Thông tin máy giặt thảm phun hút mini

Đối với nhiều hộ gia đình ngày nay, máy hút bụi đã không còn xa lạ dần trở thành một người quản gia chuyên đảm bảo vệ sinh trong gia đình, khu công nghiệp,… Đối với máy giặt thảm phun hút mini vẫn còn những xa lạ nhất định từ người dùng, cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

may-giat-tham-phun-hut-mini-1
Hình minh họa sản phẩm máy giặt tham phun hút mini

Những lưu ý khi mua máy giặt thảm phun hút mini

Để lựa chọn được những chiếc máy hút bụi, kiêm giặt thảm tốt, chất lượng cao khi sử dụng tại nhà hay nhà xưởng,… Khi khách hàng mua sắm cần lưu ý những vấn đề sau: Công suất, thương hiệu, mục đích và chất liệu thùng chứa của máy giặt thảm phun hút mini.

Lựa chọn công suất máy giặt thảm phun hút mini 

Việc lựa chọn sản phẩm hút bụi phù hợp công suất là điều quan trọng, bởi lẽ công suất của máy hút bụi công nghiệp giá rẻ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc của thiết bị. Trên thị trường hiện nay đối với những dòng máy hút bụi kiêm tính năng giặt thảm thường có mức công suất khoảng 1100 đến 1800W.

may-giat-tham-phun-hut-mini-2
Nên lựa chọn sản phẩm máy hút giặt thảm có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng

Ở mức công suất máy hút bụi công nghiệp giá rẻ như này, kết hợp thêm với hệ thống bơm giặt thảm sẽ đem lại hiệu quả trong quá trình vệ sinh thảm phù hợp. Đặc biệt trong quá trình hoạt động máy hút giặt thảm nên sau khoảng 15 đến 20 phút làm việc cần cho máy nghỉ ngơi. 

Lựa chọn thương hiệu máy giặt thảm phun hút mini

Lựa chọn thương hiệu nào là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi mua máy giặt thảm phun hút mini, hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp những dòng sản phẩm có tính năng 2in1 như: IPC, Super Clear,… với mỗi thương hiệu này đều có những lợi thế về sản phẩm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng nên đọc kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi lựa chọn. 

may-giat-tham-phun-hut-mini-3
Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng

Định hình mục đích sử dụng máy giặt thảm phun hút mini

Thị trường hiện nay kinh doanh với ba loại máy hút bụi tương ứng với ba nhu cầu sử dụng khác nhau là máy phun hút, máy hút bụi và máy liên hợp. Đi kèm theo đó là những mức giá khi mua sắm khác nhau. 

may-giat-tham-phun-hut-mini-4
Xác định mục đích sử dụng sản phẩm trước khi thực hiện mua sắm

Đối với những máy giặt thảm phun hút mini thường được sử dụng trong những không gian nhỏ, không quá lớn như nhà ở, văn phòng. Và đây là những sản phẩm có kích thước nhỏ, vệ sinh được thảm mỏng. 

Chất liệu thùng chứa máy giặt thảm phun hút mini

Hiện nay thị trường máy hút bụi phổ biến nhất là 2 loại thùng chứa phổ biến là thùng chứa bằng inox và thùng nhựa, đi kèm với đó là mức giá khác nhau. Hiển nhiên rằng với thùng chứa inox có giá cao hơn nhưng chất lượng sẽ hơn hẳn so với thùng  nhựa về độ bền và tuổi thọ. Tùy thuộc vào nhu cầu người dùng và tài chính hiện có để lựa chọn được chất liệu loại thùng chứa phù hợp. 

may-giat-tham-phun-hut-mini-6
Thùng máy hút giặt thảm chia làm 2 loại chính là nhựa và inox

Với những thông tin trên hi vọng giúp được quý khách hàng lựa chọn được những dòng sản phẩm máy giặt thảm phun hút mini phù hợp, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ quan hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ trực tiếp 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.