[Chia sẻ] Miếng dán gương ô tô chống nước có hiệu quả không?

Miếng dán gương ô tô chống nước là sản phẩm đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy miếng dán này là gì, có thực sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu chi tiết về miếng dán gương xe ô tô chống nước trong bài viết dưới đây.

mieng-dan-guong-o-to-chong-nuoc-1
Miếng dán gương xe ô tô chống nước có thật sự hiệu quả?

Xem thêm:

Miếng dán gương ô tô chống nước là gì?

Miếng dán gương xe ô tô chống nước là phụ kiện mới xuất hiện thời gian gần đây trên thị trường. Sản phẩm được quảng cáo là có rất nhiều công dụng hữu ích:

mieng-dan-guong-o-to-chong-nuoc-2
Công dụng của miếng dán gương chống nước
  • Miếng dán gương chống nước giúp gương không bị đọng nước, bị mờ khi gặp trời mưa, giúp người lái dễ dàng quan sát và lái xe tốt hơn.
  • Tăng cường độ sáng cho gương, giảm chói từ đèn pha xe khác bằng công nghệ phủ nano, hấp thụ tĩnh điện.
  • Chống nước, chống sương mù, chống bám vân tay, giúp quan sát gương trong nhiều tình huống khắc nghiệt. Đảm bảo tầm nhìn của người lái xe luôn rõ nét ngay cả khi di chuyển ở tốc độ cao, giúp lái xe an toàn tuyệt đối.
mieng-dan-guong-o-to-chong-nuoc-3
Bộ miếng dán gương chống nước và phụ kiện

Với rất nhiều công dụng hữu ích, miếng dán gương ô tô chống nước lại có giá cả rất phải chăng. Chỉ từ 70.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu bộ 4 miếng dán gương và kính xe, kèm theo khăn lau, decal hỗ trợ quá trình dán. 

Xem thêm:

Miếng dán gương ô tô chống nước có hiệu quả không?

Quảng cáo rầm rộ là vậy, thực tế miếng dán gương xe ô tô chống nước lại không quá hiệu quả, thậm chí nhiều trường hợp còn gây hại cho ô tô của người sử dụng.

Nhiều khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm miếng dán gương ô tô chống nước, thời gian đầu hiệu suất được 50-70% so với video quảng cáo. Nhưng chỉ sau 1 tháng sử dụng miếng dán bắt đầu biến dạng, xuất hiện những vết đục như hình dưới đây.

mieng-dan-guong-o-to-chong-nuoc-4
Hậu quả khi sử dụng miếng dán gương chống nước

Có thể thấy, miếng dán không những không giúp gương sạch mà còn làm cản trở tầm nhìn, gây khó chịu và nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện.

Nghiêm trọng hơn, sau một thời gian sử dụng miếng dán sẽ bị bụi bám vào  gây trầy xước cho gương. Hậu quả tệ nhất là phải thay gương mới, vô cùng tốn kém. 

Xem thêm: tinh dầu treo xe ô tô

Như vậy, có thể thấy miếng dán gương ô tô chống nước là 1 sản phẩm không hề đáng mua, còn nếu những ai đã mua rồi cũng không nên sử dụng, tránh đem lại hậu quả đáng tiếc.

Bình chọn post