Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản điện 220V tại Tân Phú, Hồ Chí Minh

Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản điện 220V tại Tân Phú, Hồ Chí Minh có sử dụng cầu nâng 1 trụ âm nền chữ H giúp tăng độ chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc. Toàn bộ các thiết bị được tính toán dựa trên nhu cầu thực tế của gara giúp tối ưu chi phí đầu tư.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh
Bộ rửa xe ô tô cơ bản có cầu nâng điện 220V

Các thiết bị có trong gara tại Tân Phú, Hồ Chí Minh

Gara sử dụng điện 220V, vì thế các thiết bị trong bộ rửa xe ô tô đều được lựa chọn là loại sử dụng điện 1 pha, gara không cần đầu tư điện công nghiệp 380V.

Cầu nâng rửa xe ô tô âm nền chữ H

Cầu nâng 1 trụ dần trở thanh thiết bị cơ bản trong các gara rửa xe được chủ tiệm chú trọng. Đầu tư cầu nâng 1 trụ giúp rửa xe đạt hiệu quả cao, tối ưu sức lao động, dễ dàng đưa xe ra ngoài mà không cần quay đầu xe.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-2
Đào móng ty cầu và đổ nền

Toàn độ quá trình đào móng, trôn ty cầu nâng đều được thực hiện đạt chuẩn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật Lucky. Mặt bàn cầu nâng được sản xuất trực tiếp bởi Điện máy Lucky đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-3
Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ H sau hoàn thiện

Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ H có tải trọng lên tới 4 tấn, có thể phục vụ đa dạng các dòng xe khác nhau. Cầu nâng sử dụng khí nén được cung cấp từ máy nén khí, có tốc độ nâng chỉ từ 50 – 55s/hành trình.

Máy rửa xe ô tô Lucky 2600PSI

Máy rửa xe Lucky 2600PSI là mức áp lực lớn nhất thuộc loại máy rửa xe 1 pha. Với lưu lượng nước lên tới 14l/phút, máy có thể phục vụ từ 30 – 50 xe/ngày. Máy sử dụng mô tơ được quấn 100% dây đồng dày có khả năng tản nhiệt và dẫn điện tốt, hạn chế nóng máy trong quá trình làm việc.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-3
Máy rửa xe cao áp Lucky 2600PSI điện 220V

Đầu bơm máy thiết kế mặt đồng dày có khả năng chịu áp lực lên tới 180bar, hạn chế nứt vỡ đầu bơm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Báo giá máy rửa xe cao áp Lucky chính hãng

Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất 4 kW
Áp suất làm việc 2600 psi/ 180 bar
Lưu lượng 14 lít/ phút
Kích thước 85*60*60 cm
Trọng lượng 58 kg
Hiệu suất làm việc 30-50 xe/ ngày

Bình bọt tuyết 80L inox 304 Lucky

Đầu tư bình phun bọt tuyết giúp việc pha dung dịch rửa xe được đều, đúng tỉ lệ, tiết kiệm dung dịch hơn so với rửa xe bằng xô và rẻ nhúng. Bình bọt được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ dù thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-4
Bình phun bọt tuyết 80L Lucky

Bình bọt được trang bị sẵn phễu rót, dây dẫn bọt và mỏ vịt có thể sử dụng trực tiếp mà không mất tiền mua thêm phụ kiện khi sử dụng. Với dung tích bình chứa 80L, đủ cho gara sử dụng trong ngày mà không cần pha dung dịch thường xuyên.

Ngoài ra, trên thân bình bọt có gắn thêm thước đo trong xuốt hiển thị mức dung dịch có trong bình chứa, từ đó chủ động trong việc pha dung dịch khi cần.

Máy hút bụi công nghiệp Camry 80L

Trong các gara rửa xe, dịch vụ rửa vỏ và làm nội thất là 2 hoạt động cơ bản nhất và được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy gara tại Tân Phú đã đầu tư máy hút bụi công nghiệp 80L có khả năng hút sạch bụi khô và bụi ướt.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-5
Các loại phụ kiện đi kèm trong bộ như dung dịch rửa, tấm nhựa lót sàn,…

Máu hút bụi Camry 80L thiết kế 3 mô tơ dây đồng với lực hút lên đến 250mbar giúp làm sạch mọi bụi bẩn với các kích thước khác nhau. Thùng chứa dung tích 80L nên có thể vệ sinh nhiều xe cùng lúc rồi sau đó mới cần đổ bụi.

Công suất 3000W
Điện áp 220V/ 50Hz
Dung tích bình chứa 80L
Lưu lượng khí tối đa 106L/ giây
Loại motor 3 motor
Chức năng hút bụi khô và bụi ướt
Lực hút chân không 250mbar

Máy nén khí 230 lít 2 cấp Camry

Để cung cấp khí nén cho các thiết bị trong gara như bình bọt, súng dùng hơi, cầu nâng nhất định tiệm phải đầu tư máy nén khí. Đặc biệt tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng 1 trụ nên máy nén sử dụng phải là máy nén khí 2 cấp.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-220v-tai-tan-phu-ho-chi-minh-6
Máy nén khí công nghiệp 230L áp 12bar Camry

Điện máy Lucky trang bị cho tiệm rửa máy nén khí công nghiệp 230l 2 cấp Camry đảm bảo:

  • Khí nén áp 12bar đảm bảo khí nén cho cầu nâng hoạt động.
  • Máy sử dụng điện 220V, phù hợp với hệ thống điện có sẵn tại gara.
  • Dung tích bình chứa 230 lít, đảm bảo lượng khí nén ổn định cho các thiết bị sử dụng.
Công suất 3Hpx2
Điện áp 380V
Lưu lượng 500 lít/phút
Dung tích 230 lít
Áp suất 12.5kg/cm2

Để được tư vấn và chọn được bộ thiết bị rửa xe cho tiệm của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được hỗ trợ 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.