Địa chỉ mua bột rửa xe không chạm Hải Phòng GIÁ TỐT SỐ 1 hiện nay

Chọn được địa chỉ mua bột rửa xe không chạm Hải Phòng uy tín giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt và hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn và không biết lựa chọn đơn vị nào bán bột rửa xe không chạm tốt nhất thì dưới đây là gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn.

Mua bột rửa xe không chạm Hải Phòng ở đâu uy tín?

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên SỈ – LẺ bột rửa xe không chạm và các loại dung dịch rửa – chăm sóc xe trên Toàn Quốc trong đó có Hải Phòng. Một số lý do bạn nên mua bột rửa xe không chạm tại Hải Phòng của Điện máy Lucky:

  • Tất cả các loại dung dịch và bột rửa xe được Công ty nhập theo CÔNG trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế đảm bảo các loại hóa chất rửa xe có mức giá ưu đãi nhất.
  • Công ty cung cấp độc quyền dung dịch và bột rửa xe Lucky, có đầy đủ giấy kiểm định về độ an toàn của dung dịch.
  • Khi mua bột rửa xe không chạm Hải Phòng bạn có đa dạng các sự lựa chọn như bột Lavado, OPS, Lucky.
  • Điện máy Lucky có cung cấp đầy đủ các thiết bị và dụng cụ kết hợp với bột rửa xe trong quá trình kinh doanh như máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, khăn lau, bàn chải,…
hoa-chat-rua-xe-khong-cham-hai-phong
Điện máy Lucky cung cấp các loại hóa chất rửa xe không chạm UY TÍN

Đặc biệt, tất cả các loại nước rửa xe và bột rửa xe đều được đội ngũ kỹ thuật QUAY VIDEO TEST và hướng dẫn sử dụng trực tiếp giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Điện máy Lucky có 2 trụ sở chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và hệ thống các đại lý trên khắp cả nước trong đó có Hải Phòng. Thông tin liên hệ với đại lý của Điện máy Lucky tại Hải Phòng: 097.369.8910 

mua-bot-rua-xe-khong-cham-hai-phong
Bột rửa xe luôn có sẵn tại khoa, đảm bảo giá tốt nhất

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bột rửa xe không chạm trực tiếp tại trụ sở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại trụ sở Hà Nội có hỗ trợ vận chuyển tới Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên,…. các toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước.

Báo giá bột rửa xe không chạm Hải Phòng bán chạy hiện nay

Bột rửa xe không chạm tại Hải Phòng có nhiều loại khác nhau, có khả năng làm sạch khác nhau dẫn tới giá các loại bột rửa xe khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại bột rửa xe không chạm bán chạy tại thị trường Hải Phòng hiện nay thông qua bảng sau:

Bột rửa xe không chạm Tỉ lệ pha loãng Giá bột rửa xe không
Bột rửa xe 1 lần OPS 1:25 hoặc 1:30 52.000 – 55.000đ
Bột rửa xe không chạm Lucky 1:40 55.000 – 57.000đ
Bột rửa xe không chạm Lavado 1:50 55.000 – 57.000đ
Bột rửa xe HT-3M 1:40 60.000 – 65.000đ
bot-rua-xe-khong-cham
Báo giá bột rửa xe không chạm tại Hải Phòng

Giá bột rửa xe trên là giá bán lẻ khi mua 1 gói 500gr, khi mua theo số lượng lớn từ 1 bao (20 gói) thì giá bột rửa xe sẽ tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn khi mua lẻ.

Một số lưu ý khi sử dụng bột rửa xe không chạm đạt hiệu quả cao

Để quá trình đầu tư và sử dụng bột rửa xe đạt hiệu quả cao bạn cần chú ý 1 số vấn đề sau:

  • Rửa xe không chạm không cần làm ướt bề mặt trước, phun trực tiếp dung dịch đã pha lên bề mặt xe.
  • Sử dụng kết hợp với bình tạo bọt tuyết để pha và phun hóa chất lên bề mặt được đều và tiết kiệm dung dịch hơn.
  • Để quá trình rửa xe không chạm đạt hiệu quả cao nên sử dụng máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp có áp lực từ 130bar để rửa xe được sạch nhất.
  • Bột rửa xe có khả năng hút ẩm lớn, vì thế nên để nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước ảnh hưởng tới chất lượng của bột.
bot-rua-xe-khong-cham-hai-phong-gia-tot
Quy trình rửa xe bằng bột không chạm đúng cách

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về địa chỉ mua – bán bột rửa xe không chạm Hải Phòng uy tín, giá tốt. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn 24/7!

Bình chọn post