Có nên mua máy nén khí trục vít chợ tốt không

Chợ tốt là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tại chợ tốt có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau từ sản phẩm gia dụng cho đến thiết bị công nghiệp. Máy nén khí trục vít cũng là một trong những sản phẩm được đăng bán và tìm mua trên chợ tốt. Vậy có nên mua máy nén khí trục vít chợ tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

may-nen-khi-truc-vit-cho-tot
Có nên mua máy nén khí trục vít trên chợ tốt không?

Xem thêm: 

Có nên mua máy nén khí trục vít chợ tốt không?

Máy nén khí trục vít là thiết bị máy móc công nghiệp có giá thành tương đối cao và được mua về sử dụng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chính vì vậy cần có độ chính xác cao và có các yêu cầu nhất định về bảo hành. Tuy nhiên, khi mua hàng trên Chợ tốt thường sẽ khó đáp ứng được những yêu cầu về bảo hành và tồn tại rủi ro khi mua hàng vì vậy chúng tôi không khuyến khích người dùng mua máy nén khí trục vít chợ tốt.

may-nen-khi-truc-vit-cho-tot-2
Máy nén khí trục vít trên chợ tốt tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng
 • Rủi ro về chất lượng máy: Máy nén khí trục vít trên chợ tốt chủ yếu là máy cũ, rất khó để kiểm định và đánh giá chất lượng của sản phẩm, rủi ro mua hàng đã quá cũ, hỏng hóc nhiều là rất cao. 
 • Nguồn sản phẩm không uy tín: Người bán hàng trên chợ tốt đa phần là các cá nhân, hoặc hộ kinh doanh nhỏ, không có chứng nhận giấy phép đăng ký nên rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
 • Hạn chế về bảo hành: Chính vì người bán hàng trên chợ tốt thường là cá nhân và bán sản phẩm đã qua sử dụng nên máy nén khí trục vít chợ tốt sẽ không đi kèm chính sách bảo hành, rất bất tiện khi máy gặp sự cố, cần bảo hành.
 • Hạn chế trong việc phản hồi thắc mắc, giải đáp: Khi mua hàng trên chợ tốt, nếu mua phải sản phẩm có lỗi rất khó để phản hồi, yêu cầu đổi trả do đa phần là sản phẩm cũ, chỉ bán 1 lần duy nhất và người bán thường sẽ không chịu trách nhiệm sau khi đã bán hàng, dù bạn có đánh giá 1 sao cho sản phẩm đó cũng không ảnh hưởng tới người bán.
may-nen-khi-truc-vit-cho-tot-4
Máy nén khí trục vít là sản phẩm có giá trị cao không nên mua trên Chợ tốt

Chính vì những rủi ro trên, bạn cần cần cân nhắc khi mua sản phẩm có giá trị cao như máy nén khí trục vít và chúng tôi không khuyến khích bạn mua máy nén khí trục vít chợ tốt.

Những lưu ý khi mua máy nén khí trục vít chợ tốt

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng máy nén khí trục vít trên chợ tốt có mức giá rất phải chăng và đáp ứng được nhu cầu về giá nếu bạn có nguồn vốn hạn chế. Nếu bạn vẫn quyết định chọn mua máy nén khí trục vít trên chợ tốt thì có thể thực hiện những lưu ý sau để hạn chế rủi ro khi mua hàng.

may-nen-khi-truc-vit-cho-tot-1
Không mua hàng của những trang bán thông tin không rõ ràng

 

 • Tìm hiểu thật kỹ về thông tin người bán máy nén khí trục vít chợ tốt, xác minh các thông tin thật cẩn thận như địa chỉ, lịch sử bán hàng, cách thức liên hệ,…
 • Chỉ mua sản phẩm có giá trị không quá cao, công suất thấp để giảm mức độ rủi ro.
 • Hỏi thật kỹ cách thức bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.
 • Nếu mua sản phẩm mới, cần chọn mua các sản phẩm có nhiều lượt mua và được nhiều đánh giá cao của người mua trước đó.

Địa chỉ mua máy nén khí trục vít uy tín

Thay vì mua máy nén khí trục vít chợ tốt, chúng tôi khuyên bạn nên mua máy nén khí trục vít chất lượng tại các cơ sở phân phối chính hãng, uy tín trên thị trường. Vì đây là sản phẩm có giá trị cao và có ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất kinh doanh nên nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ làm gián đoạn công việc và gia tăng những chi phí không đáng có.

Một số đơn vị phân phối máy nén khí trục vít uy tín bạn có thể tham khảo như: Điện máy Lucky, Yên Phát, Tahico,….

may-nen-khi-truc-vit-cho-tot-3
Điện máy Lucky là đơn vị uy tín, chyên cung cấp thiết bị hệ thống khí nén

Trong đó,Điện máy Lucky – chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm máy nén khí trục vít cùng chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm.

 • Cung cấp máy nén khí trục vít cùng các thiết bị khí nén với thương hiệu, công suất và mức giá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về khí nén.
 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Bảo hành 12 tháng đối với máy nén khí trục vít và hỗ trợ bảo trì trọn đời với toàn hệ thống.
 • Công ty có địa chỉ tại 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể đến để được trực tiếp trải nghiệm và tư vấn.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi có nên mua máy nén khí trục vít chợ tốt hay không và những rủi ro khi mua máy trục vít trên sàn thương mại điện tử này cũng như một số lưu ý nhỏ cho khách hàng khi mua hàng trên chợ tốt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. 

Mọi câu hỏi và thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất!

Bình chọn post

Tác giả

 • Nguyễn Ngọc Anh

  Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.