HƯỚNG DẪN cách nối dây rửa xe bị đứt đúng kỹ thuật tại nhà

Sau khoảng thời gian sử dụng, 1 số vị trí trên dây bị bục, gãy, bạn muốn loại bỏ vị trí đó bằng cách cắt bỏ đoạn bị gãy và muốn nối lại 2 đầu dây. Bạn có thể sử dụng máy ép đầu dây để nối dây, đảm bảo dây rửa xe không bị rò nước. Dưới đây là hướng dẫn cách nối dây rửa xe bị đứt hiệu quả nhất.

Video hướng dẫn cách nối đầu dây rửa xe bằng máy ép đầu dây

Xem thêm:

Dụng cụ cần chuẩn bị để ép đầu dây rửa xe

Trong tiệm rửa xe, dây rửa xe có những vết bục, rò nước phun ra ngoài làm cho hoạt động kinh doanh thiếu chuyên nghiệp, khách hàng đánh giá không tốt. Với cách nối dây máy rửa xe cũ, nhiều gia đình sử dụng dây cao su để cuốn cùng với cút nối nhựa.

Phương pháp này chỉ sử dụng được với máy bơm nước với áp lực nước rất thấp, đối với máy rửa có áp lực cao, phương pháp này không thể thực hiện được. 

cach-noi-day-rua-xe-bi-dut-2
Cách nối dây rửa xe bị đứt bằng bộ ép dây nối
cach-noi-day-rua-xe-bi-dut-3
Bộ ép dây rửa xe
cach-noi-day-rua-xe-bi-dut-4
Bộ ép dây rửa xe

Đối với máy rửa xe bạn phải sử dụng phương pháp ép đầu các loại dây xịt rửa xe chuyên dụng. Dụng cụ bao gồm: 

 • 1 bộ ép đầu nối dây rửa xe: 1 khớp đực – 1 khớp cái – 2 áo ngoài dây.
 • 1 máy ép dầu dây rửa xe chuyên dụng.

Cách nối dây rửa xe bị đứt với 7 bước cơ bản

 • Bước 1: Sử dụng áo ngoài bao bên ngoài 1 đầu dây xịt rửa xe.
 • Bước 2: Cho đầu đực vào bên trong 1 đầu dây rửa xe. Bạn có thể sử dụng 1 ít dầu máy để đầu đực vào trong dây dễ dàng hơn. 
 • Bước 3: Cho đầu dây xịt rửa xe vào máy ép đầu rửa xe. Lưu ý: điều chỉnh sao cho vị trí bao ngoài đúng vị trí bầu ép, chỉ ép khu vực bao ngoài, không ép đầu đực. 
 • Bước 4: Vặn chặt phần van hơi của máy ép đầu dây rửa xe, ép bầu ép kẹp chặt vị trí bao ngoài. 
 • Bước 5: Mở van hơi, bầu kẹp sẽ mở ra.
 • Bước 6: Làm tương tự với đầu dây còn lại với khớp cái và áo còn lại. 
 • Bước 7: Vặn ốc để kết nối dây rửa xe bị đứt lại với nhau.

Bấm đầu dây rửa xe ở đâu?

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cung cấp máy ép đầu dây rửa xe và nhận ép đầu các loại dây xịt rửa xe, hướng dẫn cách nối dây rửa xe bị đứt nhanh nhất .

Ngoài ra, Công ty có hỗ trợ ép đầu dây rửa xe trực tiếp tại Công ty. Khách hàng có thể gửi dây rửa xe đến công ty điện máy Lucky để nối dây rửa xe bị đứt hoặc mua máy rửa máy đầu dây rửa để thực hiện tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về cách nối dây rửa xe bị đứt tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được kỹ thuật hỗ trợ 24/7!

Bình chọn post

Tác giả

 • Nguyễn Ngọc Anh

  Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.