Top 7 địa chỉ rửa xe đêm Hà Nội uy tín, GIÁ RẺ, chất lượng

Vệ sinh và chăm sóc xe là việc cần phải làm thường xuyên. Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian thì có thể tìm hiểu về dịch vụ rửa xe đêm, nhất là thành phố lớn như Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ rửa xe đêm Hà Nội để các bạn tham khảo.

Những địa chỉ rửa xe buổi đêm tại Hà Nội

Xem thêm:

Tại sao lại có dịch vụ rửa xe đêm?

Các tiệm rửa và chăm sóc xe hầu như chỉ mở vào giờ hành chính. Điều này gây rất nhiều bất tiện cho những ai phải làm giờ hành chính, dân văn phòng và đặc biệt là ở Hà Nội.

Dịch vụ rửa xe đêm tại sao lại ra đời?

Mà giữ xe sạch sẽ không chỉ tăng tính thẩm mỹ của xe mà còn giúp động cơ được hoạt động trơn tru hơn. Vậy nên, các dịch vụ rửa xe đêm ra đời và ngày càng nhiều nơi mở ra để kinh doanh.

Chia sẻ 7 địa chỉ rửa xe đêm Hà Nội

Dưới đây là 8 địa chỉ rửa xe đêm tại thành Hà Nội mà các bạn nên trải nghiệm. Đây đều là những đơn vị uy tín, được nhiều chủ xe đánh giá cao. 

Trung tâm rửa xe đêm Cầu Giấy- Báo đỏ

Trung tâm rửa và chăm sóc xe Báo đỏ đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực. Các chủ xe đều tin tưởng và hài lòng với dịch vụ tại đây. Tiệm có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ rửa xe ô tô đêm như: cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết,…

Tiệm rửa xe đêm Cầu Giấy – Báo đỏ

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cũng là một ưu điểm của trung tâm. Hiện nay, tiệm rửa xe Báo đỏ cũng đã mở rộng dịch vụ rửa xe đêm. Các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của tiệm.

Địa chỉ: 4 Ng. 37 P. Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 11310

Trung tâm rửa xe 24/7 Hoàng Mai – G8

Tiệm rửa xe G8 hoạt động 24/7 sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho các bạn bất cứ lúc nào. Trung tâm sở hữu quy trình rửa xe chuyên nghiệp cùng nhiều công cụ hỗ trợ, dung dịch rửa xe chính hãng, chất lượng.

Tiệm rửa xe G8 Hoàng Mai dịch vụ rửa xe đêm

Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề cam kết đáp ứng cho bạn dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn cũng sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì với chiếc xe của mình.

Địa chỉ: Ngõ 107 P. Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm rửa xe đêm Hà Nội – HBC Auto

Trung tâm rửa xe HBC Auto là một lựa chọn chăm sóc xe toàn diện nhất cho những chủ xe ở Hà Nội. Gói dịch vụ rửa xe không chạm cao cấp với 8 bước tiêu chuẩn được thực hiện trong 45 phút. 

Dịch vụ rửa xe đêm

Tiệm rửa xe ô tô đêm Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản, thao tác thành thạo. Rửa xe dưới mái che, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, giúp bảo vệ sơn xe, vỏ xe tốt hơn.

Địa chỉ: 21A P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm:

Trung tâm rửa xe buổi đêm Thanh Xuân – Đại Dương Auto

Đến với trung tâm chăm sóc xe Đại Dương Auto, bạn sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn.

Trung tâm rửa xe buổi đêm

Đại Dương Auto luôn được nhiều chủ xe tại Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung coi là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu cho khách hàng. Chắc chắn, trung tâm chăm sóc xe Đại Dương Auto sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: 256 Đ. Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm rửa xe đêm Hà Nội – Việt Auto

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với DuongLam Carspa. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ rửa xe đêm Hà Nội tốt nhất.

Trung tâm rửa xe đêm tại Hà Nội – Việt Auto

Công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Địa chỉ: 134 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm:

Tiệm rửa xe đêm tại Từ Liêm – VOV Auto

Trung tâm VOV Auto là một cái tên chuyên về dịch vụ rửa xe ô tô uy tín tại Bắc Từ Liêm. Với những thiết bị hiện đại bao gồm: máy rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe ô tô, những dung dịch rửa xe chất lượng, chính hãng. 

Địa chỉ: 136 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm rửa xe đêm Hà Đông – Nội thất ô tô Tùng Hà Đông

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nội thất ô tô Tùng Hà Đông luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình và nhiệt huyết nhất

Trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe đêm ở Hà Nội

Tại nội thất ô tô Tùng Hà Đông, bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ rửa xe đêm đa dạng. Từ phổ thông tới cao cấp với giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ rửa xe tại nội thất ô tô Tùng Hà Đông chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là 8 địa chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe đêm Hà Nội mà các bạn nên thử trải nghiệm. Đây là dịch vụ rất tiện lợi cho những khách hàng phải làm việc giờ hành chính, bận rộn rất tuyệt vời.

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.