Trọn bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp gồm những gì?

Điện máy Lucky cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy rửa xe cao áp chính hãng, sản phẩm chất lượng chuẩn, phân phối toàn quốc giá tốt nhất thị trường.

Tổng hợp phụ kiện máy rửa xe cao áp chính hãng 

Bộ phụ kiện/phụ tùng máy rửa xe cao áp bao gồm: súng rửa xe cao áp, dây phun áp lực cao, béc phun máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết đầu bơm và động cơ máy.

phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-1
Tổng hợp phụ kiện, phụ tùng cho máy rửa xe

Súng rửa xe cao áp

Súng rửa xe cao áp là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy rửa xe cao áp. Đi kèm theo máy luôn có súng rửa xe, sau 1 thời gian sử dụng do vấn đề sử dụng sai cách hay các tác động khác làm súng bị hư hỏng, bạn mua thêm súng rửa xe cao áp. Điện máy Lucky đang có 2 loại Súng rửa xe cao áp : súng rửa xe cao áp loại ngắn và súng rửa xe cao áp loại dài.

 • Súng rửa xe cao áp ngắn phù hợp với việc vệ sinh các bộ phận, chi tiết nhỏ trên xe, vệ sinh vị trí gần, ưu điểm là nhẹ dễ kiểm soát lực, hạn chế bị giật ngược khi áp lực cao. 
phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-3
Súng rửa xe cao áp loại ngắn
 • Súng rửa xe cao áp loại dài có chiều dài súng 1m, phù hợp với các công việc vệ sinh tại các vị trí gầm xe, nóc xe tải hoặc vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền sản xuất.  Súng rửa xe cao áp tại điện máy Lucky thiết kế tay nắm bằng cao su bám và rất êm tay, thân sung bọ nhựa cứng, phần vị trí cần súng giữa cũng được bọc cao su. 
phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-2
Súng rửa xe cao áp loại dài

Các loại súng rửa xe cao áp đều thiết kế tiêu chuẩn quốc tế: đuôi súng sử dụng cút khớp an khớp với đầu nối nhanh của dây rửa xe cao áp. đầu súng kết nối nhanh với đầu các loại béc phun rửa xe. 

Dây rửa xe cao áp 

Thông thường, khi mua máy rửa xe cao áp, bạn đã được tặng kèm dây phun áp lực cao có chiều dài từ 7 – 15 m tùy theo model máy.

Dây rửa xe cao áp được thiết kế với lớp lõi thép phía trong và bọc nhựa PVC loại dẻo phía bên ngoài. Dây có khả năng chịu được áp lực làm việc từ 230 – 350 bar.

Dây rửa xe cao áp hiện nay gồm 2 loại chính là dây cao áp 1 lõi thép và dây cao áp 2 lõi thép. 

 • Loại dây 1 lõi thép chuyên dùng cho các dòng máy rửa xe cao áp thông thường có áp lực làm việc từ 1300 – 3600PSI.
 • Loại dây 2 lõi thép chuyên dùng cho các dòng máy rửa xe siêu cao áp có áp lực phun xịt rất lớn từ 3600PSI trở lên.
phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-day-rua-xe-cao-ap
Chọn dây rửa xe cao áp lòi thép phi 8 – phi 13 tùy thuộc công suất máy rửa xe

Hiện có 2 giải pháp tối ưu bảo vệ dây rửa xe cao áp tốt nhất: sửu dụng cuộn bọc dây rửa xe cao áp hoặc tay tay quay 360 độ:

 • Cuộn bọc dây rửa xe là bằng nhựa thiết kế dạng lò xo, bị chỉ cần cuốn bên ngoài để bảo vệ dây rửa xe. 
 • Tay quay rửa xe 360 độ gắn cố định trên trần xưởng và có điều chỉnh xoay 360 độ, cho dây rửa xe quay, khi sử dụng di chuyển tay quay sẽ quay di chuyển theo người dùng. Dây rửa xe được treo lên trên sẽ loại bỏ tình trạng kéo trên mặt sàn, xe ra vào cán qua dây, bảo vệ dây rửa xe cao áp tốt nhất. 

 

tay-quay-rua-xe-360-do
Tay quay rửa xe 360 độ treo dây rửa xe loại gia tăng độ bền cho dây rửa xe

Béc phun máy rửa xe cao áp

Béc phun máy rửa xe cao áp là một phụ kiện gắn với đầu súng phun để điều chỉnh góc phun và áp lực nước ra từ đầu súng phun phù hợp theo nhu cầu xịt rửa. Có 4 loại béc phun cơ bản là: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ.

 • Béc phun 0 độ: góc phun tạo tia nước thẳng cho áp lực phun mạnh nhất, chuyên dùng để xịt rửa gầm ô tô.
 • Béc phun 15 độ: tạo tia nước với góc phun 15 độ có áp lực phun lớn, chuyên dùng để xịt rửa các vết bẩn lâu ngày bám trên thân xe. 
 • Béc phun 25 độ: cho tia nước hình quạt với góc phun 25 độ, áp lực phun trung bình, phù hợp với việc vệ sinh bụi bẩn thông thường.
 • Béc phun 40 độ: cho tia nước hình quạt với góc phun 45 độ, áp lực phun yếu, phù hợp để rửa trôi bọt xà phòng, bọt tuyết và các bụi bẩn trên xe.
phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-5
Béc phun máy rửa xe cao áp

Bình phun bọt tuyết 

Bình phun bọt tuyết không phải là phụ kiện đi kèm khi mua máy rửa xe cao áp. Tuy nhiên để rút ngắn thời gian rửa xe, các tiệm rửa xe đều sử dụng bình phun bọt tuyết.

 • Đối với tiệm rửa xe quy mô lớn có thường sử dụng bình bọt tuyết công nghiệp dung tích 40 lít – 80 lít. 
binh-phun-bot-tuyet-cong-nghiep
Bình phun bọt tuyết công nghiệp
 • Đối với tiệm rửa xe ô tô quy mô nhỏ, có thể sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng rửa xe cao áp. Phần kết nối với súng rửa xe cao áp thiết kế tương tự các đầu béc phun rửa xe. Chỉ cần ấn vào là thực hiện kết nối chắc chắn. 
binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-den
Bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng rửa xe cao áp thiết kế nhỏ gọn, dễ kết nối
binh-phun-bot-tuyet-gan-sung-rua-xe-cao-ap
Bình phun bọt tuyết gắn súng rửa xe cao áp loại đỏ
uu-diem-binh-phun-bot-tuyet-cam-tay
Bình phun bọt tuyết cầm tay cho lượng bọt nhiều, đều, mịn

Tham khảo ngay mẫu bình bọt tuyết cao áp 1 lít tại đây: bình phun bọt tuyết 1 lít

Đầu bơm rửa xe cao áp

Trên thị trường có nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp, chủ yếu mau thay thế yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm là đúng công suất. Điện máy Lucky có các dòng công suất phổ thông: 3kw – 3.7kw – 4kw – 5.5kw – 7.5kw đáp ứng đầy đủ các mức công suất máy rửa xe cao áp trên thị trường từ 1750PSI – 3600PSI. 

 • Đầu máy rửa xe cao áp piston thép cho độ trường, lưu lượng nước tốt, đối với loại đầu bơm này bạn chỉ cần thay giăng phớt định kỳ đảm bảo độ bền rất cao. 
 • Đầu bơm rửa xe cao áp piston thép ưu thế hoạt động êm hơn, hạn chế sinh nhiệt ảnh hưởng đến gioăng phớt. 

Motor máy rửa xe cao áp – phụ kiện máy rửa xe cao áp

Motor máy xịt rửa xe cao áp là bộ phận tạo cơ năng và truyền lực trực tiếp cho đầu bơm hoạt động. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe cao áp.

Motor máy rửa xe cao áp được thiết kế với lõi mô tơ 100% dây đồng, giúp vận hành ổn định, hoạt động êm ái và có tuổi thọ cao. Điện máy Lucky luôn có sẵn mức công suất từ 3kw – 7.5kw, mô tơ công suất lớn cho máy rửa xe áp lực cao cần đặt.

 

 

Giá phụ kiện máy rửa xe cao áp máy hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường, khi mua máy rửa xe cao áp, bạn đã được cung cấp các phụ kiện đi kèm là súng rửa xe cao áp, dây rửa xe áp lực cao, béc phun rửa xe cao áp. Trong quá trình sử dụng, nếu các phụ kiện bị hỏng, bạn có thể mua mới các phụ kiện rửa xe cao áp này.

Dưới đây là bảng giá các phụ kiện máy rửa xe cao áp bạn có thể tham khảo:

Phụ kiện Giá phụ kiện máy rửa xe cao áp 
Súng rửa xe cao áp 450.000 – 800.000 đồng
Dây rửa xe cao áp 1.100.000 – 2.000.000 đồng
Béc phun rửa xe cao áp 60.000 – 100.000 đồng
Bình phun bọt tuyết 300.00 – 500.000 đồng
Đầu bơm rửa xe cao áp 5.000.000 – 8.000.000 đồng
Động cơ máy rửa xe cao áp 6.000.000 – 25.000.000 đồng

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp phụ kiện rửa xe cao áp chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện máy rửa xe cao áp. Bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng phụ kiện cũng như mức giá thành tốt nhất.

Điện máy Lucky chuyên cung cấp SỈ- LẺ các dòng máy rửa xe cao áp, phụ kiện máy rửa xe cao áp. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với các ưu đãi khi mua hàng:

 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.
 • Bảo hành 6 tháng với các linh phụ kiện.
 • Hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

loi-ich-khi-mua-hang-tai-dien-may-lucky

Trên đây là thông tin tổng hợp về phụ kiện máy rửa xe cao áp. Mọi thắc mắc liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bình chọn post

Tác giả

 • Nguyễn Ngọc Anh

  Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.