Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản tại Long Biên – Hà Nội

Nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô ngày càng tăng khi số lượng xe ngày càng tăng. Với số lượng vốn nhỏ, diện tích mặt bằng nhỏ thì bạn có thể tham khảo bộ rửa xe cơ bản được cung cấp và lắp đặt bởi Điện máy Lucky tại Long Biên – Hà Nội dưới đây.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-long-bien-ha-noi
Bộ rửa xe ô tô cơ bản tại Hà Nội

Các thiết bị có trong tiệm rửa xe ô tô tại Long Biên – Hà Nội

Với diện tích mặt bằng rộng 10m, gara có 1 khoang rửa và không sử dụng cầu để tối ưu diện tích. Cụ thể các thiết bị có trong bộ rửa xe ô tô này:

 

Máy rửa xe ô tô cao áp Lucky 3200PSI

Vì tập khách hàng chủ yếu là ô tô con từ 4 – 7 chỗ nên Điện máy Lucky đã trang bị cho gara máy rửa xe cao áp Lucky 3200PSI với tổng công suất 5.5kw có thể phục vụ từ 60 – 70 xe/ngày.

Máy sử dụng điện 3 pha nên có tốc độ phun rửa ổn định, thích hợp cho tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe không chạm. Cụ thể thông số kỹ thuật máy bơm cao áp rửa xe ô tô:

Model Máy rửa xe ô tô Lucky 3200PSI
Nhãn hiệu Lucky
Công suất 5500W
Điện áp 380V-50Hz
Kích thước 92*65*56cm
Áp suất làm việc 3200psi/200 bar
Lưu lượng 14L/phút
Trọng lượng 95Kg
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-long-bien-ha-noi-1
Máy rửa xe Lucky 3200PSI

Máy hút bụi công nghiệp Camry 30l

Để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng bên cạnh rửa, tiệm đã trang bị máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh nội thất cơ bản. Vì nhu cầu không quá cao nên tiệm chọn máy hút bụi công nghiệp nhập khẩu Camry 30l 1 mô tơ.

Máy có khả năng hút cả bụi khô và bụi ướt, trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo như bộ đầu hút phù hợp với các vị trí sử dụng khác nhau. Cụ thể thông số kỹ thuật máy hút công nghiệp:

Thông số Máy hút bụi Camry 30l
Công suất 1200W
Dung tích bình chứa 30L
Lưu lượng khí 53L/ giây
Khối lượng 12kg
Dây điện 7m
Chức năng hút bụi khô và bụi nước
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-long-bien-ha-noi-2
Máy hút bụi công nghiệp Camry 30l

Máy hút dầu ô tô HC – 2197

Máy hút dầu ô tô sử dụng khí nen giúp thanh dầu xe nhanh chóng, hạn chế chờn ren ốc đáy bình dầu. Với dung tích bình chứa 80l, bình thủy tinh 10l giúp bạn có thể thay dầu của nhiều xe cùng lúc mà không cần xả dầu liên tục.

Máy hút dầu oto được trang bị bộ đầu hút, ống thăm dầu đi kèm giúp quá trình bảo dưỡng xe trở nên dễ dàng hơn. Áp suất đầu vào máy hút dầu từ 8 – 10kg nên có thể sử dụng các máy nén 1 cấp.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-tai-long-bien-ha-noi-3
Máy hút dầu ô tô khí nén

Máy nén khí công nghiệp 120 lít

Trong tiệm rửa xe ô tô, máy nén công nghiệp cung cấp khí nén cho máy hút dầu, súng bơm hơi, súng xì khô,…Với các thiết bị hiện có trong tiệm, Điện máy Lucky đã trang bị cho tiệm máy nén công nghiệp 120 lít 1 cấp.

Cụ thể thông số kỹ thuật máy hơi công nghiệp:

Model Máy nén khí 120 lít Lucky
Dung tích bình 120L
Công suất 3 HP
Điện áp 220V hoặc 380V
Áp lực làm việc 8 kg/cm2
Thời gian nén 2 phút
Lưu lượng khí 360 Lít / phút

Ngoài các thiết bị máy trên, tiệm được trang bị thêm xe đẩy 3 tầng để dụng cụ, tay quay đơn 360 độ được lắp chính giữa khu rửa xe.

Chính sách ưu đãi tại Điện máy Lucky

Điện máy Lucky với hơn 5 năm trong nghề, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cho tiệm/gara rửa từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Các sản phẩm luôn có sẵn tại kho, đảm bảo chính hãng 100%.

chinh-sach-mua-hang-tai-lucky cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và trực tiếp lắp đặt bộ thiết bị trên Toàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.