Top 3 dung dịch vệ sinh ghế da ô tô tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm loại dung dịch vệ sinh nội ô tô chuyên dụng? Đâu là loại được sử dụng phổ thông và được đánh giá tốt hiện nay? Chăm sóc ghế xe ô tô sẽ đơn giản và hiệu quả hơn với 3 loại dung dịch vệ sinh ghế da ô tô điện máy Lucky gợi ý dưới đây: 

dung-dich-ve-sinh-ghe-da-o-to-1
Dung dịch vệ sinh ghế da xe ô tô là sản phẩm hữu dụng trong chăm sóc nội thất xe hơi

Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô Sonax Leather Care

Sonax là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng xe. Sản phẩm của Sonax được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ hiệu quả và chất lượng, thường được sử dụng trong các gara và tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

dung-dich-ve-sinh-ghe-da-o-to-2
Dung dịch vệ sinh ghế da xe hơi Sonax Leather Care

Ưu điểm của dung dịch vệ sinh ghế da ô tô Sonax Leather Care đó là mùi thơm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng trong không gian kín. Đi kèm với đó là khả năng làm sạch sâu và nhanh chóng trên tất cả các bề mặt da. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể vệ sinh và bảo dưỡng cho bề mặt da cực tốt. Không chỉ áp dụng cho xe ô tô mà Sonax Leather Care còn có thể sử dụng trên sofa, giày dép, túi xách…

Hiện nay, dung dịch Sonax Leather Care 500ml đang được bán với giá chỉ từ 200 – 250 nghìn đồng. 

Xem thêm:

Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô 3M

3M là 1 thương hiệu chăm sóc xe hơi nổi tiếng khác đến từ Mỹ. Các sản phẩm của 3M đều có chất lượng vượt trội, hiệu quả hơn hẳn so với các thương hiệu khác.

dung-dich-ve-sinh-ghe-da-o-to-3
Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô 3M

Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô 3M có thiết kế dạng chai xịt với tác dụng làm sạch sâu và dưỡng các bề mặt làm từ chất liệu da, mang lại vẻ ngoài sạch bóng và cảm giác êm ái như mới cho bề mặt da.

Không chỉ mạnh mẽ trong việc vệ sinh và làm sạch các vết bẩn trên bề mặt mà chúng cũng trực tiếp kéo dài độ bền, vẻ đẹp của lớp da khi bổ xung độ ẩm cần thiết trên bề mặt. Hạn chế tình trạng nứt, nổ và bong tróc đối với các dòng da bọc ghế ô tô.

Dung dịch vệ sinh nội thất 3M được bán với mức giá dao động từ 350 – 400 nghìn đồng cho 1 chai 473ml.

Xem thêm:

Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô Foam Cleaner

Foam Cleaner là sản phẩm vệ sinh ô tô đến từ nội địa Trung Quốc. Dung dịch này được rất nhiều chủ xe lựa chọn bởi độ tiện dụng, giá thành rẻ cùng hiệu quả mang lại khá tốt.

dung-dich-ve-sinh-ghe-da-o-to-4
Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô Foam Cleaner

Foam Cleaner có thiết kế rất tiện dụng, đi kèm bàn chải tích hợp trên nắp của chai nên có thể vệ sinh mà không cần thêm bất kỳ dụng cụ nào. Với Foam Cleaner, bạn có thể tẩy rửa các vết bẩn 1 cách nhanh chóng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. 

Ngoài ra, sản phẩm này có tính ứng dụng rất đa dạng. Không chỉ có thể làm sạch bề mặt da mà còn có thể vệ sinh tốt các chất liệu khác như vải, nỉ,…

Dung dịch vệ sinh ghế ô tô Foam Cleaner có mức giá rất rẻ, chỉ từ 70 – 100 nghìn 1 chai 500ml. 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô và có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho ô tô của mình.

Bình chọn post