Tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi có tốt không?

Đã không có ít chủ tiệm lựa chọn tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi nhằm tối ưu chi phí đầu tư. Vậy tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi có nên mua? Giá tủ đựng dụng cụ bãi bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất.

tu-dung-do-nghe-nhat-bai
Tủ đựng đồ nghề sửa chữa hàng Nhật bãi có nên đầu tư?

Tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi là gì?

Tủ đồ nghề Nhật Bãi là loại tủ có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản đã được sử dụng qua vì một số lý do người dùng không sử dụng, nâng cấp…đã bán thanh lý lại. Những tủ trên sẽ được tập kết tại bãi và vận chuyển qua Việt Nam.

Khi về đến Việt Nam, tủ đựng đồ nghề gara Nhật bãi sẽ được các bên thu mua và làm mới lại về hình thức bên ngoài. Sau đó, định giá và đưa tới tay người dùng.

tu-dung-do-nghe-sua-chua-nhat-bai
Tủ hàng bãi có giá rẻ, được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam

Tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi có tốt không?

Tủ đựng dụng cụ cũ mang nhiều ưu điểm như giá rẻ, đa dạng model, đáp ứng nhu cầu người dùng hay được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm trên khi chọn mua tủ dụng cụ nhật bãi bạn cũng phải chấp nhận các vấn đề như chất lượng kém hay hỏng vặt. Nếu chiếc tủ chỉ mới qua sử dụng trong thời gian ngắn thì chất lượng vẫn được đảm bảo tới 60 – 70% chỉ phát sinh hỏng chi tiết cạnh hay dầu nhớt bám nhiều.

gia-tu-dung-do-nghe-nhat-bai
Tủ hàng cũ nên cánh dễ gặp vấn đề, bám dầu nhớt

Đối với chiếc tủ đã được sử dụng thời gian dài sẽ thấy ngay dấu hiệu rỉ sét, hư hỏng ở chốt khóa, bánh xe…Bởi vậy, khi lựa chọn mua tủ đồ nghề thanh lý bạn nên lựa chọn địa chỉ bán uy tín.

mua-tu-dung-do-nghe-nhat-bai
Vì là tủ đồ nghề đã qua sử dụng nên bánh xe hoạt động không trơn tru

Các loại tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi thanh lý phổ biến

Các loại tủ đựng dụng cụ thanh lý được rao bán phổ biến hiện nay gồm có loại tủ 2 cánh 5 ngăn, 7 ngăn kéo hay dòng xe đẩy 3 ngăn cho tiệm sửa xe nhỏ…tuỳ vào nhu cầu cũng như quy mô tiệm người dùng lựa chọn dòng tủ phù hợp.

Tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi 2 cánh 5 ngăn

Dòng này được sử dụng nhiều trong tiệm sửa xe máy, tiệm làm lốp ô tô quy mô nhỏ…với thiết kế 2 cánh cửa ngang nhưng khi mở bên trong có tới 5 ngăn dạng nằm cùng hệ thống giá dụng cụ, hộc để đồ. Giá tủ đồ nghề 5 ngăn cũ có giá khoảng 3 – 5 triệu.

tu-dung-do-nghe-nhat-cu
Tủ đựng đồ nghề Nhật cũ 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi 7 ngăn

Hiện có tới 90% trung tâm gara ô tô sử dụng dòng tủ đồ nghề này nhằm tối ưu thời gian cất trữ – tìm dụng cụ như cờ lê, tua vít…Tủ đồ nghề Nhật Bãi 7 ngăn này sẽ có 2 loại là full dụng cụ và tủ không có dụng cụ bên trong giá dao động khoảng 5 – 7 triệu đồng.

tu-dung-do-nghe-nhat-bai-7-ngan
Tủ đồ nghề 7 ngăn Nhật Bãi

Ngoài ra, nếu nói về mức độ phủ rộng thì không thể bỏ qua các loại xe đẩy dụng cụ 3 ngăn nhỏ gọn, đồ nghề sẽ được để lộ thiên tiện và có tính cơ động cao.

Xem thêm =>> #5 mẫu tủ đựng đồ nghề gara giá chỉ từ 700.000 đ

Giá bán tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi và tủ mới 

Để có cái nhìn khách quan nhất giữa dòng tủ đồ nghề Nhật Bãi đã qua sử dụng và tủ đồ nghề gara mới hãy cùng tham khảo bảng giá sau đây.

Model Giá tủ đồ nghề Nhật Bãi Giá tủ đựng đồ nghề mới
Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn 400.000 – 600.000 đồng 750.000 – 950.000 đồng
Tủ đồ nghề 7 ngăn  5 – 7 triệu 8 – 8.5 triệu
Tủ đồ nghề 7 ngăn 352 chi tiết 13 – 15 triệu 15 – 16.9 triệu

Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo tại thời điểm tháng 8/2023

tu-dung-do-nghe
Báo giá tủ đồ nghề sửa chữa mới 100%

Như vậy có thể thấy, tủ đựng đồ nghề Nhật Bãi luôn có 2 mặt ưu điểm và rủi ro. Mong rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được dòng tủ đồ nghề gara phù hợp cả về chất lượng lẫn giá thành.

5/5 - (9 bình chọn)

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.