Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà đầy đủ, giá tốt ưu đãi nhất T4 2024

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn đầu tư bộ rửa xe máy để chủ động rửa xe tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí rửa xe. Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà gồm những gì? Có đắt không? Nên mua bộ dụng cụ rửa xe máy ở đâu tốt nhất?

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-1
Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà gồm những gì?

>>XEM THÊM: 

Bộ đồ nghề rửa xe máy đón từ 30-50 xe/ngày

Bộ rửa xe máy chuyên nghiệp kết hợp ô tô con

Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà gồm những gì?

Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà hiện nay gồm 3 5 dụng cụ cơ bản là: máy rửa xe, súng phun rửa xe, bình bọt tuyết, hóa chất rửa xe chuyên dụng, các dụng cụ lau rửa xe.

Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà – Máy rửa xe 

Máy rửa xe là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong quá trình rửa xe. Sử dụng máy rửa xe mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu đồng thời tiết kiệm hóa chất, thời gian xịt rửa xe.

Máy rửa xe trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà là các dòng máy rửa xe mini gia đình có công suất hoạt động từ 1.5 – 2.5 kW là phù hợp, bởi các lý do sau:

  • Máy rửa xe mini xịt rửa hiệu quả, tiết kiệm: các dòng máy rửa xe mini có áp lực làm việc trung bình từ 70 – 110 bar cùng lưu lượng nước sử dụng từ 8- 14 lít, giúp loại bỏ các vết bẩn trên xe và bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, thời gian xịt rửa diễn ra ngắn chỉ khoảng 15-20 phút, rất tiết kiệm chi phí điện nước.
bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-2
Máy rửa xe mini
  • Máy rửa xe mini có khả năng xịt rửa đa năng: ngoài việc rửa xe cộ trong gia đình, máy rửa xe mini còn được sử dụng để thực hiện nhiều công việc vệ sinh khác như: xịt rửa các đồ dùng, vật dụng, tắm cho vật nuôi, rửa hồ cá, phun tưới, chăm sóc cây cảnh. 
  • Máy rửa xe mini có thiết kế nhỏ gọn: dòng máy mini có cực kỳ nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ từ 5- 14kg, giúp việc sử dụng và bảo quản máy dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ máy, người dùng có thể để máy trong cốp xe ô tô để thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh xe.
bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-3
Giá máy rửa xe mini khoảng từ 1.500.000 – 6.000.000 đồng

Giá của các dòng máy rửa xe mini hiện nay dao động từ khoảng 1.500.000 – 6.000.000 đồng tùy vào thương hiệu, mức mức công suất và áp lực làm việc của máy. 

Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà – Súng phun rửa xe 

Súng phun rửa xe là phụ kiện quan trọng trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà, hỗ trợ quá trình rửa xe máy đạt hiệu quả tốt nhất. Dụng cụ rửa xe giúp người dùng dễ dàng tiếp cận đến các vị trí ngóc ngóc, gầm xe, nóc xe một cách dễ dàng. 

Một số loại súng rửa xe hiện nay được thiết kế đầu phun chỉnh tia linh hoạt giúp điều chỉnh độ xòe và áp lực của tia nước nhằm phục vụ công việc vệ sinh xe tốt nhất.

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-4
Súng phun đi kèm máy rửa xe mini

Đa phần các dòng máy rửa xe mini hiện nay đều được cung cấp súng phun rửa xe đi kèm. Trong trường hợp súng rửa xe đi kèm máy bị hỏng hoặc máy rửa xe không có súng phun rửa xe đi kèm, bạn có thể mua thêm dụng cụ này tại các đơn vị cung cấp máy rửa xe với giá chỉ khoảng 300.000 – 400.000 đồng.

Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà – Bình bọt tuyết cầm tay

Bình bọt tuyết cầm tay là dụng cụ hỗ trợ tạo bọt rửa xe mềm và mịn, nhờ đó nâng cao hiệu quả tạo bọt và làm sạch lên gấp 2 lần. 

Loại bình bọt tuyết trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà hiện nay là loại bình chuyên dùng cho máy rửa xe mini có dung tích nhỏ khoảng 500ml. Bình được thiết kế đầu phun có thể xoay và điều chỉnh độ xòe của tia nước, nhờ đó có thể kiểm soát được lượng bọt.

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-6
Bình bọt tuyết trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Giá bình bọt tuyết mini dùng cho máy rửa xe mini hiện nay dao động từ 45.000 – 100.000 đồng. 

Hóa chất rửa xe chuyên dụng trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Nhiều người hiện nay cho rằng có thể  sử dụng nước rửa xe bát, xà phòng, dầu gội để rửa xe. Việc này là hoàn toàn sai vì các loại hóa chất này chỉ có hiệu quả làm sạch tức thời nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nước sơn xe và làm hư hỏng các chi tiết trên xe.

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-7
Bột rửa xe bọt tuyết

Để đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất và giúp bảo vệ nước sơn xe, bạn nên sử dụng một số loại hóa chất rửa xe chuyên dụng được sử dụng để rửa xe máy trong gia đình hiện nay: bột rửa xe bọt tuyết, dung dịch rửa xe bọt tuyết đậm đặc, dung dịch rửa xe Kenotek, dung dịch rửa xe bọt tuyết Lucky, …Giá các loại dung dịch này thường khoảng từ 100.000 – 500.000 đồng.

Các dụng cụ hỗ trợ lau và rửa xe

Ngoài các dụng cụ rửa xe kể trên, bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà còn có thêm các dụng cụ hỗ trợ lau rửa xe đi kèm sau:

  • Găng tay rửa xe giúp bảo vệ da tay và tránh xước sơn xe khi sử dụng
  • Bàn chải cọ lốp, cọ rửa xe, chổi cọ lazang: dùng để cọ rửa bánh xe và các vị trí nhỏ hẹp trên xe 
  • Chổi đẩy nóc
  • Khăn lau xe chuyên dụng

Toàn bộ các dụng cụ này có giá khoảng từ 200.000 – 300.000 đồng.

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-8
Khăn lau xe chuyên dụng
bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-10
Bàn chải cọ lốp xe

Giá bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà hiện nay là bao nhiêu?

Mỗi dụng cụ trong bộ rửa xe máy tại nhà đều có chức năng riêng biệt và hỗ trợ việc rửa xe tốt nhất. Vì vậy, bạn nên sử dụng kết hợp các dụng cụ này để đảm bảo hiệu rửa xe được tốt nhất. 

Dựa trên khoảng giá các loại dụng cụ rửa xe máy vừa kể trên, giá bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà hiện nay khoảng từ 2.200.000 – 7.200.000 đồng. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình tại Việt Nam.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

bo-dung-cu-rua-xe-may-tai-nha-11
Giá bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Điện máy Lucky tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và cung cấp bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà, các thiết bị rửa xe, phụ kiện rửa xe. Khách hàng khi mua hàng tại công ty sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với mức giá thành cạnh tranh nhất. 

Liên hệ hotline công ty 0934.423.166 – 097.369.8910 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)