[SỈ, LẺ] Dây rửa xe cá sấu GIÁ TỐT SỐ 1 CẢ NƯỚC

Dây rửa xe cá sấu là loại dây rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên về chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết rõ. Tham khảo ngay những đánh giá về dây rửa xe cá sấu trong bài viết dưới đây:

day-rua-xe-ca-sau-1
Dây rửa xe cá sấu dùng cho máy dây đai: rửa xe, phun thuốc sâu,…

Xem thêm:

Đánh giá dây rửa xe cá sấu

Dây rửa xe cá sấu là dòng dây rửa xe sử dụng chuyên dụng cho máy rửa xe dây đai, phù hợp rửa xe máy và phun thuốc trừ sâu. Các thương hiệu dây rửa xe cá sấu sử dụng phô phổ biến là Hyundai và Cro – king.

  • Dây rửa xe cá sấu Hyundai là thương hiệu của Hàn Quốc, với các cuộn dây 10m, 15m – Dây rửa xe màu xanh. 2 đầu là đầu đồng có bao nhựa cứng với độ bền rất cao, và mức giá thành cao hơn các loại khác, áp lực tối đa 180bar, nhiệt độ làm việc tối đa 60 độ.
day-rua-xe-ca-sau-2
Dây rửa xe cá sấu Hàn Quốc
  •  Dây rửa xe Cro – king cũng là thương hiệu nhập khẩu Hàn Quốc, có mặt trên thị trường hơn 10 năm, là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường – dây rửa xe màu vàng. 2 đầu dây bằng đồng, cuộn dây 50m, 100m, áp lực tối đa 230bar. 
day-rua-xe-ca-sau-3
Dây rửa xe Cro-king
  • Dây rửa xe cá sấu Crocodile là loại dây rửa xe chất lượng ở tầm trung, cuộn dây 10m, 15m, 30m. 2 đầu dây được ép chắc chắn. 
day-rua-xe-ca-sau-4
Dây máy xịt rửa xe Crocodile
day-rua-xe-ca-sau-5
Dây máy xịt rửa xe Việt Nam

Báo giá dây rửa xe cá sấu NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Dây máy rửa xe cá sấu có nhiều loại, tùy vào chiều dài cuộn dây mà giá dây rửa xe sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể thông qua bảng giá dưới đây:

Dây rửa xe cá sấu Giá dây xịt rửa xe cá sấu
⭐Dây rửa xe 10m 130.000đ
⭐Dây máy rửa xe 15m 200.000đ
⭐Dây rửa xe 20m 280.000đ
⭐Dây xịt rửa xe 50m 650.000đ
⭐Dây nối dài máy rửa xe 100m 1.200.000đ

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe máy, máy rửa xe để phun thuốc trừ sâu, máy rửa xe cao áp,.. các loại phụ kiện, linh kiện, dây máy xịt rửa xe thay thế, súng rửa xe, béc phun,…. 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn cụ thể hơn khi mua dây rửa xe cá sấu bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn cụ thể 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.