Lắp đặt bộ thiết bị tửa xe ô tô có cầu nâng 1 trụ tại An Đồng – Hải Phòng

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe – chăm sóc xe ô tô mọi quy mô. Các bạn tham khảo mô hình kinh doanh, bộ thiết bị điện máy Lucky lắp đặt cho anh khách tại khu đô thị An Đồng – Hải Phỏng, bộ thiết bị bao gồm: 

  • Cầu nâng 1 trụ âm nền chữ I
  • Máy rửa xe cao áp Lucky 3600PSI
  • Máy rửa xe cao áp Lucky 3200PSI
  • Máy hút bụi Camry 80 lít

 

Chi tiết bộ thiết bị rửa xe ô tô có cầu nâng 1 trụ tại An Đồng  – Hải Phòng 

Kinh doanh mô hình rửa xe ô tô cơ bản trong khu đô thị là 1 trong những mô hình kinh doanh đang rất phát triển, và thời gian gần đây điện máy Lucky lắp đặt cho rất nhiều khách hàng trong các khu đô thị trên toàn quốc. Ưu thế của khu đô thị là lượng xe ô tô lớn, đường ra vào thuận tiện. 

lap-dat-bo-thiet-bi-rua-xe-o-to-co-cau-nang-1-tru-tai-an-dong-hai-phong
Mặt bằng tiệm rửa xe ô tô tại An Đồng – Hải Phòng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Đối với mô hình rửa xe ô tô cỏ, mô hình tiệm rửa xe quy mô nhỏ, truyền thống thì không có cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Tuy nhiên, để cạnh tranh trên thị trường tốt hơn, thu hút khách hàng, cầu nâng rửa xe chính là thiết bị giúp tiệm rửa xe chuyên nghiệp hơn, rửa xe chuyên sâu. Ưu thế cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho khả năng nâng hạ tối đa 4 tấn, chiều cao nâng tối đa 1600mm, điều chỉnh chiều cao theo mong muốn tạo góc độ thuận tiện nhất cho việc vệ sinh gầm xe ô tô và rửa thân vỏ. 

Mô hình không có cầu nâng 1 trụ chỉ rửa thân vỏ, vệ sinh gầm xe ô tô sẽ rất khó, không tối ưu doanh thu cho mô hình rửa xe. Khách hàng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao. Do đó, đầu tư cầu nâng 1 trụ cho mô hình rửa xe ô tô là rất cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh và doanh thu mang lại. 

Model   Cầu nâng 1 trụ 
Sức nâng tối đa  4 tấn 
Chiều cao nâng lớn nhất  1600mm 
Chiều cao nâng nhỏ nhất  110 – 120mm 
Chiều dài tổng thể bàn nâng  4460mm 
Chiều rộng bàn bánh xe lên  660mmX2 
Khoảng cách giữa bàn nâng  780mm 
Áp suất  12 bar 
cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô âm nền chữ I

Máy rửa xe cao áp Lucky

Với diện tích mặt bằng thực tế tương đối lớn, khách hàng setup 2 khoang rửa xe ô tô. Để đảm bảo hiệu suất làm việc và chủ động rửa xe ô tô trong khung thời gian cao điểm, khách hàng lựa chọn 2 dòng máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp. Máy rửa xe cao áp 3200PSI – 3600PSI là dòng máy rửa xe cao áp áp lực khỏe nhất hiện nay, rửa xe nhanh chóng ( Test máy thực tế với béc phun 0 độ cho khả năng đánh được rong rêu, bê tông). Chi thiết thông số kỹ thuật 2 máy rửa xe cao áp Lucky chi tiệm tại An Đồng – Hải Phòng:

Model  Máy rửa xe cao áp Lucky 3600PSI  Máy rửa xe cao áp Lucky 3200PSI 
Công suất  7.5kw  5.5kw 
Điện áp  380V/50Hz  380V/50Hz 
Áp suất làm việc  220bar   200bar 
Lưu lượng khí nén  16 lít/phút  16 lít/phút 
may-rua-xe-cao-ap-lucky-3200-psi
Máy rửa xe cao áp Lucky 3200PSI

Máy hút bụi Camry 80 lít

Rửa xe ô tô và vệ sinh nội thất 2 dịch vụ luôn có trong 1 tiệm rửa xe ô tô. Tùy thuộc định hướng, mô hình kinh doanh cần có các thiết bị đi kèm. Với định hướng phát triển hiện tại là rửa xe và vệ sinh nội thất, tiệm cần có máy hút bụi ô tô công nghiệp chuyên dụng. Để vệ sinh nội thất nhanh chóng, tiệm có đầu tư máy hút bụi 80 lít – Máy sử dụng 3 mô tơ cho lực hút khỏe –  hút khô và nước. 

Chi tiết thông số kỹ thuật: 

Model  Máy hút bụi Camry 80 lít 
Công suất  3000w 
Điện áp  220V/50Hz 
Áp suất hút  250 mbar 
Lưu lượng khí  106 lít/giây 
may-hut-bui-camry-80-lit
Máy hút bụi công nghiệp 80 lít

Máy khí nén công nghiệp

Đối với tất cả mô hình tiệm rửa xe ô tô sử dụng cầu nâng 1 trụ đều phải sử dụng máy khí nén công nghiệp dòng 2 cấp. Tại sao phải sử dụng máy nén khí 2 cấp?

Máy nén khí công nghiệp 1 cấp thường nén áp 8kg/cm2, cầu nâng 1 trụ với mặt bằng nâng tương đối nặng công thêm trọng tải ô tô, khí nén 8kg/cm2 dễ bị hụt hơi, lực không ổn định dễ bị giật nâng nâng lên, ảnh hưởng đến piston và ty ben. Máy nén khí công nghiệp 2 cấp cho áp lực nén lên đến 12kg/cm2 giúp nâng cầu đều và ổn định. 

Thông thường để đảm bảo lưu lượng khí nén cho toàn bộ hệ thống, các tiệm rửa xe ô tô có cầu nâng sẽ sử dụng máy nén khí 300 lít – 500 lít 2 cấp ( tùy thuộc số lượng thiết bị sử dụng khí nén trong tiệm). 

may-nen-khi-cong-nghiep
Máy nén khí công nghiệp 2 cấp cho mô hình tiệm rủa xe ô tô có cầu nâng 1 trụ

Bên cạnh các thiết bị máy chính, trọn bộ thiết bị để mở tiệm kinh doanh cần có các dụng cụ hỗ trợ, các loại dung dịch, hóa chất rửa/ chăm sóc xe ô tô.

Đối với mô hình chăm sóc nội thất, vệ sinh khoang động cơ chuyên sâu cần có thêm máy hơi nước nóng. Máy rửa xe bằng hơi nước nóng giúp làm mềm vết bẩn trên nội thất, mềm dầu mỡ trên khoang động cơ nhanh chóng và vệ sinh hiệu quả hơn. 

Điện máy Lucky phân phối trọn bộ thiết – Đội ngũ kỹ thuật trực tiếp lắp đặt trọn bộ thiết bị và hướng dẫn sử dụng tại tiệm/xưởng của khách hàng. 

Mọi thắc mắc liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.