Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản tại khu đấu giá Tứ Hiệp – Thanh Trì

Nhu cầu rửa và chăm sóc xe cơ bản ngày càng tăng, chính vì thế số lượng các gara rửa xe cơ bản cũng mọc lên càng nhiều. Với số vốn đầu tư không quá lớn, không đòi hỏi cao về tính kỹ thuật rất thuận tiện khi tiệm mở tại các trục đường lớn hay khu đô thị. Bạn có thể tham khảo dự án lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản tại khu đấu giá Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội được Điện máy Lucky cung cấp và lắp đặt cho gara anh Duy dưới đây.

Các thiết bị có trong bộ rửa xe ô tô cơ bản tại Tứ Hiệp – Thanh Trì

Tùy vào từng quy mô và các dịch vụ kinh doanh mà số lượng thiết bị được trang bị cho gara sẽ khác nhau. Gara rửa xe của anh Duy cung cấp dịch vụ rửa xe không chạm, bọt tuyết cho cả ô tô (từ 4 – 20 chỗ) và xe máy, chính vì thế các thiết bị có trong bộ vệ sinh xe ô tô này:

Máy rửa xe ô tô cao áp Camry 3200PSI

Gara phục vụ đa dạng các loại xe đặc biệt là xe ô tô lên tới 20 chỗ (xe khách) chính vì vậy để tăng khả năng đánh rửa và vệ sinh bề mặt, việc trang bị máy xịt rửa xe cao áp sẽ giúp rút ngắn thời gian lao động và hạn chế sức lao động.

Vị trí kinh doanh của gara nằm trong khu dân cư, xung quang là các quán cà phê vì thế để có thể phục vụ được tối đa nhu cầu khách hàng Điện máy Lucky đã lắp cho tiệm anh Duy máy rửa xe cao áp 3 pha Camry 3200PSI. Với áp lực làm việc lên tới 200bar máy rửa xe có thể phục vụ từ 60 – 70 xe/ngày.

Thông số kỹ thuật máy rửa xe cao áp Camry 3200PSI:

Model Máy rửa xe cao áp Camry 3200psi
Điện áp 380V/50Hz
Công suất 5.5KW
Áp suất làm việc 3200psi/200bar
Lưu lượng 16l lít/phút
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-khu-dau-gia-tu-hiep-thanh-tri-1
Máy rửa xe cao áp và máy nén khí công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp Camry 30L

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng có khả năng hút sạch bụi khô và bụi ướt nhanh chóng giúp quá trình vệ sinh nội thất ô tô cơ bản nhanh gấp 2 lần so với thực hiện thủ công. Máy hút bụi Camry 30L có vỏ thùng chứa được làm bằng hợp kim cao cấp có khả năng chống gỉ tốt.

Mô tơ quấn dây đồng 100%, được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện thuận tiện cho quá trình vệ sinh xe. Cụ thể thông số kỹ thuật máy hút bụi công nghiệp:

Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất 1200W
Dung tích bình chứa 30L
Lưu lượng khí 53L/ giây
Khối lượng 12kg
Dây điện 7m
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-khu-dau-gia-tu-hiep-thanh-tri-2
Bộ thiết bị gồm những máy móc cơ bản nhất phục vụ cho quá trình kinh doanh

Máy nén khí công nghiệp Pegasus 330 lít 5.5hp

Trong gara rửa xe nhất định không thể thiếu máy nén công nghiệp. Máy cung cấp khí nén cho bình bọt tuyết, súng bơm hơi, súng xì khô,….Đặc biệt với gara sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhất định phải sử dụng máy nén khí 2 cấp.

Với số lượng thiết bị sử dụng khí nén trong gara anh Duy không quá lớn, tuy nhiên để có thể thuận tiện trong việc nâng cấp các thiết bị, Điện máy Lucky đã lắp cho gara máy nén công nghiệp 330 lít 5.5hp Pegasus được sản xuất trực tiếp trong nước. Cụ thể thông số kỹ thuật máy bơm hơi công nghiệp:

Thông số Máy nén khí Pegasus 330l 5.5hp
Công suất 5.5hp
Dung tích bình chứa 330L
Lưu lượng  600 lít/phút
Áp lực 8bar
Điện áp 380V

Bình phun bọt tuyết inox 304 Lucky 80 lít

Có đến 90% các gara rửa xe ô tô từ cơ bản tới chuyên nghiệp hiện nay đều đầu tư bình phun bọt tuyết rửa xe trong bộ thiết bị cho tiệm và gara của mình. Bình bọt tuyết Lucky giúp phun phủ hóa chất lên xe đều và tiết kiệm chi phí hơn gấp 2 lần so với sử dụng xô chậu.

Bình bọt tuyết inox 304 Lucky 80 lít được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ, với dung tích bình 80 lít gara có thể sử dụng đủ cho 1 ngày. Bình xịt bọt tuyết làm việc với áp lực từ 2 – 3bar giúp đẩy dung dịch ra đều.

binh-bot-tuyet
Bình bọt tuyết Lucky 80 lít inox 304

Ngoài ra, gara có trang bị thêm các loại dung dịch rửa xe, khăn lau, chổi rửa xe, các loại súng xì khô,….

Chính sách ưu đãi khi mua bộ thiết bị rửa xe tại Điện máy Lucky

Điện máy Lucky với hơn 5 năm có mặt trên thị trường, chuyên cung cấp và lắp đặt bộ rửa xe máy, ô tô từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Thiết bị máy đảm bảo chính hãng 100%, bảo hành lên đến 12 tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty trực tiếp tiến hành lắp đặt, đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng của bộ thiết bị sau hoàn thiện. Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên Toàn Quốc với đẩy đủ các chính sách ưu đãi về giá, bảo hành, đổi trả,…

chinh-sach-mua-hang-tai-lucky cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.