Rửa xe 29 – 30 Tết ở đâu? Những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một trung tâm rửa xe vào thời điểm gần Tết do không có thời gian. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những địa chỉ rửa xe 29-30 Tết uy tín, chất lượng.

Rửa xe gần Tết ở đâu?

Xem thêm:

Tình trạng các tiệm rửa xe 29-30 Tết

Thông thường các tiệm rửa xe vào thời điểm 29-30 Tết sẽ rất đông khách do nhu cầu rửa và chăm sóc xe cao. Vậy nên việc họ vệ sinh và rửa không sạch là điều khó tránh khỏi.

Các tiệm rửa xe ngày Tết rất đông khách

Để tránh tình trạng này, bạn cần lựa chọn những trung tâm chăm sóc xe uy tín, chất lượng. Những đơn vị có đầy đủ những thiết bị hỗ trợ công việc rửa và chăm sóc xe, cùng đầy đủ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao.

Top 5 địa chỉ rửa xe 29-30 Tết uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dưới đây là các địa chỉ các tiệm rửa xe thời điểm 29-30 Tết tại Hà Nội mà các bạn cần tham khảo.

Tiệm rửa xe Báo đỏ tại Cầu Giấy

Trung tâm chăm sóc và rửa xe Báo đỏ đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực. Báo Đỏ luôn luôn hoạt động với phương châm “Hoàn hảo trên từng chi tiết” khẳng định thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Trung tâm rửa xe báo đỏ Cầu Giấy

Ngoài dịch vụ rửa xe đã có uy tín ra, Báo đỏ còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc xe khác như: làm mới nội thất, ngoại thất, phủ Titanium, phủ Ceramic,…

Địa chỉ: số 4 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Xem thêm:

Tiệm rửa xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng – Passion Autospa

Trung tâm rửa xe Passion Autospa sử dụng công nghệ hiện đại thông minh cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi rửa xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng.

Rửa xe 29-30 Tết tại Passion Autospa

Ngoài dịch vụ rửa xe thì Passion Autospa cũng cung cấp thêm nhiều các dịch vụ đi kèm khác như là chăm sóc nội thất xe, đánh bóng xe, khử mùi hôi, dám phim cách nhiệt ô tô,..

Địa chỉ: Ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tiệm rửa xe Lucky Car Spa tại quận Ba Đình

Đến với trung tâm chăm sóc xe Lucky Car Spa, bạn sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn.

Trung tâm rửa xe Lucky Car Spa

Lucky Car Spa luôn được nhiều chủ xe tại Ba Đình nói riêng và Hà Nội nói chung coi là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu cho khách hàng. Chắc chắn, trung tâm chăm sóc xe Lucky Car Spa sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: Số 1-3 Phố Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội.

Tiệm rửa xe Duong Lam Carspa tại quận Hoàng Mai

Với những chủ xe yêu thích xe, chăm sóc xe thì có lẽ không lạ gì với DuongLam Car Spa. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp sử dụng những dịch vụ tốt nhất và công nghệ chăm sóc xe hiện đại nhất cũng như được tư vấn giải pháp về tổng thể dịch vụ làm đẹp xe, các sản phẩm tốt nhất cho từng loại xe. 

Trung tâm rửa xe ô tô Dương Lâm Carspa

Địa chỉ: 159 Trần Hòa, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm rửa xe ô tô Bắc Từ Liêm – Bomag Spa Car

Trung tâm Bomag Spa Car là một cái tên chuyên về dịch vụ rửa xe ô tô uy tín tại Bắc Từ Liêm. Với những thiết bị hiện đại bao gồm: máy rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe ô tô, những dung dịch rửa xe chất lượng, chính hãng. 

Rửa ô tô 29-30 Tết tại Bomag Spa Car

Địa chỉ: số 12 ngõ 11/45 Yên Nội, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm:

Trên đây là 5 địa chỉ rửa xe 29-30 Tết mà bạn có thể đến và trải nghiệm dịch vụ. Các địa chỉ trên đều đảm bảo chất lượng dịch vụ rửa và chăm sóc vào thời điểm gần Tết. 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.