Lắp đặt hệ thống khí nén trục vít biến tấn 22kw cho KCN tại Bắc Ninh

Lắp đặt hệ thống khí nén trục vít biến tấn 22kw cho KCN tại Bắc Ninh. Toàn bộ các thiết bị sử dụng đến từ thương hiệu Lucky có hiệu suất làm việc lớn, độ bền cao. Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của Điện máy Lucky đảm bảo về tiến độ và chất lượng thiết bị sau hoàn thiện.

lap-dat-he-thong-khi-nen-truc-vit-bien-tan-22kw-cho-kcn-tai-bac-ninh
Hệ thống khí nén 22kw biến tần Lucky

Các thiết bị có trong hệ thống khí nén tại KCN Bắc Ninh

Để tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất, xưởng đầu tư hệ thống khí nén biến tần giúp tối ưu chi phí đầu tư. Vị trí lắp đặt được đặt mặt ngoài có xưởng, có vị trí thông thoáng, mái che mưa, đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị.

Máy nén khí trục vít biến tần 22kw

Máy nén trục vít biến tần 22kw sử dụng màn hình điều khiển dạng cảm ứng dễ dàng thiết lập máy hoạt động. Phía trong khoang máy nén trục vít có trang bị bình dầu bôi trơn cùng hệ thống quạt tản nhiệt giúp máy tản nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng.

lap-dat-he-thong-khi-nen-truc-vit-bien-tan-22kw-cho-kcn-tai-bac-ninh-2
Máy nén khí kiểu trục vít 22kw biến tần

Máy trục vít biến tần 22kw Lucky sử dụng điện 380V, hệ thống trục vít được mạ crom giúp máy làm việc ổn định liên tục suốt 24h.

Thông số Máy nén trục vít biến tần 22kw
Công suất 22kw
Áp suất 8bar
Lưu lượng 3.6m3/phút
Điện áp 380V

Bình tích khí nén 1000L áp 10bar

Để đảm bảo sức chứa cũng như duy trì áp suất khí nén ổn định, Điện máy Lucky đã trang bị cho xưởng bình tích khí 1000 lít áp 10bar. Bình tích được làm bằng thép tấm chuyên dụng, phủ sơn tĩnh điện 2 mặt hạn chế han gỉ.

lap-dat-he-thong-khi-nen-truc-vit-bien-tan-22kw-cho-kcn-tai-bac-ninh-3
Bình tích khí nén 1000L

Ngoài ra, bình chứa khí được trang bị thêm đồng hồ áp, van an toàn, van xả đáy tối ưu chi phí trong quá trình đầu tư.

Thông số Bình tích khí Lucky LK-1000
Dung tích 1000L
Áp suất 10bar
Áp suất kiểm định 15bar
Nhiệt độ môi chất ≤ 100 độ C

Ngoài các mức dung tích phổ thông, Lucky có nhận sản xuất bình tích khí theo yêu cầu với đầy đủ các bình tích bằng thép hoặc inox. Quá trình sản xuất khoa học, máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Bình chứa khí nén được cung cấp đầy đủ phụ kiện, giấy kiểm định chất lượng kèm theo.

Máy sấy khí công nghiệp Lucky MSK45

Để đảm bảo khí nén đầu ra đạt chuẩn lượng cao, sau bình tích khí được lắp thêm máy sấy khí công nghiệp và bộ lọc khí nén. Máy sấy khí giúp loại bỏ hơi nước, bụi bẩn có trong khí nén bằng phương pháp sấy lạnh.

lap-dat-he-thong-khi-nen-truc-vit-bien-tan-22kw-cho-kcn-tai-bac-ninh-4
Máy sấy khí kiểu làm lạnh MSK45

Khí nén tiếp tục đi qua 2 cốc lọc để tiếp tục lọc nước và bụi bẩn, từ đó tăng chất lượng khí nén đầu ra.

Thông số Máy sấy khí công nghiệp MSK45
Công suất 0.9kw
Lưu lượng 4.5m3/phút
Điện áp 220V
Áp lực lực làm việc ≤ 10bar

Chính sách ưu đãi khi mua thiết bị hệ thống tại Điện máy Lucky

Điện máy Lucky cung cấp giải pháp khí nén toàn diện cho các xưởng sản xuất, khi công nghiệp, ngành y tế, thực phẩm hay chăn nuôi. Toàn bộ các thiết bị đảm bảo chính hãng 100%, có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt.

Thiết bị hệ thống khí được hành hành từ 12 – 24 tháng, hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc. Khi mua theo bộ bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá. vận chuyển,…

chinh-sach-phan-phoi
Chính sách ưu đãi tại Điện máy Lucky

Để setup được hệ thống khí nén phù hợp cho xưởng sản xuất của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn trực tiếp 24/7!

Bình chọn post