Giá nước vệ sinh khoang máy ô tô chuyên dụng [CẬP NHẬT 2024]

Nước vệ sinh khoang máy ô tô được 90% các gara rửa và chăm sóc ô tô sử dụng giúp tăng độ bền cho động cơ và an toàn cho chủ xe. Hầu hết các loại dung dịch vệ sinh khoang máy đều là hàng nhập khẩu, có khả năng làm sạch cao. Dưới đây là tổng hợp giá các loại nước vệ sinh khoang máy bán chạy hiện nay.

nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to
Tổng hợp các loại dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô bán chạy

Xem thêm:

Tại sao cần vệ sinh khoang máy ô tô?

Khoang máy ô tô là nơi rất hay bị bám bụi, dầu mỡ mặc dù có nắp che đậy. Nếu để lâu ngày không được vệ sinh sẽ khiến cho các bộ phận bị han rỉ, ảnh hưởng tới độ an toàn trong quá trình lái xe.

Ngoài ra việc sử dụng nước vệ sinh khoang máy ô tô giúp cho:

  • Tăng hiệu quả làm việc của động cơ: động cơ không bị bám bụi sẽ tản nhiệt nhanh hơn, tránh tình trạng nóng máy gây tiêu hao nhiên liệu.
  • Đảm bảo an toàn cho người lái: khi tiến hành vệ sinh khoang máy bạn sẽ tiến hành vệ sinh tất cả các bộ phận trong nắp capo, phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố có thể xảy ra.
  • Tăng tính thẩm mỹ: mặc dù khoang máy ở phía trong capo, tuy nhiên nếu để phía trong capo quá bẩn sẽ giảm tính thẩm mỹ và giảm giá trị của chiếc xe.
uu-diem-nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to
Vệ sinh khoang máy bằng dung dịch chuyên dụng giúp tăng hiệu quả làm sạch

Việc vệ sinh khoang máy ô tô không phải là việc thực hiện thường xuyên như rửa vỏ và gầm xe, tuy nhiên bạn nên tiến hành vệ sinh khoang máy khoảng 3 tháng/lần để đảm bảo động cơ luôn có điều kiện làm việc tốt nhất.

Báo giá nước vệ sinh khoang máy ô tô bán chạy

Vệ sinh khoang máy không đơn giản như việc vệ sinh phần vỏ xe, cần có am hiểu về kỹ thuật và dung dịch vệ sinh khoang máy chuyên dụng.

Đặc biệt, có 95% các trung tâm chăm sóc xe đã đầu tư máy xịt rửa xe hơi nước nóng giúp quá trình vệ sinh động cơ đạt hiệu quả nhanh hơn, rút ngắn thời gian làm việc. Bạn có thể tham khảo trong quá trình đầu tư.

Nước vệ sinh khoang máy ô tô 3M

Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô 3M là thương hiệu nhập khẩu từ Đức bán chạy số 1 tại Việt Nam hiện nay. 3M là thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối các loại dung dịch rửa và chăm sóc xe với khả năng làm sạch ưu việt.

Nước vệ sinh khoang máy 3M thiết kế dưới dạng chai xịt, có khả năng làm mềm bùn đất và dầu mỡ trong khoảng 5 phút ngâm. Thông tin cụ thể về dung dịch vệ sinh khoang máy oto 3M:

Thông số Nước vệ sinh khoang máy ô tô 3M
Đặc điểm dạng xịt
Trọng lượng 467g
Giá nước vệ sinh khoang máy oto 160.000 – 190.000đ
nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to-3M
Nước vệ sinh khoang máy oto 3M

Dung dịch 3M có thể sử dụng trực tiếp cho khoang máy và không cần phải pha loãng. Không sử dụng nước vệ sinh khoang máy 3M cho về mặt nhựa và sơn.

Dung dịch tẩy rửa khoang máy HP12

Nước vệ sinh khoang máy ô tô HP12 có khả năng làm sạch bùn đất và dầu mỡ phía trong động cơ nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 – 3 phút. Dung dịch có khả năng làm sạch mạnh ngay cả trong những khe nhỏ, với thiết kế dạng xịt dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt rước rửa khoang máy HP12 an toàn cho cả bề mặt nhựa và cao su, nên có thể sử dụng để vệ sinh các vị trí khác nhau. Thông tin cụ thể về dung dịch HP12:

Thông số Nước vệ sinh khoang máy oto HP12
Đặc điểm dạng xịt, sử dụng trực tiếp
Trọng lượng 500ml
Giá nước vệ sinh khoang máy ô tô 165.000 – 200.000đ
nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to-hp12
Dung dịch vệ sinh khoang máy Mafra HP12

Dung dịch vệ sinh khoang máy HP12 có các loại dung tích lớn là 4,5l và 25kg phù hợp cho các gara chăm sóc xe chuyên nghiệp, số lượng xe phục vụ lớn.

Nước vệ sinh khoang máy ô tô Procare

Procare là thương hiệu dung dịch vệ sinh đến từ Mỹ. Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô Procare là dạng dung dịch đậm đặc, cần pha loãng trước khi sử dụng.

Dung dịch có khả năng tẩy rửa tốt, không gây ăn mòn và bảo vệ động cơ vượt trội. Đặc biệt, nước vệ sinh khoang máy Procare có mùi rất dễ chịu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Thông tin cụ thể về dung dịch vệ sinh khoang máy Procar:

Thông số Nước vệ sinh khoang máy ô tô Procare
Tỉ lệ pha loãng 2:8 hoặc 3:7
Trọng lượng 5000ml
Giá nước vệ sinh khoang máy oto 400.000 – 450.000đ
nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to-procare
Nước vệ sinh khoang máy Procare

Nước vệ sinh khoang máy ô tô đa năng Bio35

Bio35 là loại dung dịch vệ sinh đa năng khi vừa có thể vệ sinh khoang máy vừa có thể sử dụng để vệ sinh vỏ, gương kính ô tô. Dung dịch có độ đặc cao, vì thế cần pha loãng trước khi sử dụng.

Dung dịch vệ sinh khoang máy Bio35 có thể sử dụng cho mọi loại xe từ xe máy tới ô tô. Thông tin cụ thể về dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô Bio 35:

Thông số Nước vệ sinh khoang máy ô tô Bio 35
Tỉ lệ pha loãng 1:5 hoặc 1:10
Trọng lượng 1000ml
Giá nước vệ sinh khoang máy oto 150.000 – 200.000đ
nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to-bio35
Dung dịch vệ sinh khoang máy ô to Bio35

Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô Sonax

Sonax là thương hiệu chuyên cung cấp các loại dung dịch chăm sóc xe được nhập khẩu từ Đức. Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô Sonax có thiết kế tiện lợi ở dạng xịt, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha loãng trước khi sử dụng.

Với khả năng làm sạch mạnh, dung dịch có khả năng làm sạch ở mọi vị trí khe nhỏ. Một số thông tin cụ thể về dung dịch vệ sinh khoang máy Sonax:

Thông số Nước vệ sinh khoang máy ô tô Sonax
Đặc điểm sử dụng trực tiếp
Trọng lượng 500ml
Giá nước vệ sinh khoang máy oto 210.000 – 230.000đ
nuoc-ve-sinh-khoang-may-o-to-sonax
Nước vệ sinh khoang máy xe ô tô Sonax

Một số lưu ý khi sử dụng nước vệ sinh khoang máy ô tô

Khoang máy là nơi chứa động cơ xe, nếu vệ sinh không đúng cách sẽ khiến động cơ có thể bị sặc nước, giảm tuổi thọ máy. Vì thế nếu không nắm rõ quy trình hạn chế tối đa việc tự vệ sinh khoang máy ô tô tại nhà.

Đối với các gara, để vệ sinh khoang máy bằng dung dịch chuyên dụng đạt hiệu quả cao cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Nước vệ sinh khoang máy ô tô có loại dùng trực tiếp và loại cần pha loãng, chính vì thế cần đọc kỹ hướng dẫn tránh làm sai giảm tác dụng của dung dịch.
  • Với các loại dung dịch cần pha loãng, nên đầu tư bình bọt tuyết mini cầm tay để phủ hóa chất được đều, không tụ lại 1 điểm.
  • Không nên pha trộn các loại dung dịch lại với nhau có thể sẽ gây ăn mòn và hư hại các bộ phận phía trong khoang máy.
binh-bot-tuyet
Đầu tư bình bọt tuyết giúp pha loãng dung dịch đạt chuẩn

Trên đây là báo giá các loại nước vệ sinh khoang máy ô tô bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.