Lắp đặt bộ rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp cho gara tại Nga Sơn – Thanh Hóa

Gara rửa và chăm sóc xe tại Nga Sơn – Thanh Hóa cung cấp các dịch vụ như rửa ô tô chuyên nghiệp, vệ sinh nội thất, phun sơn và làm mới vỏ xe. Dựa trên nhu cầu thực tế của gara, Điện máy Lucky cung cấp cho gara các thiết bị đảm bảo nhu cầu thực tế, tối ưu chi phí đầu tư và thu hồi vốn nhanh. Cụ thể các thiết bị có trong gara gồm:

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa
Lắp đặt bộ rửa và chăm sóc xe cơ bản cho gara tại Thanh Hóa

Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ I

Cầu nâng rửa xe ô tô dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gara rửa xe từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Với mức chi phí đầu tư khoảng 57 triệu:

  • Giúp quá trình nâng – hạ xe được thuận tiện, vệ sinh gầm xe sạch gấp 2 lần khi rửa truyền thống.
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe có khả năng xoay 360 độ, dễ dàng đưa xe ra ngoài mà không cần đánh lùi xe.
  • Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ có độ bền lên tới 10 năm, ty cầu được nhập khẩu từ Ấn Độ, được bôi trơn bởi dầu nhớt giúp cầu vận hành ổn định.
lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-1
Cầu nâng rửa xe ô tô âm nền chữ I giúp vệ sinh gầm xe nhanh chóng, tăng độ sạch

Máy rửa xe cao áp Lutian 3600PSI

Máy rửa xe cao áp Lutian 3600PSI với công suất mô tơ lên đến 7.5kw có thể phục vụ từ 50 – 70 xe ô tô/ngày. Máy sử dụng điện công nghiệp 380V, lưu lượng nước lên tới 14 lít/phút đánh bay vết bẩn cứng đầu nhanh chóng chỉ sau 1 lần rửa.

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-2
Máy rửa xe áp lực cao được thiết kế cùng khu vực bình dầu, máy nén khí tối ưu không gian

Mô tơ máy được quấn 100% dây đồng, đầu bơm thiết kế mặt đồng dày chịu áp lực lên tới 220bar giúp máy làm việc ổn định liên tục mà không bị mất nước hay dừng máy đột ngột.

Công suất 7,5 kW
Áp lực làm việc  230 bar
Áp lực tối đa  250bar/3600 PSI
Lưu lượng nước 14 L/phút
Trọng lượng 96 Kg
Điện áp 380V / 3 pha

Bình bọt tuyết công nghiệp 80 lít

Bình phun bọt tuyết công nghiệp giúp việc pha hoa chất đúng tỉ lệ, phun hóa chất đều lên toàn bộ ra, hạn chế tối đa dung dịch bị trôi trong quá trình rửa. Bình được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, hạn chế han gỉ dù phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất.

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-3
Bình bọt tuyết, máy hút bụi công nghiệp sử dụng để rửa vỏ và vệ sinh nội thất

Với dung tích 80 lít thì người dùng có thể sử dụng gần đủ cho 1 ngày và không cần pha dung dịch thường xuyên. Ngoài ra, gara đầu tư thêm súng phun bọt tuyết siêu mịn dạng dài giúp phủ hóa chất được đều và dễ với tới khu vực nóc xe.

Máy hút bụi công nghiệp Camry 70 lít

Đầu tư máy hút bụi công nghiệp giúp cho quá trình vệ sinh nội thất xe đạt hiệu quả cao. Máy hút bụi Camry 70 lít với thiết kế 2 mô tơ có thể hút sạch bụi khô và bụi ướt nhanh chóng.

Dung tích thùng chứa 70l giúp bạn có thể vệ sinh nội thất liên tục mà không cần đổ bụi thường xuyên với lưu lượng hút lên đến 106L/s đảm bảo hút sạch, nhanh ngay cả các loại vụn rác. Với 2 mô tơ, người dùng có thể tùy chỉnh số lượng mô tơ hút trong quá trình sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng tại các vị trí khác nhau.

Chất liệu Inox
Chiều dài dây nguồn điện 8m
Chiều cao 90cm
Dung tích thùng chứa 70 lít
Lực hút 250 Mbar
Công suất 2.000W ( 2 mô tơ )
Kích thước 90cm x 46cm x 42cm
Nguồn điện áp 220V/50Hz
Lưu lượng nước 106 lít/giây
Đường kính bình chứaφ  440mm

Máy nén khí công nghiệp 330L 10hp Pegasus

Để đảm bảo lượng khí nén cho các thiết bị trong gara đặc biệt có sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, chính vì vậy Điện máy Lucky đã trang bị cho gara máy nén khí công nghiệp 2 cấp 330L Pegasus công suất 10hp.

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-4
Máy nén khí công nghiệp được thiết kế sẵn nguồn điện 3 pha, đảm bảo điện ổn định máy hoạt động

Máy sử dụng đầu nén khí 2 cấp với áp suất làm việc lên đến 12.5kg/cm2 đảm bảo khí nén ổn định cho cầu nâng làm việc. Với lưu lượng khí nén lên đến 1050 l/phút đảm bảo lượng khí nén ổn định cho các thiết bị trong gara sử dụng mà không lo tình trạng bị tụt áp hay mất áp.

Điện áp 380V
Công suất 10HP
Lưu lượng khí nén 1050 lít/phút
Dung tích 330 lít
Áp suất làm việc 12.5 kg/cm2

Máy hàn rút tôn xách tay

Ngoài cung cấp các dịch vụ rửa và vệ sinh nội thất cơ bản, gara có kinh doanh dịch vụ làm mới sơn xe. Chính vì vậy gara đầu tư máy hàn rút tôn phục chế lại phần vỏ trên thân xe nhanh chóng, tiện lợi mà không phải tháo toàn bộ vỏ xe.

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-5
Máy hàn rút tôn chuyên nghiệp

Máy sử dụng điện 220V và có thể làm việc đạt hiệu quả cao với các loại tôn có độ dày từ 0.8 – 1mm. Dòng hàn lớn nhất của máy lên đến 10000A đảm bảo các thao tác được thực hiện dứt khoát, độ chính xác cao.

Công suất 22/23kva
Điện áp vào 220V
Điện áp ra 6-12V
Dòng hàn lớn nhất 10000A
Sử dụng cho tôn 0.8 – 1mm
Trọng lượng 56kg

Ngoài ra, Điện máy Lucky trang bị cho gara đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm như máy khử mùi nội thất, các loại dung dịch rửa xe, khăn lau,… đảm bảo gara hoạt động ổn định và liên tục.

lap-dat-bo-rua-va-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-cho-gara-tai-nga-son-thanh-hoa-9
Các loại dung dịch và phụ kiện đi kèm với bộ chăm sóc xe

Khi mua đầy đủ bộ thiết bị cho gara bạn nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá, bảo hành, vận chuyển,… Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được hỗ trợ 24/7!

Bình chọn post