[Tổng kho] Máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn, tốt nhất hiện nay

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng trong nhà xưởng sản xuất lớn và các khu công nghiệp. Máy cho phép người dùng sử dụng trong khoảng thời gian dài liên tục. Dưới đây là những model máy hút bụi công suất lớn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-1
Tổng hợp máy hút bụi 3 pha tốt nhất hiện nay

Đặc điểm chung máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Máy hút bụi 3 pha là dòng sản phẩm máy hút bụi công suất lớn. Mọi model máy hút bụi cho nhà xưởng 3 pha đều sẽ sở hữu những đặc điểm chung sau:

  • Nguồn điện sử dụng: Máy sử dụng nguồn điện xoay chiều 3 pha với điện áp 380V và cùng tần số với nhà máy: 50Hz. 
  • Công suất: Máy hút bụi 3 pha có công suất làm việc cực kỳ lớn. Mỗi model máy sẽ có mức công suất dao động trong khoảng từ 3000 – 8000W. Đặc biệt đối với một số dòng máy hút bụi công nghiệp dạng khủng còn có mức công suất lên đến 25kW.
may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-2
Máy sử dụng nguồn điện xoay chiều 3 pha với điện áp 380V
  • Kích thước: Tất cả các dòng máy hút bụi công nghiệp 3 pha đều có kích thước vô cùng lớn với vỏ ngoài thường được bọc bằng inox chống gỉ nhằm giúp máy có thể chống lại mọi tác nhân vật lý và hóa học gây hại ngoài môi trường.
  • Thùng chứa bụi siêu lớn: Mỗi model máy hút bụi 3 pha đều có thùng chứa bụi siêu lớn, chúng thường có thể tích giao động trong khoảng từ 40 – 150l. Nhằm giúp người dùng không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng.

Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Do công suất và khả năng làm việc liên tục của máy vô cùng lớn nên máy hút bụi 3 pha thường được sử dụng phổ biến tại những nơi có lượng rác thải lớn mà cần phải dọn dẹp trong khoảng thời gian nhanh chóng như:

  • Xưởng sản xuất gỗ: Xưởng gỗ là nơi sản sinh ra bụi bẩn, mùn tạp liên tục. Để có thể vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả người ta thường sử dụng máy hút bụi 3 pha để có thể tối ưu thời gian làm việc tốt nhất.
may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-3
Máy hút bụi 3 pha có công suất làm việc vô cùng lớn
  • Khu công nghiệp: Khu công nghiệp là nơi có tần suất làm việc lớn, đòi hỏi máy hút bụi phải có khả năng bền bỉ, hoạt động được nhiều giờ liên tục. Để đáp ứng được yêu cầu đó, người ta thường ưu tiên máy hút bụi công nghiệp 3 pha để có được hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Tiệm rửa xe chuyên nghiệp: Đối với những tiệm rửa xe ô tô lớn có tần suất ra vào khoảng 50 – 100 xe/ ngày, bạn nên sử dụng những chiếc máy hút bụi có công suất lớn như máy hút bụi 3 pha để có thể đảm bảo được hiệu quả công việc.

Top 3 máy hút bụi công nghiệp 3 pha đáng đầu tư nhất hiện nay

Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn dòng máy hút bụi nào cho nhà xưởng của mình, hãy tham khảo 3 model máy hút bụi 3 pha tốt nhất dưới đây để có được sử lựa chọn tốt nhất.

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Super Clean KV-6000R

Máy hút bụi công nghiệp Super Clean KV-6000R là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Máy có công suất làm việc mạnh mẽ và có khả năng hoạt động ổn định trong khoảng thời gian dài liên tục. Phần cuối thân máy được trang bị hệ thống 3 bánh xe giúp người dùng có thể di chuyển linh hoạt đến mọi nơi tùy ý.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-4
Máy hút bụi công nghiệp Super Clean KV-6000R

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Super Clean KV-6000R
Công suất 4600W
Áp suất không khí 6.0m3/min
Dung tích 40l
Giá máy hút bụi 3 pha Super Clean KV-6000R 80 – 89 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Hiclean HC-40J

Máy hút bụi 3 pha Hiclean HC-40J có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt và hiện đại. Phía trên cùng là nắp đậy không cho bụi bẩn thoát ra ngoài trong quá trình vệ sinh, phía dưới là thùng chứa bụi inox cao cấp có độ bền cao giúp bảo vệ các động cơ bên trong của máy.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-5
Máy hút bụi3 pha Hiclean HC-40J

Bảng thông số kỹ thuật

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Hiclean HC-40J
Công suất 4000W
Áp suất không khí 5.3m3/min
Dung tích 100l
Giá máy hút bụi 3 pha Hiclean HC-40J 85 – 95 triệu VNĐ

Cập nhật: các dòng máy hút bụi công nghiệp Hiclean đáng đầu tư nhất  

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DM3 EL-60

Delfin là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nối tiếng của Ý. Máy hút bụi công nghiệp Delfin EL-60 cho khả năng hút nhiều loại bụi bẩn khác nhau: bụi khô, bụi ướt, kim loại nặng, dầu thừa,…

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha-6
Máy hút bụi 3 pha Delfin DM3 EL-60

Bảng thông số kỹ thuật

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DM3 EL-60
Công suất 3450W
Áp suất không khí 4.5m3/min
Dung tích 100l
Giá máy hút bụi 3 pha Delfin DM3 EL-60 75 – 80 triệu VNĐ

Cập nhật:

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về máy hút bụi công nghiệp 3 pha cũng như những model máy đang được ưa chuộng nhất trên thị trường thiết bị công nghiệp hiện nay. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

Bình chọn post