Địa chỉ thanh lý kích cá sấu GIÁ TỐT, UY TÍN NHẤT 2024

Mua kích cá sấu thanh lý giúp tối ưu chi phí, phù hợp cho các gara vốn đầu tư thấp. Vậy bạn đã biết địa chỉ thanh lý kích cá sấu nào uy tín nhất trên thị trường hiện nay chưa? Nên chọn đơn vị nào để hạn chế rủi ro? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông qua nội dung dưới đây.

Các địa chỉ thanh lý kích cá sấu có tiếng TOÀN QUỐC

Kích cá sấu cũ thanh lý có giá rẻ nên được nhiều đơn vị lựa chọn. Ngoài các đơn vị chuyên phân phối hàng cũ, rất nhiều các hội nhóm được lập lên để trao đổi, mua bán thiết bị tiệm, gara ô tô.

Xem thêm:

Mua thanh lý kích cá sấu trên các hội nhóm

Các hội nhóm trao đổi thiết bị tiệm, gara sửa chữa xe máy – ô tô đang ngày càng hoạt động sôi nổi để các tiệm chủ động thanh lý thiết bị của mình khi không sử dụng. Khi mua kích cá sấu thanh lý thông qua kênh này:

thanh-ly-kich-ca-sau
Mua kích cá sấu cũ có giá rẻ
 • Bạn có thể chủ động trong việc làm giá và không bị ép giá khi mua tại các đơn vị chuyên bán.
 • Kích cá sấu thanh lý có thể là do tiệm nâng cấp, hoặc là do đóng tiệm nên thanh lý các thiết bị. Chính vì vậy hạn chế mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
 • Trên các hội nhóm này, ngoài mua kích cá sấu bạn có thể tham khảo các thiết bị và phụ kiện khác như mễ kê, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp,… nếu như vốn đầu tư không đủ để mua đồ mới 100%.
thanh-ly-kich-ca-sau-2
Kích cá sấu cũ có nhiều đơn vị bán

Mua kích cá sấu thanh lý tại các đơn vị chuyên bán

Tại các đơn vị chuyên bán hàng cũ, hàng Nhật bãi bạn có đa dạng sự lựa chọn về kích cá sấu. Khi mua tại các đơn vị này:

 • Có đa dạng sự lựa chọn hơn khi mua bởi các cá nhân thanh lý đồ nghề tiệm hay gara.
 • Một số đơn vị bán tự tin về chất lượng khi thanh lý kích cá sấu thường có chính sách bảo hành từ 1 – 3 tháng cho người mua.
 • Tuy nhiên khi mua tại các đơn vị chuyên bán đồ cũ giá sẽ cao hơn so với khi mua trên các hội nhóm.
mua-thanh-ly-kich-ca-sau
Mua kích cá sấu cũ tại các đơn vị chuyên bán đồ gara thanh lý

Tùy vào độ thuận tiện trong quá trình chọn mua mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua thanh lý kích cá sấu trên các hội nhóm hoặc mua tại các đơn vị chuyên bán hàng cũ.

Đánh giá tổng quan về kích cá sấu thanh lý

Mua kích cá sấu cũ đã qua sử dụng có lợi thế về giá giúp tối ưu chi phí trong quá trình đầu tư. Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn phù hợp bạn cần cân nhắc về những lợi thế và rủi ro khi sử dụng kích cá sấu cũ.

Ưu điểm khi mua thanh lý kích cá sấu

Mua kích cá sấu cũ thanh lý có giá chỉ bằng 1/2 so với giá kích cũ khoảng 1 – 3 triệu tùy mức tải trọng. Ngoài ra một số lợi thế khi đầu tư kích đội cá sấu thanh lý được đánh giá cao:

 • Có đa dạng loại kích nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc với đầy đủ các mức tai trọng từ 2 – 10 tấn, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Có nhiều bên bán, dễ dàng so sánh giá và chọn được các bên thanh lý kích cá sấu giá hợp lý.
thanh-ly-kich-ca-sau-6
Kích cá sấu thanh lý có đa dạng các mức tải trọng

Nhược điểm kích cá sấu thanh lý

Tuy nhiên khi sử dụng kích đội cá sấu cũ sẽ có những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình sử dụng mà chúng ta không thể lường trước được. Cụ thể:

 • Piston nâng có thể sẽ bị tụt hơi, tràn dầu khiến kích bị sụt kích gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
 • Phần lớp sơn tĩnh điện bị han gỉ, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tuổi thọ của kích cá sấu.
 • Pad nâng của kích cá sấu khi sử dụng lâu dài có thể bị rạn dễ bị sập khi sử dụng.

Ngoài ra, các chi tiết của kích nâng sau khi sử dụng các chi tiết của kích có thể phát ra tiếng kêu, khả năng tải trọng không được hoàn toàn như kích thủy lực cá sấu mới 100%. Như vậy nếu đầu tư kích cá sấu cũ cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ.

thanh-ly-kich-ca-sau-7
Điện máy Lucky cung cấp đa dạng các loại kích cá sấu

Lựa chọn mua thanh lý kích cá sấu giúp bạn tối ưu chi phí tuy nhiên cũng sẽ tồn tại nhiều rủi ro. Vì vậy nếu xác định kinh doanh lâu dài bạn nên tham khảo các loại kích cá sấu mới 100% để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *