[Đánh giá] chi tiết máy hút bụi công nghiệp 3 motor công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp 3 motor là máy hút bụi chuyên dụng cho các nhà xưởng, tiệm sản xuất, kinh doanh,… có quy mô lớn. Dưới đây là thông tin chung về máy hút bụi 3 motor và những model đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm chung máy hút bụi công nghiệp 3 motor

Máy hút bụi 3 motor là dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, sử dụng 3 motor riêng biệt có thể hoạt động độc lập với nhau ra thì máy còn có một số điểm chung khác như.

  • Công suất mạnh: Thông thường mỗi motor sẽ có công suất là 1000W. Vậy nên, công suất hoạt động của các dòng máy hút bụi công nghiệp 3 motor thường sẽ là từ 3000W trở lên và phân lớn là từ 3000 – 4.500W. 
  • Dung tích bình chưa to: Để mức công suất mạnh mẽ vừa được kể trên không bị lãng phí, nhà sản xuất đã ứng dụng nó chủ yếu trong các nhà xưởng và tiệm sản xuất lớn thay vì các hộ gia đình, tiệm kinh doanh nhỏ lẻ. Do vậy, máy hút bụi 3 motor thường có dung tích bình chứa khoảng từ 60 lít trở lên.
  • Lực hút lớn: Để mang lại hiệu suất làm việc cho công xưởng lớn và các tiệm sản xuất chuyên nghiệp thôi chưa đủ, máy hút bụi 3 motor vẫn cần phải có thêm lưu lượng hút lớn mới có thể giải quyết mọi loại bụi bẩn cứng đầu. Lực hút của máy hút bụi 3 motor thường sẽ dao động từ 109 – 240l/s.
may-hut-bui-cong-nghiep-3-motor-1
Máy hút bụi công nghiệp chính hãng, giá tốt

Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp 3 motor

Máy hút bụi 3 motor có thể giải quyết mọi vấn đề bụi bẩn nhanh chóng trong mọi loại môi trường như: nhà ở, tiệm rửa xe, bệnh viện, siêu thị,… Nhưng để máy phát huy được hết hiệu năng sử dụng bạn nên sử dụng trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp như:

  • Khu công nghiệp: Thông thường nếu là sử dụng cho các khu công nghiệp lớn người ta sẽ thường ưu tiên lựa chọn những model máy có công suất mạnh, dung tích lớn để có thể làm việc được trong khoảng thời gian dài mà không bị gián đoạn.
  • Tiệm rửa xe chuyên nghiệp: Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp 3 motor có lực hút mạnh và linh hoạt trong quá trình di chuyển nhằm giúp người dùng không bị tốn sức trong quá trình mang vác đến nhiều địa điểm khác nhau.
may-hut-bui-cong-nghiep-3-motor-3
Máy hút bụi 3 motor giúp giải quyết mọi vấn đề bụi bẩn nhanh chóng
  • Trường học, bệnh viện: Trường học và bệnh viện thường không có quá nhiều bụi bẩn rác thải vệ sinh cần được dọn dẹp nhưng những nơi này lại đòi hỏi độ sạch sẽ rất cao. Nên khi mua máy hút bụi, người mua sẽ hướng đến những sản phẩm được tích hợp một số tính năng khác như: khử khuẩn, khử bụi,…

Top 3 máy hút bụi công nghiệp 3 motor đáng mua nhất 2022

Máy hút bụi 3 motor có thiết kế vững chãi, chắc chắn cho khả năng làm việc nhanh chóng tiện lợi trong các mô hình làm việc chuyên nghiệp. Sau đây là 3 model máy hút bụi đáng được đầu tư nhất.

Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Camry BF-585

Camry là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp thường chuyên dụng cho khu trung tâm thương mại, nhà hàng,… Do đó, công suất hoạt động của hãng máy này thường không được đẩy mạnh mà thay vào đó là thiết kế  và độ linh hoạt của máy. Nhằm giúp người dùng có thể di chuyển và làm việc một cách thuận tiện nhất.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-motor-4
Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-585

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Camry
Công suất 3000W
Dung tích 80l
Lưu lượng hút 106l/s
Giá máy hút bụi Camry BF-858 4.5 – 5.0 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Jetman HB-100

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy hút bụi công suất lớn cho nhà xưởng của mình thì Jetman HB-100 chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

may-hut-bui-cong-nghiep-3-motor-5
Máy hút bụi công nghiệp Jetman HB-100

Mặc dù không quá chỉnh chu về thiết kế nhưng máy lại có công suất làm việc, dung tích và lưu lượng hút vô cùng lớn. Giúp người dùng có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo bị ngắt, chập điện gián đoạn.

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Jetman
Công suất 4500W
Dung tích 100l
Lưu lượng hút 120l/s
Giá máy hút bụi Jetman HB-100 4.7 – 5.2 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Karcher NT70/2

Karcher NT70/2 hoạt động với 3 motor công nghệ cao của Đức cho độ bền cao và khỏe giúp hút khô, hút nước và các bụi bẩn công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-motor-6

Nhờ vào khả năng lọc và khử khuẩn vượt trội từ lớp màng lọc lông cừu, máy hút bụi công nghiệp Karcher NT70/2 có thể lọc nhanh và sạch gấp 3 lần bụi bẩn so với túi lọc giấy thông thường. Do đó máy thường được ứng dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học,….

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 3 motor Karcher
Công suất 2400W
Dung tích 70l
Lưu lượng hút 56l/s
Giá máy hút bụi Karcher NT70/2 19.6 – 21.2 triệu VNĐ

Xem thêm:

Trên đây là đánh giá chi tiêt nhất của Điện máy Lucky về máy hút bụi công nghiệp 3 motor và những model máy đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Bình chọn post