Chân chống xe máy chở hàng giá tốt 2024 phù hợp mọi loại xe

Chân chống xe máy chở hàng là linh kiện nâng cấp không thể thiếu cho các xe máy thường xuyên chở hàng nặng và cồng kềnh. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng và báo giá linh kiện này trong bài viết dưới đây.

chan-chong-xe-may-cho-hang-3
Chân chống xe máy dùng để chở hàng lõi thép

Công dụng của chân chống xe máy chở hàng

Chân chống xe máy có công dụng giữ cho xe đứng vững khi dừng lại, đảm bảo xe không bị đổ hay quá nghiêng sang 1 bên.

Tuy nhiên, đối với những xe máy phải chở nhiều đồ đạc, trọng tải lớn và cồng kềnh thì những chiếc chân chống thông thường không thể đảm bảo cho xe vững chắc, dễ dẫn đến bị đổ, gây ra hỏng hóc cho hàng hóa và phương tiện.

chan-chong-xe-may-cho-hang-2
Chân chống xe máy có công dụng giữ cho xe đứng vững

Chân chống xe máy chở hàng được thiết kế chuyên dụng cho những trường hợp này. Với lõi thép siêu cứng cùng khả năng thay đổi chiều cao tiện lợi, chân chống chở hàng là linh kiện nâng cấp tối ưu cho các shipper, thợ xây, nông dân,… hay phải chở hàng trọng tải nặng bằng xe máy.

Đặc biệt, độ bền của dòng sản phẩm chân chống xe máy chở hàng rất cao, có thể lên tới 20 năm mà không cần sửa chữa gì. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho chiếc xe của mình.

Xem thêm:

Giá bán chân chống xe máy chở hàng 

Hiện nay, chân chống xe máy dùng trong chở hàng đang được bán phổ biến tại các cửa hàng sửa chữa xe với mức giá từ 100 – 200 nghìn đồng. Bao gồm cả công lắp đặt và thay thế.

chan-chong-xe-may-cho-hang-1
Chân chống xe máy chở hàng được bán phổ biến tại các cửa hàng sửa chữa xe

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, có thể mua sản phẩm này trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo với mức giá chỉ từ 50 nghìn đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Bạn cũng có thể tự lắp đặt sản phẩm này khá dễ dàng vì đây là linh kiện bên ngoài xe.

Xem thêm: 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm chân chống xe máy chở hàng và có thể mua được linh kiện tốt nhất cho chiếc xe của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.