[Đánh giá] máy hút bụi công nghiệp 2 motor chính hãng 2024

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor là dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn. Được nhiều nhà xưởng ưa chuộng sử dụng bởi động cơ làm việc khỏe và hiệu quả làm việc cao. Dưới đây là 5 dòng máy hút bụi 2 motor đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Đặc điểm máy hút bụi công nghiệp 2 motor

Máy hút bụi 2 motor có khả năng làm việc cao thường được sử dụng trong những không gian có diện tích rộng lớn: nhà xưởng, tiệm rửa xe có quy mô lớn, bệnh viện, trường học,… Phần lớn chúng đều mang những đặc điểm chung sau:

  • Máy hút bụi công nghiệp 2 motor hoạt động với hai công tắc riêng biệt. Nhằm giúp người dùng có thể chủ động trong việc điều chỉnh công suất làm việc của máy tùy ý.
may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-2
Máy hút bụi công nghiệp 2 motor hoạt động với hai công tắc riêng biệt
  • Công suất làm việc của máy hút bụi 2 motor thường khá lớn. Trung bình mỗi motor sẽ có công suất làm việc khoảng 1000 – 1500W. Do đó mà chúng được xếp vào dòng sản phẩm có độ công nghiệp cao.
  • Đi kèm với bộ máy hút bụi 2 motor là bộ phụ kiện gồm nhiều đầu hút bụi khác nhau như: đầu hút bụi, đầu hút ướt, đầu hút khe, chổi tròn,… cho phép người dùng thực hiện công việc làm sạch ở nhiều vị trí khác nhau ngay cả những vị trí nhỏ hẹp nhất.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp 2 motor

Máy hút bụi công nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong những trường hợp nào có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Dưới đây là những ứng dụng nổi bật của dòng thiết bị vệ sinh này. 

  • Nhờ có 2 motor hoạt động giúp máy có khả năng làm việc bền bỉ trong khoảng thời gian dài. Do đó thường được ứng dụng trong những không gian có diện tích rộng lớn và tần suất vệ sinh cao như: khu công nghiệp, trường học, nhà xưởng, tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-3
Máy hút bụi 2 motor có khả năng làm việc bền bỉ
  • Được tích hợp khả năng làm sạch đa dạng, kiểm soát motor hoạt động linh hoạt. Giúp máy hút bụi công nghiệp 2 motor có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: vệ sinh sàn, máy móc, vệ sinh nội thất ô tô,…
  • Với sự phát triển của công nghệ, một số hãng máy hút bụi 2 motor được tích hợp thêm tính năng lọc bụi, khử khuẩn như: Karcher, Dewalt,… Tuy nhiên lại có mức giá thành khá cao nên chỉ được ứng dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học,…

Top 5 máy hút bụi công nghiệp 2 motor được ưa chuộng nhất 2024

Máy hút bụi 2 motor giúp mang lại hiệu suất làm việc cao giúp người dùng tối ưu thời gian làm việc. Dưới đây là 5 dòng máy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Karcher NT70/2

Ngoài các tính năng hút, thổi bụi cơ bản ra, Karcher NT70/2 còn được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội khác như: khử khuẩn, lọc không khí,… Do vậy, máy thường được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-4
Máy hút bụi công nghiệp Karcher NT70/2

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Karcher NT70/2
Công suất 2400W
Lưu lượng hút 56l/s
Dung tích 70l
Giá máy hút bụi công nghiệp Karcher NT70/2 19.6 – 20.0 triệu VNĐ

Cập nhật: các loại hút bụi công nghiệp Karcher chính hãng 

Máy hút bụi 2 motor Camry BF-580

Máy hút bụi công nghiệp Camry không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại mà máy còn có hiệu suất làm việc vượt trội với lưu lượng khí 106l/s giúp máy hút mọi loại bụi bẩn trong thời gian nhanh chóng.

may-hut-bui-cong-nghiep-camry-70-lit-2-motor
Máy hút bụi công nghiệp Camry 70 lít 2 mô tơ

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-580
Công suất 2000W
Lưu lượng hút 106l/s
Dung tích 70l
Giá máy hút bụi công nghiệp Camry BF-580 3.6 – 4.2 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Jetman HB-70

Jetman HB-70 là một trong những model máy hút bụi 2 motor có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên máy chỉ có khả năng đáp ứng các tính năng hút thổi cơ bản.

may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-6
Máy hút bụi công nghiệp Jetman HB-70

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp Jetman 2 motor HB-70
Công suất 3000W
Lưu lượng hút 106l/s
Dung tích 70l
Giá máy hút bụi công nghiệp Jetman HB-70 3.9 – 4.4 triệu VNĐ

Máy hút bụi 2 motor Hiclean HC-90

Máy hút bụi Hiclean HC-90 được cải tiến nhiều về chất lượng cùng tính năng mới, giúp cho công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-7
Máy hút bụi 2 motor Hiclean HC-90

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Hiclean HC-90
Công suất 3200W
Lưu lượng hút 190l/s
Dung tích 90l
Giá máy hút bụi công nghiệp Hiclean 4.1 – 4.6 triệu VNĐ

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Super Clean AC – 603J

Máy hút bụi khô và ướt Super Clean AC – 603J được trang bị 2 motor với hiệu suất mạnh mẽ, thường được sử dụng trong các công xưởng, nhà máy, siêu thị,… 

may-hut-bui-cong-nghiep-2-motor-8
Máy hút bụi công nghiệp Super Clean AC – 603J

Bảng thông số kỹ thuật:

Thông số Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Super Clean AC – 603J
Công suất 2400W
Lưu lượng hút 106l/s
Dung tích 60l
Giá máy hút bụi công nghiệp Super Clean AC – 603J 3.8 – 4.4 triệu VNĐ

Xem thêm:

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên bạn đọc đã có được cho mình model máy hút bụi công nghiệp 2 motor phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và giải đáp.

Bình chọn post