nhà xưởng của mình.

may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-xuong-6
Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Bảng tổng hợp máy hút bụi công nghiệp Hiclean dành cho nhà xưởng:

Model Công suất Lưu lượng hút Giá máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng Hiclean
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 30l 1200W 90l/s 2.6 – 3.1 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 40l 1600W 90l/s 3.2 – 3.6 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 70l 2400W 106l/s 3.7 – 4.2 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 80l 3600W 190l/s 4.7 – 5.2 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 90l 3200W 190l/s 4.1 – 4.6 triệu VNĐ
Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean 100l 3900W 230l/s 5.4 – 5.9 triệu VNĐ

Về cơ bản 3 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng trên đều không quá nhiều khác biệt về giá cả cũng như các tính năng mà chúng mang đến cho người dùng. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn một trong ba cho nhà xưởng của mình. 

Xem thêm: 

Trên đây là những dòng máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thông rằng từ những thông tin hữu ích trên, Điện máy Lucky đã giúp bạn tìm được con máy phù hợp với nhà xưởng của mình.

Bình chọn post