Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản cho anh Toàn tại Phú Thọ

Nhu cầu mở tiệm và gara rửa xe ngày càng tăng cao bởi số lượng xe ngày càng nhiều. Tùy vào từng quy mô và nguồn vốn đầu tư mà việc việc chọn các bộ máy rửa xe ô tô xe khác nhau. Với diện tích kinh doanh khoảng 70m2 bạn có thể tham khảo bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản được Điện máy Lucky lắp đặt cho gara của anh Toàn tại Phú Thọ dưới đây.

lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-cho-anh-toan-tai-phu-tho
Lắp đặt bộ rửa xe ô tô cơ bản tại Phú Thọ

Các thiết bị có trong bộ rửa xe ô tô cơ bản tại Phú Thọ

Gara đang trong quá trình hoàn thiện, đã có sẵn máy hút bụi trước đây, vì thế các thiết bị mà Điện máy Lucky trang bị cho tiệm bao gồm:

Máy rửa xe ô tô cao áp Lucky 2600PSI điện 220V

Máy rửa xe cao áp Lucky 2600PSI điện 220V là dòng có áp lực làm việc cao nhất trong dòng máy rửa xe cao áp 1 pha. Với áp lực làm việc lên tới 180bar, công suất 4kw máy rửa xe có thể phục vụ 30 – 50 xe/ngày.

Máy rửa xe áp lực cao được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện kèm, đầu bơm piston thép có lưu lượng nước lớn, độ bền máy lên tới 7 năm. Cụ thể thông số kỹ thuật máy rửa xe:

Thông số Máy rửa xe cao áp Lucky 2600PSI điện 220V
Công suất 4 kW
Áp suất làm việc 2600 psi/ 180 bar
Lưu lượng 14 lít/ phút
Kích thước 85*60*60 cm
Trọng lượng 58 kg
Hiệu suất làm việc 30-50 xe/ ngày
lap-dat-bo-rua-xe-o-to-co-ban-cho-anh-toan-tai-phu-tho-1
Bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản

Bình bọt tuyết inox 304 Lucky 25 lít

Bình phun bọt tuyết giúp tăng độ phủ bọt tuyết, tiết kiệm dung dịch mỗi lần phun và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bình bọt inox 25l Lucky được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ sét, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Ngoài ra, bình bọt tuyết Lucky rửa xe giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm, đẩy nhanh quá trình vệ sinh xe và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Với dùng tích bình 25 lít có thể rửa cho khoảng 10 – 15 xe liên tục.

Máy nén khí công nghiệp Pegasus 120 lít 3hp

Trong gara hay tiệm rửa xe không thể thiếu máy nén khí công nghiệp. Máy cung cấp khí nén cho súng bơm hơi, bình bọt tuyết. Ngoài ra với định hướng mở rộng thêm hoạt động thay dầu xe khi gara đi vào hoạt động ổn định, chính vì thế Điện máy Lucky đã trang bị cho tiệm máy nén khí công nghiệp 120 lít.

Cụ thể thông số kỹ thuật máy hơi công nghiệp:

Thông số Máy nén khí công nghiệp Pegasus 120l
Dung tích 120 lít
Công suất 3hp
Lưu lượng khí nén 170 lít/phút
Điện áp 220V

Chính sách ưu đãi tại Điện máy Lucky

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên phân phối và setup bộ thiết bị rửa xe từ cơ bản tới chuyên nghiệp đảm bảo chính hãng 100%. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trực tiếp lắp đặt đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và chất lượng sau lắp đặt.

chinh-sach-mua-hang-tai-lucky
Chính sách ưu đãi tại Điện máy Lucky

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Bảo hành thiết bị 12 tháng, hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu do lỗi nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc với mức hỗ trợ lên tới 50%.
  • Có kho linh kiện thay thế chính hãng, thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng máy.
  • Và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá khi mua kèm theo bộ.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 24/7!

Bình chọn post