[Giải đáp] Có nên mua kích thủy lực Nhật bãi hay không?

Hiện nay, người dùng có xu hướng tìm mua kích thủy lực Nhật bãi do giá thành cực kỳ rẻ nhằm tối ưu chi phí. Tuy nhiên, có thực sự nên sử dụng kích thủy lực cũ hay không?

kich-thuy-luc-nhat-bai
Đánh giá tổng quan về đội thủy lực Nhật bãi

Đánh giá ưu, nhược điểm của kích thủy lực Nhật bãi

Những đánh giá chi tiết về ưu, nhược điểm của kích thủy lực Nhật đã qua sử dụng do Điện Máy Lucky tổng hợp dựa trên phản hồi của khách hàng đã sử dụng.

Ưu điểm kích thủy lực Nhật bãi

Kích thủy lực Nhật cũ được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ.

 • Giá thành cực rẻ: giá mua kích thủy lực cũ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với giá mua kích thủy lực cũ, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Đa dạng mẫu mã: kích thủy lực Nhật bãi cũng có đa dạng các mức trọng tải từ 2 – 10 tấn cho bạn lựa chọn.
 • Dễ dàng tìm mua: do nhu cầu sử dụng máy ra vào lốp tăng, có rất nhiều địa bán hoặc các gara ô tô thanh lý đồ cũ với giá rẻ cho bạn chọn mua.
gia-kich-thuy-luc-nhat-bai
Sử dụng kích nâng Nhật bãi cũ giúp tối ưu chi phí

Nhược điểm kích thủy lực Nhật bãi

Bên cạnh ưu điểm, kích thủy lực hàng Nhật bãi vẫn tồn tại nhiều rủi ro nguy hiểm.

 • Kích thủy lực Nhật đã qua sử dụng thường gặp tình trạng như kích bị xít, nặng, khó lên làm ảnh hưởng đến hiệu quả sửa chữa ô tô máy móc.
 • Kích thủy lực Nhật bãi bị dính dầu nhớt, han gỉ lớp vỏ bên ngoài, tuổi thọ thấp thường sẽ phải thay mới sau 6 – 12 tháng sử dụng.
 • Đặc biệt, kích thủy lực hàng Nhật cũ dễ bị sụt, mất trọng tải gây nguy hiểm cho thợ sửa chữa trong quá trình làm việc.
kich-thuy-luc-nhat-bai-2
Sử dụng đội thủy lực Nhật bãi rủi ro khi sử dụng tương đối cao

Có nên mua kích thủy lực Nhật bãi không?

Từ những phân tích trên, bạn có thể thấy việc sử dụng kích thủy lực Nhật cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại rất nhiều rủi ro cao, khó lường trước.

Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng kích thủy lực Nhật bãi cho các quy mô sửa chữa nhỏ. Khi chọn mua kích thủy lực Nhật bãi bạn cũng cần chú ý:

 • Tiến hành kiểm tra và test thử khả năng nâng, hạ, tốc độ nâng của kích thủy lực để đảm bảo hiệu quả làm việc.
 • Tuyệt đối, không nên mua các kích thủy lực Nhật cũ bị han gỉ, dầu nhớt bám nhiều trên thân kích. Đây đều là các loại kích quá cũ, không còn khả năng sử dụng.
 • Do đã qua sử dụng tải trọng của kích thủy lực Nhật cũ đã giảm, bạn nên chọn cũ có trọng tải lớn hơn thực tế bạn cần mua.
kich-thuy-luc-nhat-bai-3
Đầu tư con đội thủy lực Nhật bãi cần lựa chọn và đánh giá kỹ trước khi mua

Địa chỉ bán kích thủy lực mới giá tốt

Để giảm thiểu rủi ro do kích thủy lực Nhật cũ gây ra, bạn có thể tham khảo một số loại kích thủy lực mới 100% giá tốt do Điện Máy Lucky phân phối dưới đây.

kich-thuy-luc-moi
Báo giá các loại kích thủy lực mới, giá rẻ hiện nay
Kích thủy lực Giá kích thủy lực mới
⭐Kích thủy lực 5 tấn 350.000 – 400.000 đồng
⭐Kích thủy lực 10 tấn 450.000 – 500.000 đồng
⭐Kích thủy lực 16 tấn 550.000 – 600.000 đồng
⭐Kích thủy lực 20 tấn 700.000 – 750.000 đồng
⭐Kích thủy lực 50 tấn 1.900.000 – 2.000.000 đồng

Trên đây, Điện Máy Lucky đã giải đáp thắc mắc “ Có nên mua kích thủy lực Nhật bãi không?” đến bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn chi tiết.

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.