MẸO thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ NHANH – GIÁ CAO

Vì một số lý do bạn không sử dụng đến cầu nâng ô tô 2 trụ. Bạn muốn thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ? Vậy làm thế nào để thanh lý cầu nâng 2 trụ nhanh nhất, giá tốt nhất. Tham khảo chi tiết mẹo thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực trong bài viết dưới đây.

Mẹo thanh lý cầu nâng 2 trụ thủy lực NHANH NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT

Để cầu nâng hai trụ thanh lý giá cao không khó, tuy nhiên thanh lý như thế nào nhanh nhất, giá tốt nhất thì không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Dưới đây là 3 bước bạn cần phải làm để có thể thanh lý cầu nâng giá tốt nhất.

Bảo trì, tân trang làm mới trước khi thanh lý cầu nâng 2 trụ thủy lực

Bảo trì, tân trang mới là việc phải làm khi bạn thanh lý tất cả mọi vật dung. Khách hàng mua thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ vẫn có những yêu cầu về chất lượng:

 • Bảo trí cầu nâng 2 trụ thủy lực: Một số linh kiện, phụ kiện giá trị thấp bạn có thể thay thế mới. Bảo trì mất thêm 1 chút thời gian, nhưng sẽ làm cho cầu nâng cũ của bạn có chất lượng tốt hơn.
 • Tân trang mới cầu nâng 2 trụ cũ: sau khi thay thế 1 số linh kiện, phụ kiện, bạn có thể vệ sinh, làm sạch bề mặt giúp cầu nâng sẽ sáng và có độ mới, thu hút người mua hơn và có thể ra giá tốt hơn đối với dòng cầu nâng thanh lý có vẻ ngoài xấu, bẩn.
 • Mặc dù mua cầu nâng thanh lý, nhưng những cầu nâng có vẻ ngoài quá cũ, quá xấu sẽ rất khó thanh lý.
thanh-ly-cau-nang-2-tru-2
Cầu nâng 2 trụ ô tô 4 tấn – cầu nâng hai trụ thanh lý

Lựa chọn giá thanh lý cầu nâng 2 trụ thủy lực phù hợp

Lựa chọn giá thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian và giá trị thu về khi thanh lý cầu nâng. 

 • Để định giá thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ, bạn bắt buộc phải dựa trên giá cầu nâng 2 trụ mới đang phân phối trên thị trường. Bởi giá thị trường tại thời điểm thanh lý sẽ khác giá tại thời điểm bạn mua. Có rất nhiều gara dựa trên giá tại thời điểm mua để định giá thanh lý – đây là mức giá không hợp lý đối với nhu cầu thị trường.
 • Đối với cầu nâng 2 trụ cũ nhưng còn thời gian bảo hành, mức giá cao nhất chỉ nằm trong khoảng 70% giá cầu nâng 2 trụ thủy lực mới.
 • Đối với cầu nâng 2 trụ cũ đã sử dụng qua thời gian bảo hành, giá cầu nâng thanh lý chỉ nằm trong khoảng 40% – 60% giá cầu nâng 2 trụ thủy lực mới.

Lưu ý: Chất lượng là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thanh lý cầu nâng 2 trụ, tuy nhiên vẻ bề ngoài cũng là yếu tố giúp bạn thanh lý giá tốt hơn, nhanh hơn.

Cách chọn địa điểm thanh lý cầu nâng 2 trụ thủy lực 

Nên thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực ở đâu? Thường các gara ô tô thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ thủy lực cho 2 đối tượng khách hàng:

 • Bán thanh lý trung gian mua bán cầu nâng 2 trụ thanh lý.
 • Bán thanh lý trực tiếp cho gara ô tô khác.

Bán thanh lý trực tiếp cho gara ô tô khác sẽ có mức giá tốt hơn, tuy nhiên sẽ mất thời gian tìm kiếm người mua. Bán thanh lý trung gian cầu nâng 2 trụ sẽ nhanh hơn, nhưng giá sẽ thấp hơn.

Một số cách để tiếp cận người mua thanh lý cầu nâng 2 trụ thủy lực nhanh nhất, nhiều khách hàng nhất:

 • Đăng sản phẩm lên các nhóm facebook: nhóm thanh lý thiết bị sửa chữa ô tô, nhóm mở gara ô tô, các nhóm về thiết bị gara,…Đăng bài trên các nhóm có số lượng thành viên lớn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Đăng bài lên trên các website bán hàng miễn phí như chợ tốt, diễn đàn rao vặt, các ứng dụng thanh lý đồ cũ,…

Lưu ý khi đăng bài thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ

 • Nêu rõ thực trạng cầu nâng đã sử dụng bao lâu, tần suất sử dụng, đánh giá độ mới để tìm được khách hàng mua phù hợp nhất.
 • Để lại đầy đủ thông tin liên lạc. 
 • Chụp ảnh câu nâng rõ ràng để thu hút nhiều khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn thanh lý cầu nâng 2 trụ nhanh nhất, giá tốt nhất. Hy vọng bạn sớm tìm được chủ mới cho cầu nâng của bạn.

=> THAM KHẢO THÊM: Cầu nâng 2 trụ giằng trên Lucky giá chỉ từ 29 triệu

Bình chọn post

Tác giả

 • Nguyễn Ngọc Anh

  Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.