Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản điện 380V có sử dụng cầu nâng tại Buôn Ma Thuột

Bộ rửa xe ô tô tại Buôn Ma Thuột sử dụng hệ thống điện 380V giúp các thiết bị máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng. Toàn bộ các thiết bị được cung cấp bởi Điện máy Lucky đảm bảo chính hãng 100%.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot
Bộ rửa xe ô tô cơ bản sử dụng điện 380V với hiệu suất từ 50 – 60 xe/ngày

Các thiết bị có trong bộ rửa xe ô tô tại Buôn Ma Thuột

Trạm rửa xe ô tô tại Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ rửa xe cơ bản và không vệ sinh nội thất, chính vì vậy các thiết bị trong gara không quá phức tạp, mức vốn đầu tư thấp. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng diện tích trống trước nhà với mặt tiền rộng khoảng 4m đã có thể mở tiệm rửa ô tô, xe máy.

Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ I

Mặc dù rửa xe cơ bản nhưng tiệm rửa xe có đầu tư cầu nâng rửa xe ô tô giúp quá trình rửa xe trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi và tăng khả năng làm sạch. Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ I có tải trọng lên tới 4 tấn có thể phục vụ đa dạng các loại xe ô tô từ dòng ô tô con cho tới các loại xe ô tô địa hình.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot-1
Kỹ thuật tiến hành đào móng và đổ ty cầu

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ âm nền chữ I có khả năng xoay 360 độ dễ dàng đưa xe ra ngoài mà không cần đánh lùi. Ngoài ra, cầu nâng có thể tùy chỉnh chiều cao nâng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như vệ sinh gầm, rửa vỏ,…

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot-2
Tiến hành cố định mặt bàn với ty cầu nâng
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot-3
Test thử cầu nâng trước khi bàn giao cho khách hàng

Ty cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, được mạ crom chống gỉ sét. Phần mặt bàn được làm bằng thép chuyên dụng, được phủ sơn tĩnh điện bà phủ nhám mặt bàn chống trơn trượt.

Sức nâng lớn nhất 4 tấn
Chiều cao nâng lớn nhất 1500 mm
Chiều cao nâng nhỏ nhất 110-120 mm
Đường kính xi lanh 275 mm
Áp suất khí nén 12 bar
Dung tích dầu 150L
Đường kính ty trong 275mm
Đường kính ben ngoài 325mm

Máy rửa xe ô tô cao áp 3200PSI Camry

Máy rửa xe ô tô cao áp Camry 3200PSI sử dụng điện 380V, công suất 5.5kw có thể phục vụ lên đến 60 xe ô tô/ngày. Với áp lực nước lên đến 200bar, máy rửa xe Camry 3200PSI có thể đánh bay các vết bẩn, bùn đất lâu ngày bám dính trên vỏ xe.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot-5
Máy nén khí công nghiệp và máy rửa xe cao áp được đặt gần nhau

Đầu tư máy rửa xe ô tô 3200PSI Camry, tiệm rửa xe có thể kinh doanh dịch vụ rửa xe bọt tuyết và không chạm, rút ngắn thời gian rửa và bảo vệ sơn xe.

Thông số Máy rửa xe cao áp 3200PSI
Công suất 5.5kw
Áp lực 200bar
Lưu lượng 16 lít/phút
Điện áp 380V

Máy nén khí công nghiệp Pegasus 330L 10hp 2 cấp

Tiệm sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa ô tô chính vì vậy phải sử dụng máy nén khí công nghiệp 2 cấp. Với số lượng thiết bị không quá lớn Điện máy Lucky trang bị cho tiệm máy nén khí công nghiệp 330L 10hp Pegasus áp 12.5bar.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-dien-380v-co-su-dung-cau-nang-tai-buon-ma-thuot-7
Máy nén khí piston 2 cấp Pegasus 330L 10hp

Máy nén khí Pegasus được sản xuất trực tiếp trong nước giúp tối ưu chi phí vận chuyển, thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa máy. Mô tơ máy được quấn 100% dây đồng cao cấp có khả năng tản nhiệt nhanh.

Điện áp sử dụng 380 V
Dung tích bình chứa 330 Lít
Công suất 10 Hp
Lưu lượng khí 900 lít/phút
Áp lực 12.5 (Kg/cm2)

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề trực tiếp tiến hành lắp đặt bộ thiết bị trên Toàn Quốc đảm bảo chất lượng thiết bị và tiến độ lắp đặt. Ngoài ra, khi mua bộ thiết bị rửa xe, bạn nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá, vận chuyển,…

chinh-sach-mua-hang-tai-lucky

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.