Có nên dán chống xước xe máy?BÁO GIÁ MỚI NHẤT 2024

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn việc bảo vệ xe máy khỏi những vết xước bằng cách dán chống xước xe máy, dán chống trầy xe máy. Vậy đây có phải là cách làm hiệu quả và công dụng của miếng dán có như tên gọi, có nên dán xe máy? cùng tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây. 

dan-chong-xuoc-xe-may-1
Hình ảnh xe máy được bọc dán chống xước

Xem thêm: 

Dán chống xước xe máy được hiểu như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều các thức bảo vệ sơn xe máy như: dán keo, cân,… Một trong số đó là người tiêu dùng ưa chuộng nhất là dán keo để dán chống xước xe máy, bọc xe máy chống xước. 

Loại vật liệu này thường là nylon hoặc đề can kết hợp với sức nóng của luồng khí từ máy sấy và tác dụng của keo dán, giúp cho miếng dán chống xước xe máy bán chặt được vào bề mặt xe.

dan-chong-xuoc-xe-may-2
Hiểu như nào về dán chống xước xe máy

Tùy vào sở thích của khách hàng có sự lựa chọn dán chống xước xe máy khác nhau bởi có hai loại thịnh hành hiện nay là dán nilon xe hoặc miếng dán màu đè lên lớp sơn xe. 

Dán chống xước xe máy giá bao nhiêu

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu dán xe máy chống xước có đắt lắm không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu giá thành khi sử dụng loại dịch vụ này nhé. 

dan-chong-xuoc-xe-may-3
Chi phí dán chống xước một lần khoảng 250.000 đến 350.000 đồng

Tùy vào đơn vị cung cấp, giá dán chống xước xe máy dao động từ 200.000 đến 350.000 đồng. So với các biện pháp chống xước khác như phủ nano khoảng từ 400.000 đến 750.000 đồng hay việc làm hết xước xe bằng cana dao động từ 500.000 trở lên. Thì lựa chọn keo dán là biện pháp hiệu quả và hữu ích nhất hiện nay. 

Xem thêm: bơm lốp xe máy bao nhiêu psi

Có nên dán chống xước xe máy

Để trả lời cho câu hỏi này và cũng như đưa ra sự quyết định có nên lựa chọn hay không chúng ta cũng tìm hiểu những ưu điểm từ dán chống xước xe máy đem lại.

Chi phí dán chống xước xe máy rẻ

Chỉ từ 200.000 đến 350.000 đồng là khách hàng đã bảo vệ được chiếc xe máy của mình khỏi những vết xước không đáng có, giá thành này phù hợp với nhiều người hiện nay. 

dan-chong-xuoc-xe-may-4
Dán chống xước xe máy giá rẻ

Nếu so sánh với những loại miếng dán chống xước thì dán nilon xe máy là biện pháp hữu ích, giữ nguyên được tình trạng lớp sơn xe như ban đầu. 

Khả năng chống nước tốt 

Do được phủ lớp nilon toàn bộ bên ngoài bề mặt và độ bám dính cao sau khi gia cố nên có khả năng chống nước tốt, nhờ vậy khả năng bảo vệ các chi tiết của xe máy được nâng cao. Hạn chế được hóa chất có hại làm bào mòn xe.

Đem lại độ bóng tốt 

Việc dán chống xước xe máy bằng nilon đã phần nào mang độ bóng kính kết hợp với các giấy trong suốt tạo độ bóng lớn cho bề mặt sơn xe. Nhờ đó mà lớp sơn xe của bạn sẽ luôn bền đẹp, bạc màu, tránh được sự phai màu, ….

dan-chong-xuoc-xe-may-7
Độ bóng cao và mang lại vẻ đẹp cho xe máy

Vừa rồi là những lợi thế của việc dán chống xước xe máy đem lại, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bình chọn post