Top 5 máy rửa xe cao áp Đài Loan được ưa chuộng tại Việt Nam

Máy rửa xe cao áp là một trong những dòng máy rửa xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy rửa xe cao áp chủ yếu đến từ Trung Quốc và Đài Loan. Dưới đây Điện máy Lucky sẽ giới thiệu Top 5 máy rửa xe cao áp Đài Loan được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

>>XEM THÊM:

Tổng quan về máy rửa xe cao áp Đài Loan

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về máy rửa xe cao áp Đài Loan: máy rửa xe áp cao Đài Loan là gì? Cấu tạo của máy gồm những gì?

Máy rửa xe cao áp Đài Loan là gì?

Máy rửa xe cao áp Đài Loan là dòng máy rửa xe cao áp được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia có trình độ cao. Các dòng máy rửa xe cao áp Đài Loan đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi được đưa ra thị trường.

Các dòng máy rửa xe cao áp Đài Loan hiện nay có mức áp lực làm mạnh mẽ từ 100 đến vài trăm bar giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng, chuyên được sử phun rửa các bề mặt như ô tô, xe máy, thiết bị, nhà xưởng,…

may-rua-xe-cao-ap-dai-loan-1
Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan hoạt động với mức áp lực lên tới 100bar

Cấu tạo của máy rửa xe Cao áp Đài Loan

Máy rửa xe cao áp của Đài Loan có cấu tạo gần tương tự với các sản phẩm máy rửa xe khác trên thị trường. Cấu tạo của máy bao gồm: Động cơ, đầu bơm và khung đỡ cùng các linh phụ kiện đi kèm theo máy.

 • Động cơ máy rửa xe cao áp: Động cơ của máy rửa xe cao áp Đài Loan thường là motor dây đồng và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan cùng với máy.
 • Đầu bơm: Phía bên ngoài đầu bơm hay còn gọi là mặt đồng được lắp các linh kiện hỗ trợ như: đầu nước vào, đồng hồ hiển thị áp lực, cụm chỉnh áp, đầu nước ra. Phía bên trong đầu bơm gồm: vỏ buồng dầu, van 1 chiều, trục khuỷu, tay biên, thanh truyền, đầu chịu áp lực, piston và phớt nước. 
 • Linh phụ kiện đi kèm máy rửa xe cao áp Đài Loan bao gồm: dây cao áp, dây hút nước, 4 béc phun cho tia nước từ 0 đến 40 độ dùng để phun xịt nhiều bề mặt khác nhau , súng phun xịt.

Top 5 máy rửa xe cao áp Đài Loan được ưa chuộng tại Việt Nam

Theo báo cáo mới nhất năm 2020, Top 5 mẫu máy rửa xe cao áp Đài Loan bán chạy nhất Việt Nam năm 2020 là máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M20, Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M26, Promac 1518, Promac M16, máy rửa xe cao áp Đài Loan Project P22 1508BTF. Dưới đây là thông tin về thông số kỹ thuật, giá thành, và ứng dụng từng dòng máy này.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M20

Đây là một trong số máy rửa xe đến từ Đài Loan được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, rất được ưu tiên sử dụng trong các tiệm rửa xe ô tô nhỏ, hoặc tiệm rửa xe máy. 

May-rua-xe-cao-ap-Dai-Loan-5
Máy rửa xe cao áp Promac M20 có khả năng xịt rửa 25-30 xe máy/ngày

Thông số kỹ thuật và phụ kiện theo máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M20

Máy rửa xe cao áp đài loan Promac M20 sở hữu mức công suất làm việc lên tới 2.5 kW và áp lực làm việc lên tới 180 bar giúp đánh bật các vết bẩn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa thời gian xịt rửa và chi phí điện nước.

Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 2,5Kw
 • Áp lực làm việc: 180 bar
 • Lưu lượng nước: 510 lít/giờ
 • Điện áp: 220V
Linh kiện Súng phun, dây cao áp 8m, dây hút, 4 bec phun.
Giá tham khảo 10.0000VNĐ – 11.000.000VNĐ

Ứng dụng của máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M20

 •  Máy chuyên được sử dụng trong các tiệm rửa xe nhỏ, lưu lượng xe máy khoảng 25 – 30 xe/ngày và khoảng 20 xe ô tô/ngày.
 • Sử dụng phun xịt sân vườn, nhà cửa, trong các quán ăn hoặc nhà xưởng nhỏ.
 • Dùng để tưới cây, phun thuốc, tắm thú trong các trang trại có quy mô nhỏ.

Xem thêm:

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M26

Máy rửa xe cao áp Promac M26 là sản phẩm có áp lực nước cực lớn, lên đến 220 bar, một con số rất ấn tượng mà không phải dòng máy rửa xe cao áp nào cùng có. 

May-rua-xe-cao-ap-Dai-Loan-6
Máy phun rửa xe cao áp Promac M26 xịt rửa mạnh mẽ nhờ mức áp lực lên tới 220 bar

Thông số kỹ thuật và phụ kiện theo máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M26

Máy rửa xe cao áp Đài Loan sở hữu mức công suất vượt trội lên tới 3.8 kW, cùng áp lực làm việc từ cực lớn 180-220 bar kết hợp với lưu lượng nước sử dụng 650 lít /giờ giúp đánh bật và rửa trôi các vết bẩn một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 3,8Kw
 • Áp lực làm việc: 180 – 220 bar
 • Lưu lượng nước: 650 lít/giờ
 • Điện áp: 220V
Linh kiện Súng phun, dây cao áp, dây hút, 4 bec phun.
Giá tham khảo 13.0000VNĐ – 14.000.000VNĐ

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M26 và ứng dụng

Hiện nay, máy rửa xe cao áp chuyên được dùng cho các tiệm rửa xe ô tô cỡ vừa có lưu lượng xe mỗi ngày khoảng 30 – 40 xe ô tô/ngày. 

Bên cạnh đó, máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M26 còn được sử dụng để phun xịt các nhà xưởng, máy móc, đường xá, đánh bật mảng bám bê tông tại các công trường nhờ có áp lực làm việc mạnh mẽ, phun tưới, tắm cho vật nuôi tại các trang trại lớn.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac 1518

Đây là máy rửa xe cao áp đến từ Đài Loan có công suất lớn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nhờ công suất lớn nên máy có thể hoạt động liên tục hàng giờ đồng hồ mà không lo bị quá tải, hỏng hóc. 

May-rua-xe-cao-ap-Dai-Loan-7
Máy xịt rửa xe cao áp Promac 1518 được trang bị súng phun cao áp chắc chắn

Thông số kỹ thuật và phụ kiện kèm theo máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac 1518

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac 1518 sử dụng mức điện áp 380V/ 50Hz, phù hợp với các tiệm rửa ô tô quy mô lớn hoặc hộ gia đình, khu công nghiệp có nguồn điện 3 pha. 

Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 5,5Kw
 • Áp lực làm việc: 180 – 200 bar
 • Lưu lượng nước: 15 lít/phút
 • Điện áp: 380V
Linh kiện Súng phun, dây cao áp, dây hút, 4 bec phun.
Giá tham khảo 15.0000VNĐ – 16.000.000VNĐ

Ứng dụng máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac 1518

Mức công suất và áp lực làm việc cực lớn giúp máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac 1518 giải quyết các vết bẩn trên mọi bề mặt cần vệ sinh một cách nhanh chóng và triệt để, chuyên được dùng trong các tiệm rửa xe ô tô lớn, phải hoạt động liên tục, lưu lượng xe mỗi ngày khoảng 60 – 70 xe/ngày.

Bên cạnh đó, máy còn được sử dụng để xịt rửa trong các công xưởng lớn, công trường xây dựng với diện tích rộng.

Xem thêm: 

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M16

Đây là sản phẩm máy rửa xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng vượt trội, độ bền vượt trội và ứng dụng đa dạng.

Thông số và các linh kiện theo máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M16

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M16 là dòng máy có công suất và mức áp lực làm việc trung bình, phù hợp với các hoạt động xịt rửa quy mô nhỏ. Hiện nay, máy được nhiều đơn vị phân phối với mức giá từ 8.5000VNĐ – 10.000.000VNĐ. 

Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 2,2Kw
 • Áp lực làm việc: 100 bar
 • Lưu lượng nước: 15 lít/phút
 • Điện áp: 230V
Linh kiện Súng phun, dây cao áp, dây hút, 4 bec phun.
Giá tham khảo 8.5000VNĐ – 10.000.000VNĐ

Ứng dụng của máy rửa xe cao áp Đài Loan Promac M16

 • Sử dụng trong các tiệm rửa xe nhỏ, các tiệm nhỏ tích hợp cả rửa xe, lưu lượng xe ô tô từ 5 – 10 xe/ngày và khoảng 20 xe máy/ngày.
 • Phun tưới, tắm vật nuôi trong các trang trại quy mô nhỏ.
 • Xịt rửa quán ăn, nhà cửa đồ dùng máy móc trong gia đình như điều hoà, máy lạnh,…
May-rua-xe-cao-ap-Dai-Loan-8
Máy rửa xe cao áp thích hợp với các tiệm rửa nhỏ lẻ quy mô 5 – 10 xe ô tô /ngày

Máy rửa xe cao áp Đài Loan Project P22 1508BTF

Máy rửa xe Project P22 1508BTF là dòng sản phẩm có áp lực làm việc trung bình và công suất tương đối thấp so với các máy rửa xe cao áp khác trên thị trường nhưng lại được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng phun xịt đa năng.

Thông số kỹ thuật và linh kiện của máy rửa xe cao áp Đài Loan Project P22

Máy rửa xe áp lực cao Project P22 được trang bị bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ gồm súng phun, dây cao áp, dây hút, 4 béc phun các loại 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ.

Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 2,2Kw
 • Áp lực làm việc: 80 bar
 • Lưu lượng nước: 15 lít/phút
 • Điện áp: 230V
Linh kiện Súng phun, dây cao áp, dây hút, 4 béc phun.
Giá tham khảo 9.0000VNĐ – 10.000.000VNĐ

Ứng dụng của máy rửa xe cao áp Đài Loan Project P22

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, lại được đi kèm 4 béc phun cho các chế độ phun xịt khác nhau, từ phun tia mạnh mẽ đến phun chùm nên máy có thể sử dụng trong cả tiệm rửa xe nhỏ và trong gia đình.

May-rua-xe-cao-ap-Dai-Loan-9
Máy rửa xe cao áp Đài Loan Project P22  được trang bị 4 béc phun cho các chế độ phun xịt khác nhau
 • Trong các tiệm rửa xe nhỏ: Dùng chủ yếu trong các tiệm rửa xe máy và tiệm rửa xe ô tô gia đình. Lưu lượng xe máy mỗi ngày trong khoảng từ 20 – 25 xe/ngày.
 • Trong gia đình: Phun xịt xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn, ban công, tưới cây, tắm thú cưng, rửa các máy móc thiết bị như điều hoà, máy lạnh,…

Máy rửa xe cao áp Đài Loan và hướng dẫn sử dụng

Máy rửa xe cao áp rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tiến hành phun xịt một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Trước khi tiến hành lắp đặt, sử dụng máy rửa xe cao áp Đài Loan cần kiểm tra nguồn điện, và nguồn nước. Nguồn điện phải đảm bảo đúng với điện áp của máy và phải đảm bảo nguồn nước ít cặn bẩn, tạp chất.
 • Bước 2: Lắp ráp các linh kiện của máy thật chắc chắn, không để hở.
 • Bước 3: Kết nối máy rửa xe cao áp Đài Loan với nguồn điện và nguồn cấp nước.
 • Bước 4: Mở van cấp nước, bóp cò súng để cho không khí bên trong máy ra hết.
 • Bước 5:Chọn béc phun phù hợp với nhu cầu xịt rửa, sau đó tiến hành sử dụng máy.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về máy rửa xe cao áp cũng như top 5 máy rửa xe cao áp Đài Loan được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được trải nghiệm và tư vấn nhanh chóng nhất!

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.