Súng rửa xe Bosch – Lựa chọn tốt nhất cho máy rửa xe gia đình

Súng rửa xe Bosch đang sử dụng gặp phải nhiều vấn đề hoặc súng rửa xe đã quá cũ, bạn cần tìm mua súng rửa xe mới. Nên mua súng rửa xe ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Xem thêm:

Các loại súng thay thế cho súng rửa xe Bosch 

Hiện nay để tìm mua được súng rửa xe Bosch chính hãng sẽ rất khó và chi phí rất cao. Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều loại súng rửa xe cao áp với mẫu mã đa dạng, thiết kế tiêu chuẩn hóa có thể kết nối với mọi máy rửa xe. Bạn có thể tham khảo các mẫu súng rửa xe ngắn, súng rửa xe cỡ trung bình và súng rửa xe dài. 

Súng rửa xe cao áp ngắn

Súng rửa xe cao áp ngắn chỉ chiều dài khoảng 15cm, thiết kế nhỏ gọn, chủ động trong việc phun rửa ở khoảng cách 2m. súng rửa xe ngắn sẽ hẹn chế bị giật ngược áp lực trong quá trình sử dụng.

Súng cao áp ngắn sử dụng bec phun chuyên dụng, nếu máy rửa xe gia đình không có bec phun chuyên dụng, bạn có thể mua thêm bộ béc phun chuyên nghiệp với các công dụng và tia nước khác nhau. Thân súng bằng nhựa cứng, cò súng có thanh khóa cố định cò. 

Khả năng chịu áp lực của súng rửa xe cao áp ngắn từ 150 bar – 300 bar, nhiệt độ tối đa 60 độ C. 

sung-rua-xe-bosch-2
Súng rửa xe cao áp loại ngắn

Súng rửa xe cao áp Project 

Súng rửa xe cao áp trung bình có tổng chiều dài khoảng 30cm, thân súng khoảng 15cm, ống súng có loại khoảng 15cm hoặc 60cm. Toàn bộ thân súng và ống súng được bọc nhựa cứng đen, tại vị trí tay cầm được bọc cao su rất êm tay. Trên cò súng có khóa chuyên dụng.

Đầu súng có sẵn cút nối nhanh để lắp loại béc phun chuyên dụng. Nếu máy rửa xe Bosch không có bec phun chuyên dụng, bạn có thể mua thêm bộ béc phun chuyên dụng. 

Khả năng chịu áp lực tối đa 280 bar, nhiệt độ tối đa 150 độ C, lưu lượng nước tối đa 25 lít/ phút. 

sung-rua-xe-bosch-3
Súng rửa xe cao áp cơ trung loại đen
sung-rua-xe-bosch-4
Súng rửa xe cao áp dài loại đen

Súng rửa xe cao áp Perfect 

Tổng thể chiều dài khoảng 30cm, tương tự súng rửa xe cao áp trung bình Project. Thân súng bọc nhựa đỏ, toàn bộ phần tay nắm được bọc cao su đen – thiết kế màu sắc đẹp mắt so với súng rửa xe Project. Cò súng thiết kế chắc chắn và có lực tốt hơn rất nhiều. 

Ống phun xịt bằng hợp kim thép không được bọc nhựa, trên ống có phần nhựa để tay còn lại nắm, phần nhựa chuyển động linh động theo cỡ tay và cách cầm của người sử dụng. Đầu súng có sẵn cút nối nhanh để lắp béc phun như súng rửa xe Project. Súng rửa xe cao áp Perfect là dòng súng rửa xe chuyên nghiệp nhất với khả năng chịu áp lực lên đến 500 bar, nhiệt độ tối đa 60 độ C, lưu lượng nước tối đa 60 lít/ phút. 

sung-rua-xe-bosch-5
Súng rửa xe cao áp cỡ trung loại đỏ
sung-rua-xe-bosch-6
Súng rửa xe cao áp dài loại đỏ
sung-rua-xe-bosch-7
Đầu ống súng phun xịt

Địa chỉ cung cấp súng rửa xe Bosch 

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, với đầy đủ các loại máy rửa xe, phụ kiện, linh kiện rửa xe máy,… các loại hóa chất rửa xe. 

Khách hàng mua súng rửa xe Bosch và các loại súng rửa xe tại điện máy Lucky được hỗ trợ chính sách sau:

  • Hỗ trợ vận chuyển sung rửa xe toàn quốc.
  • Bảo hành, lỗi do nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ sử dụng khi mua thiết bị, linh kiện, phụ kiện, hóa chất, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc thông qua hotline: 0934.423.166 – 097.369.8910 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Địa chỉ công ty điện máy Lucky: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.