Top 7 địa chỉ rửa xe ô tô Cầu Giấy uy tín, giá tốt, chất lượng 5 sao

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm vệ sinh, chăm sóc ô tô tại Cầu Giấy. Để giải quyết vấn đề đó, bài viết này sẽ chia sẻ địa chỉ rửa xe ô tô Cầu Giấy uy tín cho bạn.

rua-xe-o-to-cau-giay-0
Những địa chỉ rửa xe ô tô tại quận Cầu Giấy uy tín

Tình trạng các địa chỉ rửa xe ô tô Cầu Giấy

Thường xuyên rửa và chăm sóc xe là công việc nên làm của mỗi chủ xe. Việc này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa giúp động cơ và máy móc của ô tô hoạt động tốt hơn. Tránh được những tác hại mà bụi bẩn gây ra đối. Giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.

rua-xe-o-to-cau-giay-1
Tình trạng các tiệm rửa xe ô tô tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận lớn của Hà Nội, lượng ô tô tham gia giao thông cũng rất lớn. Vậy nên, các trung tâm rửa và chăm sóc xe tại Cầu Giấy cũng không hề thiếu. Tuy nhiên, bạn cần chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chia sẻ 7 địa chỉ rửa xe ô tô Cầu Giấy

Đây đều là những địa chỉ rửa xe ô tô siêu sạch tại Cầu Giấy được các chủ xe đánh giá rất tốt. Các bạn có thể tham khảo, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng từ những chia sẻ thực tế của khách hàng.

Báo đỏ Detailing Center

Trung tâm chăm sóc và rửa xe Báo đỏ đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực. Báo Đỏ luôn luôn hoạt động với phương châm “Hoàn hảo trên từng chi tiết” khẳng định thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

rua-xe-o-to-cau-giay-2
Trung tâm rửa xe ô tô Báo Đỏ Cầu Giấy

Ngoài dịch vụ rửa xe đã có uy tín ra, Báo đỏ còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc xe khác như: làm mới nội thất, ngoại thất, phủ Titanium, phủ Ceramic,…

Địa chỉ: số 4 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rửa xe Toàn Láng

Trung tâm rửa xe Toàn Láng là một trong những địa chỉ đông khách và uy tín nhất tại Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung. Với trang thiết bị sử dụng hiện đại như cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe ô tô cao áp, ben nâng rửa xe máy và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo. 

rua-xe-o-to-cau-giay-3
Trung tâm rửa xe Toàn Láng

Địa chỉ: Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy

Rửa xe Cường Sinh

Dịch vụ rửa xe tại đây thì không có điểm nào để chê được rồi, nhân viên giàu kinh nghiệm, rửa xe chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

rua-xe-o-to-cau-giay-4
Trung tâm rửa xe Cường Sinh

Ngoài ra, địa chỉ rửa xe ô tô ở Hà Nội này còn có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũ rất hấp dẫn. Đây là nơi bạn nên tham khảo khi đang tìm kiếm nơi vệ sinh cho chiếc xế yêu của mình ở quận Cầu Giấy.

Địa chỉ: Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy.

Xem thêm:

AutoSpa Việt Nam

Trung tâm AutoSpa Việt Nam là một cái tên chuyên về dịch vụ rửa xe ô tô uy tín tại Bắc Từ Liêm. Với những thiết bị hiện đại bao gồm: máy rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe ô tô, những dung dịch rửa xe chất lượng, chính hãng. 

rua-xe-o-to-cau-giay-5
Trung tâm rửa xe ô tô Spa Việt Nam

Địa chỉ: Lô B9,11,13/D7 ngõ 25 phố Thọ Tháp, Khu ĐTM Cầu Giấy, p. Q, Cầu Giấy.

Tiệm rửa xe 8888

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tiệm rửa xe 8888 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất.

rua-xe-o-to-cau-giay-6
Trung tâm rửa xe 8888

Tại tiệm rửa xe 8888, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại tiệm rửa xe 8888 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: 279 Bờ sông Quan Hoa, Quan Hoa, Cầu Giấy.

Xem thêm:

Dịch vụ rửa xe Thái Hương

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với rửa xe Thái Hương. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

rua-xe-o-to-cau-giay-7
Trung tâm rửa xe ô tô Thái Hương

Địa chỉ: 28 Đ. Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy

Thành Trung Auto

Thành Trung Auto là trung tâm rửa, chăm sóc xe đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tiệm rửa xe ô tô Cầu Giấy này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 86 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy

Trên đây là 7 địa chỉ rửa xe ô tô Cầu Giấy mà bạn không nên bỏ qua. Đây đều là những trung tâm chăm sóc chuyển nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.