Máy rửa xe công nghiệp ÁP LỰC CAO giá chỉ 10 triệu

Để đánh rửa công nghiệp phải chọn dòng máy rửa xe áp lực cao và công suất lớn đảm bảo độ công nghiệp và áp lực cho khả năng tẩy rửa vượt trội. Lucky xin giới thiệu 5 model máy rửa xe chuyên dùng trong trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, rửa xe tải, xe container, thiết bị máy công trường, đánh rửa tàu thuyền, nhà xưởng,…

Top 4 thương hiệu máy rửa xe công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo thống kê, 4 thương hiệu máy rửa xe uy tín đang được ưa chuộng nhất trên thị trường máy rửa xe hiện nay gồm: máy rửa xe cao áp Lucky, Lutian, Camry, máy rửa xe siêu cao áp Lutian, máy rửa xe siêu cao áp Kumisai.

Máy rửa xe công nghiệp thương hiệu Lucky

Máy rửa xe cao áp Lucky công nghệ Italy, sản xuất tại Trung Quốc – thương hiệu Lucky được đánh giá có độ an toàn cao khi sử dụng, thiết kế thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Ưu điểm dòng máy rửa xe công suất lớn thương hiệu Lucky là sử dụng mô tơ 100% dây đồng, đầu bơm với mặt đồng dày hơn cho khả năng chịu áp lực cao. Toàn bộ phần đầu máy được thiết kế chắc chắn, làm mịn các góc cạnh, sơn tĩnh điện.

dau-may-rua-xe-o-to-cao-ap
Đầu máy rửa xe công suất lớn

Đi kèm theo máy rửa xe công nghiệp có đầy đủ bộ phụ kiện: súng rửa xe cao áp, dây rửa xe áp lực cao, dây hút nước, lọc rác. Máy rửa công nghiệp sử dụng súng rửa xe loại dài thuận tiện cho đánh rửa diện tích lớn.

may-rua-xe-cong-nghiep-lucky
Bộ máy rửa xe áp lực cao Lụcy 3600PSI
thiet-ke-may-rua-xe-cao-ap-lucky-chac-chan
Thiết kế máy rửa xe cao áp Lucky chắc chắn, thuận tiện sử dụng
dong-co-mo-to-lucky-khoe
Động cơ mô tơ máy rửa xe cao áp Lucky công suất lớn, lõi đồng độ bền cao

Đối với nhu cầu tẩy rửa công nghiệp như trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng máy rửa xe công suất lớn 3200PSI công suất 5.5kw. Đối với nhu cầu rửa xe tải, xe khách thì cần đầu tư lên áp lực 3600PSI để có độ trường tốt hơn. Máy rửa xe cao áp Luck được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe ô tô, đánh rửa công nghiệp: 

may-rua-xe-cong-nghiep-va-bo-rua-xe-o-to
Máy rửa xe cao áp trong bộ rửa xe ô tô cơ bản
may-rua-xe-cong-nghiep-va-trung-tam-cham-soc-xe
Máy rửa xe Lucky công ty giao hành nhanh rửa xe tải nhỏ
may-rua-xe-cao-ap-cho-tiem-rua-xe-o-to-co-ban
Máy rửa xe ô tô và bộ rưa xe ô tô thực tế 

Tham khảo chi tiết sản phẩm:

Máy rửa xe công nghiệp thương hiệu Lutian 

Máy rửa xe cao áp Lutian được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy – thương hiệu máy rửa xe ô tô công suất lớn được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay về độ ổn định, độ bền, và độ chắc chắn trong thiết kế và lắp ráp các bộ phận máy. Đối với nhu cho tiệm rửa xe ô tô, xe khách, đánh rửa nhà xưởng có thể chọn dòng máy rửa xe cao áp Lutian 3200PSI và 3600PSI tương tự như dòng Lucky. 

phu-kien-may-rua-xe-cong-suat-lon-lutian
Máy rửa xe cao áp Lutian 3600PSI 

Đối với nhu cầu đánh rửa tàu thuyền, bắn phá bê tông, đánh rửa khu vực công trường, xe ra vào công trường, khu khai thác có thể tham khảo các dòng máy rửa xe siêu cao áp, Lutian có công suất lên đến 22KW và áp lực nước lên đến 340bar – 510bar giúp đánh bay các vết bẩn trong thời gian ngắn..

Máy siêu cao áp QK5011C

Sản phẩm Điện áp Áp suất làm việc Công suất
Máy rửa xe siêu cao áp QK3521C 380V 300bar 11KW
Máy rửa xe siêu cao áp  QK3021C 380V 350bar 15KW
Máy rửa xe siêu cao áp QK3011C 38V 510bar 22KW

Video test máy rửa xe siêu cao áp Lutian 11kw 

 

Tham khảo chi tiết sản phẩm: Máy rửa xe cao áp Lutian 3200PSI 5.5kw 

Máy rửa xe công nghiệp thương hiệu Camry

Máy rửa xe cao áp Camry – Máy rửa xe cao áp nội địa Trung, thiết kế cải tiến hơn, phần đầu bơm rửa xe thiết kế hệ thống tuần hoàn nước giúp tản nhiệt nhanh, hạn chế nứt mặt đồng, tăng thời gian hoạt động liên tục cho máy. Thương hiệu Camry có dòng công suất tương tự thương hiệu Lucky và Lutian, hiện có 3 dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường: Máy rửa xe Camry 2200PSI, 3200PSI, 3600PSI.

phu-kien-di-kem-may-rua-xe-cong-nghiep-camry
Bộ máy rửa xe cao áp Camry 

Ưu điểm máy rửa xe ô tô công nghiệp Camry là cho lưu lượng nước lớn hơn so với dòng Lucky, so sánh thiết kế bên ngoài thì có phần không chắc khỏe bằng máy rửa xe Lucky, giá thành thấp hơn. Đi kèm theo máy có đầy đủ phụ kiện: súng rửa xe cao áp loại dài, dây rửa xe cao áp, dây hút nước, lọc rác.

Máy rửa xe công nghiệp Camry được ứng dụng phổ biến trong tiệm rửa xe ô tô, đánh rửa xe tải, công trường: 

may-rua-xe-cong-nghiep-cong-suat-lon
Máy rửa xe công nghiệp công suất lớn Camry cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp
may-rua-xe-cong-nghiep-cong-suat-lon-trong-thuc-te
Máy rửa xe công nghiệp công suất lớn Camry được ứng dụng rộng rãi
may-rua-xe-o-to-cong-suat-lon-camry
Máy rửa xe ô tô công suất lớn Camry
may-rua-xe-o-to-cong-nghiep-camry
Máy rửa xe ô tô công nghiệp Camry

Máy rửa xe siêu cao áp Kumisai

Máy rửa xe siêu cao áp Kunmisai được sản xuất tại Nhật Bản, trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, chất lượng của máy lên đến ISO 9001:2000.

Sản phẩm Điện áp Áp suất làm việc Công suất
Máy rửa xe siêu cao áp Kumisai 20M32-5.5T4  380V 220bar 5.5KW
Máy rửa xe siêu cao áp Kumisai 20M36-7.5T4   380V 250bar 7,5KW
Máy rửa xe siêu cao áp Kumisai 22M58-15T4  380V 400bar 15KW

Trọn bộ phụ kiện đi kèm máy xịt rửa xe siêu cao áp Kumisai.

Xem thêm: máy rửa xe cao áp 3 pha tốt nhất hiện nay 

Tại sao nên đầu tư máy rửa xe công nghiệp chuyên nghiệp?

Áp lực nước rất lớn từ 200bar – 500bar giúp đánh bay các vết bẩn lâu ngày, bắn phá bê tông chỉ trong thời gian ngắn. Tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.

  • Máy rửa xe công nghiệp dùng để vệ sinh dây chuyền sản xuất quy mô lớn, vệ sinh tàu thuyền, xịt rửa trong các khu công nghiệp nặng như khu sản xuất và khai thác đá, than, khu sản xuất sắt thép,… xịt rửa máy móc, bắn phá bê tông tại các công trường xây dựng, các bãi rửa xe tải, xe ben,..

ung-dung-may-rua-xe-cao-ap-min

  • Công suất máy lớn 5.5kw – 22kw cho độ công nghiệp, độ ổn định, thời gian hoạt động liên tục lớn đảm bảo hiệu suất tẩy rửa diện tích lớn. 
  • Chất lượng máy xịt rửa xe công nghiệp rất tốt, đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tối tận nhất. Giúp máy có tuổi thọ cao, ít khi bị hỏng vặt.
  • Bộ béc phun 4 loại 0 – 15 -25 – 40 độ giúp điều chỉnh tia nước và áp lực nước với các trường hợp tẩy rửa khác nhau.

Lưu ý khi mua máy rửa xe công nghiệp

Khi mua máy rửa xe công nghiệp công suất lớn để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn cần lưu ý:

  • Mua tại những đại lý bán máy rửa xe uy tín: Các đơn vị uy tín thường có địa chỉ cụ thể, có các chính sách bảo hành và hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy. 
  • Đối với các dòng công nghiệp, trên các sàn thương mại điện tử có bán, tuy nhiên bạn cần chú ý đến đơn vị cung cấp và các chính sách bảo hành và vận chuyển.
  • Lựa chọn thương hiệu máy rửa xe uy tín, các thương hiệu uy tín, công nghệ sản xuất hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và độ bền tốt nhất khi sử dụng. 
  • Đánh giá nhu cầu sử dụng, lựa chọn béc phun, cách xịt rửa đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Điện Máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp máy rửa xe cao áp chính hãng phục vụ tiệm rửa xe ô tô và các hoạt động tẩy rửa công nghiệp. Điện máy Lucky phân phối các thương hiệu máy rửa xe cao áp, sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng. 

loi-ich-khi-mua-hang-tai-dien-may-lucky

cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

Mọi thắc mắc liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bình chọn post